""

Bitcoin mất hỗ trợ $30k, Waves là altcoin duy nhất tăng giá trong top 100 khi chứng khoán giảm trong phiên cuối tuần

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin mất hỗ trợ $30k, Waves là altcoin duy nhất tăng giá trong top 100 khi chứng khoán giảm trong phiên cuối tuần, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin mất hỗ trợ $30k, Waves là altcoin duy nhất tăng giá trong top 100 khi chứng khoán giảm trong phiên cuối tuần bên dưới.


Thị trường tiền điện tử đang thể hiện tâm lý tiêu cực giữa các nhà đầu tư. Bởi vì giá Bitcoin không thể duy trì hỗ trợ trên $ 30.000.

Bạn Đang Xem: Bitcoin mất hỗ trợ $30k, Waves là altcoin duy nhất tăng giá trong top 100 khi chứng khoán giảm trong phiên cuối tuần

Sự mất mát của vùng giá này là một dấu hiệu mà không một nhà giao dịch nào muốn nhìn thấy nó. Tiền thông minh dường như có đủ ảnh hưởng để đẩy giá BTC. Lập luận về xu hướng tăng trước đây đã bị bác bỏ. Bears đang hình thành một vị trí ngắn để nhắm mục tiêu thấp hơn. Thị trường tăng giá nên đảo chiều và thu thập thêm bằng chứng từ các chỉ báo kỹ thuật trước khi mua vào.

Biểu đồ 2 ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView.

$ 32,630 vẫn là mức quan trọng mà phe bò cần vượt qua để vô hiệu hóa xu hướng giảm. Nếu mức này sụp đổ Phe bò sẽ có thể đẩy giá BTC lên 38.000 đô la, dẫn đến tăng 30% so với mức hiện tại.

Thị trường tiền điện tử đã trong xu hướng giảm cả tuần. Nó đã kéo dài chuỗi giảm điểm lên mức cao nhất mọi thời đại là 9 thanh nến đỏ hàng tuần liên tiếp. Một số altcoin trong tuần này có màu xanh lục, chẳng hạn như Cardano (ADA) và Stellar (XLM), nhưng cả hai đều chứng kiến ​​mức tăng 50-70% đã biến mất

Trong khi đó, Ethereum tiếp tục giảm từ mức 2.000 đô la. Giá ETH hiện đang giao dịch ở mức 1.762 đô la do thị trường gấu tiếp tục theo dõi các chỉ báo kỹ thuật của tháng trước.

Giá Ethereum không có bất kỳ dấu hiệu tích cực nào. Giá ETH đã bị giới hạn và giảm gần như rơi tự do. Mục tiêu 1.400 đô la đang đến gần và mục tiêu giá thấp hơn đáng ngạc nhiên đã được đặt ra. Không có chỉ báo nào có thể làm mất hiệu lực của một luận điểm thô tục tại thời điểm này.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT. Nguồn: TradingView.

Tình hình với các altcoin khác không tốt như Big Brother, người đã mất 30.000 đô la và giảm hơn 3% trong ngày hôm nay. Người mất coin nhiều nhất trong ngày là Internet Computer (ICP), hiện đang giảm 14% so với các altcoin khác. di chuyển sau ICP mất gần 10% là Kadena (KDA), Solana (SOL), Avalanche (AVAX), Fantom (FTM) và Tron (TRX). Sóng (WAVES) tăng 0,51%.

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 6

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là trên 1,2 nghìn tỷ đô la. Giảm xuống mốc 1 nghìn tỷ đô la đáng kể một cách khó chịu.

Biểu đồ vốn hóa thị trường tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: TradingView.

Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Nói về các quy định về tiền điện tử

Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Christopher Waller phát biểu tại Hội nghị SNB-CIF về Đổi mới Tài chính và Tiền tệ Kỹ thuật số ở Zurich. Thụy Sĩ đó Các tổ chức trung gian tài chính có thể giúp quản lý rủi ro cho người dùng tiền điện tử mới nhưng không thể Gạt nó ra và cùng một lúc Các sản phẩm tài chính mới phát triển nhanh cũng cần sự tin tưởng của công chúng để tồn tại.

Các quan chức ngân hàng sử dụng các ví dụ trong quá khứ để minh họa mối quan hệ giữa đổi mới kỹ thuật, quy định và tích lũy của cải.

“Công nghệ mới – và thiếu các quy tắc rõ ràng – có nghĩa là sự giàu có được tạo ra. ngay cả khi những người khác làm mất nó ”.

Các nhà đầu tư có kinh nghiệm biết cách hoạt động trong một thị trường không được kiểm soát. Và họ có thể muốn hoặc không muốn hoặc cần quy định, Waller tiếp tục. để đầu tư

Người trung gian trong thị trường tài chính có thể cần một số quyền kiểm soát do những người dùng mới đã có trải nghiệm tiêu cực với tiền điện tử Có thể có tranh chấp với họ.

“Khi các nhà đầu tư hàng ngày bắt đầu mất tiền tiết kiệm. Không vì lý do gì khác hơn là muốn tham gia vào một thị trường nóng. Nhu cầu về hành động chung có thể phát triển nhanh chóng ”.

Những đòi hỏi đó có thể phát triển thành việc chà rửa tổn thất cá nhân, chẳng hạn như việc bồi hoàn cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người đã phải chịu sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra, dẫn đến cần phải tăng cường các quy định để ngăn chặn tình trạng này tái diễn.

Chứng khoán Mỹ

Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào cuối tuần. khi các nhà đầu tư nhận được báo cáo việc làm mạnh mẽ hơn mong đợi. và phản ánh tác động đến chính sách tiền tệ

Phiên đóng cửa vào Thứ Sáu Chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 348,5 điểm, tương đương 1,1% xuống 32.899. Chỉ số S&P 500 giảm 1,5% xuống 4.108. Nasdaq Composite giảm 2,5% xuống 12.012.

Cả ba chỉ số đều giảm trong tuần qua, với S&P 500 giảm 1,2% và Dow Jones và Nasdaq đều giảm gần 1%.

Vào ngày 3 tháng 6, Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ đã công bố báo cáo việc làm tháng Năm. mà nền kinh tế Hoa Kỳ Đã thêm 390.000 việc làm. Các nhà kinh tế trước đây dự báo sẽ có 328.000 việc làm mới.

Mức lương trung bình theo giờ đã tăng 0,3% trong tháng Năm. tăng ít hơn dự kiến ​​0,4% và phù hợp với mức tháng 4

“Tin tốt bây giờ là tin xấu. Nó nhắc nhở chúng ta rằng Fed vẫn là động lực chính ”, Mark Hackett, trưởng nhóm nghiên cứu đầu tư của Nationwide cho biết.

Một báo cáo việc làm mạnh có thể là một lý do để Fed thắt chặt chính sách của mình hơn nữa. Các nhà giao dịch có thể bán cổ phiếu vì sợ Fed sẽ thắt chặt chính sách của mình. Lợi tức Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng sau khi báo cáo việc làm lên 2,9%

dầu tiếp tục tăng

Giá dầu thô kỳ hạn nhẹ tiếp tục tăng và có thể đóng cửa gần mức cao nhất trong 14 năm chưa từng xảy ra kể từ cuối tháng 7 năm 2008. Từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 6 tháng 3, dầu đã tăng hơn 20% và dưới mức $ 120

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Đăk Đoa (Gia Lai)

Dữ liệu tồn kho dầu thô hàng tuần cho ngày 1 tháng 6 cho thấy mức giảm mạnh -5 triệu thùng, so với ước tính -1,35 triệu thùng. Hai lần đà tăng giá dầu vẫn không thể dừng lại.

Đô la Mỹ

Đồng đô la đang phục hồi sau đợt giảm giá kỹ thuật từ các điều kiện mua quá mức kéo dài. Do đó, trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo, chỉ số đô la Mỹ. Có mức đóng cửa hàng tuần ngụ ý cao hơn với biên độ 0,3%.

Một cuộc biểu tình kỹ thuật Tenkan-Sen mạnh mẽ hàng tuần đã khiến DXY tăng hơn 1%, nhưng hầu hết những mức tăng đó đã biến mất. DXY có thể giảm xuống mức quan trọng 100 gần Kijun-Sen hàng tuần, nhưng sự khác biệt ẩn giữa biểu đồ và tổng hợp có thể ngăn chặn tiêu cực thêm sức ép

Đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử, DXY đôi khi được coi là một thị trường không tương quan. Nói cách khác, khi DXY tăng, Bitcoin và các altcoin sẽ giảm.

Cùng với sự bất ổn kinh tế tiếp tục và sự biến động của thị trường lao động, DXY có thể tiếp tục tăng cao hơn.

Biểu đồ DXY. Nguồn: TradingView.

Cột “Giá tiền xu hôm nay” được cập nhật hàng ngày vào lúc 9:00 sáng với tin tức thị trường chung. Tất cả độc giả đều được chào đón.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin mất hỗ trợ $30k, Waves là altcoin duy nhất tăng giá trong top 100 khi chứng khoán giảm trong phiên cuối tuần

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin mất hỗ trợ $30k, Waves là altcoin duy nhất tăng giá trong top 100 khi chứng khoán giảm trong phiên cuối tuần của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin mất hỗ trợ $30k, Waves là altcoin duy nhất tăng giá trong top 100 khi chứng khoán giảm trong phiên cuối tuần . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận