""

Bitcoin phải bảo vệ các mức giá này để tránh giảm “sâu hơn nhiều”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin phải bảo vệ các mức giá này để tránh giảm “sâu hơn nhiều”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin phải bảo vệ các mức giá này để tránh giảm “sâu hơn nhiều” bên dưới.


Bitcoin có thể cố gắng tăng 30.000 đô la để hỗ trợ vào ngày hôm qua Nhưng đối với các nhà phân tích Sự chú ý được tập trung vào khả năng giá giảm.

tất cả hợp lại thành một tiếng riu ríu Hôm nay, tài nguyên giám sát mạng Whalemap xác định mức hỗ trợ mà thị trường tăng giá của Bitcoin phải bảo vệ để tránh những tổn thất mới đáng kể.

Cá voi quyết định số phận Bitcoin được hỗ trợ

Hành động giá chưa từng có của Bitcoin ngày hôm nay có nhiều nhà bình luận về việc liệu động thái tiếp theo sẽ là một xu hướng tăng hay một xu hướng giảm.

trong khi một số dự đoán $ 32,000 hoặc cao hơn vào lần tới. Nhiều người cho rằng 23.800 đô la của tuần trước không phải là mức thấp nhất trong ngắn hạn của BTC.

cho Whalemap, bằng cách phân tích hoạt động mua và bán của các nhà đầu tư Bitcoin lớn nhất. Khu vực để xem là khoảng $ 24,000 đến $ 26,000.

Đây là nơi các nhóm cá voi lớn sử dụng quỹ. Do đó, sự hiện diện của họ cung cấp hỗ trợ đáng kể trên mạng.

Vì vậy, các nhà phân tích của Whalemap cảnh báo rằng nếu áp lực bán “đốt cháy” khu vực, kết quả có thể là một sự phục hồi “sâu hơn nhiều”.

Hỗ trợ rõ ràng cho BTC ngay bây giờ là: $ 26.439, $ 25.666, $ 24.718, $ 24.673 hoặc chúng tôi sẽ đi sâu hơn ”.

Bitcoin 1

Nguồn: cá voi

Tuy nhiên, trong một bài đăng khác, Whalemap lưu ý rằng mặc dù khoản lỗ là mức tăng quá mức, giá Bitcoin vẫn có thể quay đầu.

“Có những giao dịch trực tuyến đã thua gấp đôi những giao dịch có lãi trong vài ngày qua. Lần cuối cùng điều này xảy ra, BTC đã có một cuộc biểu tình. Bây giờ chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra ”.

Bitcoin 2

Nguồn: cá voi

trong vài lần trước Mức lỗ tuyệt đối của Bitcoin đã đạt mức hàng ngày cao thứ hai từ trước đến nay vào tuần trước.

báo cáo dự báo “Con đường khó khăn” phía trước

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 29.533 đô la trong bối cảnh nỗ lực phá vỡ mức cao nhất trong 24 giờ của nó.

Tuy nhiên, việc mở cửa phiên giao dịch tại Phố Wall được cho là sẽ gây bất ổn thị trường trở lại. Sau phiên giao dịch ngày 18 tháng 5, chứng kiến ​​áp lực bán ra trên thị trường vốn và sự lây lan của tiền điện tử, cái chết.

Ngoài ra, mức thấp nhất trong 10 tháng của tuần trước gần với giá trực tuyến thực của Bitcoin. Nhiều người vẫn lo ngại về việc liệu thực tế này có đủ để ngăn thị trường vốn hóa lên một mức mới hay không.

Công ty phân tích trực tuyến Glassnode đã tóm tắt điều đó trong bản tin hàng tuần mới nhất “The Week On-Chain” được xuất bản ngày 16 tháng 5:

“Vẫn còn phải xem liệu sự trở lại của tất cả các mức giá thực có cần thiết để ngăn chặn thị trường gấu này hay không. Và nó sẽ xảy ra trong một tháng, một tuần, một ngày hay một khoảnh khắc?

Có lẽ ngày đó sẽ không đến nếu sự tích lũy mà chúng tôi quan sát được là một dấu hiệu hỗ trợ tăng giá sẵn sàng tăng giá trong khu vực 20.000 đô la. Cũng nên nhớ rằng cũng có một số yếu tố vĩ mô, lạm phát và chính sách tiền tệ đang cản trở thị trường. Chặng đường phía trước có thể còn nhiều khó khăn ”.

Bitcoin 3

Biểu đồ giá Bitcoin thực | Nguồn: LookIntoBitcoin

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin phải bảo vệ các mức giá này để tránh giảm “sâu hơn nhiều”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin phải bảo vệ các mức giá này để tránh giảm “sâu hơn nhiều” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin phải bảo vệ các mức giá này để tránh giảm “sâu hơn nhiều” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận