""

Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy, có khả năng đảo ngược xu hướng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy, có khả năng đảo ngược xu hướng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy, có khả năng đảo ngược xu hướng bên dưới.


Một nhà giao dịch nói rằng Bitcoin vừa gửi đi một tín hiệu đánh dấu mức đáy của thị trường gấu trước đó.

Bạn Đang Xem: Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy, có khả năng đảo ngược xu hướng

Trong một phiên chiến lược mới, Kevin Svenson nói rằng khối lượng Bitcoin hàng tuần trên Coinbase đang cho thấy sự đảo chiều về giá.

“Điều đang thu hút mọi người ngay bây giờ là khối lượng hàng tuần trên Coinbase và những tín hiệu khối lượng hàng tuần này rất đáng tin cậy trong việc dự đoán mức đáy và mức cao của thị trường.

Các tín hiệu về khối lượng lớn: Mức cao và Thấp hơn ở mức 6.000 đô la vào năm 2017, Mức 3.000 đô la vào năm 2018, Mức cao nhất là 14.000 đô la vào năm 2019, Lỗi COVID-19, Mức thấp là 30.000 đô la vào năm 2022.

Khi xem ở phía bên phải của biểu đồ Bạn có thể thấy nó diễn ra một lần nữa ”.

bitcoin

Nguồn: Kevin Svenson

Xem Thêm : Những người yêu thích ETH cần biết điều này trước khi mở vị thế trong mùa gấu

Trong khi chữ ký khối lượng hàng tuần trên Coinbase đã được chứng minh là một chỉ báo đáy đáng tin cậy trong quá khứ, Kevin Svenson suy đoán rằng lần này có thể khác khi Bitcoin theo dõi biến động giá của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

“Giờ đây, chúng tôi thấy các dấu hiệu về khối lượng Bitcoin cao hơn tất cả các mức trước đây trên các biểu đồ của Coinbase nếu thị trường chứng khoán đi lên kể từ bây giờ. Nó ít nhất sẽ trở thành điểm thấp nhất cho một cuộc biểu tình tạm thời. Sẽ là một đáy dài nếu S&P 500 bắt đầu giảm và sau đó kiểm tra mức thấp hơn sau đó. Đây có thể không phải là một tín hiệu hợp lệ và nó có xu hướng kiểm tra thấp hơn, có thể là 20.000 đô la, 22.000 đô la hoặc 200 đường trung bình động đơn giản trong tuần ”.

Michael Saylor: Sự sụp đổ thị trường mới nhất có thể là một bước ngoặt

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy Nó đang suy tính về tương lai của tiền điện tử một tuần sau khi Stablecoin UST sụp đổ và tạo ra tác động lớn đến ngành công nghiệp.

Trong một cuộc phỏng vấn với Charles Payne, người dẫn chương trình Fox Business Saylor nói Tài sản kỹ thuật số có thể được chia thành 3 loại khác nhau.

“Sự kiện cho thấy toàn bộ thế giới tiền điện tử bao gồm 3 loại: đồng tiền hoàn hảo, đó là Bitcoin, và nó là tài sản kỹ thuật số.

Một số đồng tiền không hoàn hảo là đồng tiền ổn định. Thế giới cần đô la kỹ thuật số. Thật khó để tìm thấy chúng. Chúng trông giống như các quỹ thị trường tiền tệ mờ ám.

Và sau đó có rất nhiều nguy hiểm. Altcoin là chứng khoán chưa được đăng ký. Và những gì chúng ta thấy trong tuần này là sự sụp đổ của altcoin.

Thế giới cần những stablecoin mà họ có thể tin tưởng ”.

Sau khi thuật toán Stablecoin UST của Terra mất cố định và altcoin LUNA giảm hơn 99%, người sáng lập MicroStrategy Người ta tin rằng tác động tiêu cực kéo dài sẽ có ảnh hưởng tích cực đến Bitcoin trong khi đẩy nhanh quá trình quản lý.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Lai Vung (Đồng Tháp)

“Tôi nghĩ rằng toàn bộ vụ sụp đổ tiền điện tử này sẽ rất tốt cho Bitcoin, nó sẽ đẩy nhanh các quy định cần thiết đối với stablecoin, altcoin và các sàn giao dịch.

để loại bỏ sự trì trệ chính trị Giúp thế giới hiểu được sự khác biệt giữa Bitcoin và các mã thông báo bảo mật. điều này sẽ giúp các tổ chức khác nhau vào lĩnh vực này dễ dàng hơn. ”

Các nhà đầu cơ bitcoin nói rằng ngoài việc được tài trợ trong ngành, mọi người cũng quan tâm đến tiền điện tử. thay vì đầu tư tách biệt khỏi thị trường chứng khoán

“Tôi nghĩ mỗi tuần chúng tôi thực hiện những thay đổi mới… Chúng tôi đang đánh bại Goldman Sachs, đánh bại các ngân hàng lớn và đánh bại Fidelities.

Mọi người nhận ra đây là một ý kiến ​​hay. Và ý tưởng cơ bản là hàng tỷ người trên hành tinh không cần phải mạo hiểm mạng sống của họ trên thị trường chứng khoán hoặc sòng bạc để tránh phá sản.

Tại sao không đầu tư vào nguồn cung tiền xu có hạn? Có lẽ đó là loại tiền tệ Con người “ổn định” nhất từng được phát minh. Hãy gọi nó là Bitcoin và chờ đợi.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy, có khả năng đảo ngược xu hướng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy, có khả năng đảo ngược xu hướng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy, có khả năng đảo ngược xu hướng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận