""

Bitcoin lần nữa mất $30k khiến 593 triệu đô la bị thanh lý, altcoin trượt theo sau khi chứng khoán Mỹ giảm

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin lần nữa mất $30k khiến 593 triệu đô la bị thanh lý, altcoin trượt theo sau khi chứng khoán Mỹ giảm, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin lần nữa mất $30k khiến 593 triệu đô la bị thanh lý, altcoin trượt theo sau khi chứng khoán Mỹ giảm bên dưới.


Bitcoin mất đà tăng vào ngày 1 tháng 6 khi chứng khoán Mỹ đối mặt với một ngày phục hồi nữa.

Bạn Đang Xem: Bitcoin lần nữa mất $30k khiến 593 triệu đô la bị thanh lý, altcoin trượt theo sau khi chứng khoán Mỹ giảm

Biểu đồ BTC / USDT. Nguồn: TradingView.

Chứng khoán Mỹ

Chứng khoán Mỹ giảm trong một phiên giao dịch đầy biến động hôm qua (1/6) trong bối cảnh lo ngại về sức khỏe của nền kinh tế. Khi Phố Wall bước vào một tháng mới sau biến động vào tháng Năm

vào cuối phiên Chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 176,89 điểm, tương đương 0,5% xuống 32.813 điểm. Chỉ số này tăng hơn 280 điểm ở mức cao trong phiên và giảm 400 điểm ở mức thấp nhất phiên. Chỉ số S&P 500 giảm 0,8% xuống 4.101 điểm. Nasdaq Composite giảm 0,7%. cho đến nay. ở mức 11,994 điểm

Các cổ phiếu tài chính hoạt động kém nhất trong chỉ số S&P 500 vào thứ Tư, với Goldman Sachs và JPMorgan Chase đều giảm hơn 1%.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã hai lần nâng lãi suất trong năm nay. Sau khi tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản, Ngân hàng Trung ương cũng đã phát đi tín hiệu ý định tiếp tục tăng lãi suất để đối phó với lạm phát.

Lo ngại về việc thắt chặt chính sách tiền tệ đã tăng lên vào thứ Tư. Sau khi Viện Quản lý Cung ứng (ISM) cho biết chỉ số PMI sản xuất đã tăng từ 55,4 trong tháng trước lên 56,1 trong tháng trước tháng Năm, trong khi tỷ lệ việc làm giảm mạnh trong tháng Tư. nhưng vẫn ở mức cao kỷ lục

Ngoài ra, lợi tức trái phiếu Mỹ đã tăng vào thứ Tư. Lãi suất cao hơn làm giảm giá trị của thu nhập trong tương lai và làm cho chứng khoán nội gián kém hấp dẫn hơn.

Giá vàng tăng trở lại từ mức thấp nhất trong hai tuần vào ngày 1/6 khi các nhà đầu tư tìm kiếm kim loại trú ẩn an toàn trong bối cảnh lo ngại lạm phát gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu là do giá dầu tăng. Mặc dù đồng đô la Mỹ mạnh hơn và lợi suất trái phiếu Mỹ cao hơn có thể khiến vàng tăng cao hơn.

Bitcoin và các loại tiền thay thế

Dữ liệu từ TradingView đã ghi nhận sự đảo chiều mạnh mẽ của BTC vào đầu phiên. Nó đã đảo chiều $ 1,600 trong ba giờ. trong khi viết Đồng tiền điện tử lớn nhất đang giao dịch ở mức khoảng 29.820 đô la, làm giảm tất cả lợi nhuận kiếm được trong ngày qua.

Xem Thêm : Mã OTP Là Gì? Mã OTP Có Bảo Mật An Toàn Tuyệt Đối Không?

Đối với nhà phân tích Michaël van de Poppe, giá hiện tại là 29.000 đô la sau khi mức hỗ trợ giảm xuống để giúp Bitcoin.

“Nói cách khác, Bitcoin cần phải ở đây để kiểm tra 33 nghìn đô la hoặc giá sẽ giảm mạnh xuống phạm vi 29 nghìn đô la.”

hình ảnh

Nguồn: Twitter

Trong khi đó, trong tài khoản giao dịch phổ biến Crypto Tony, mục tiêu vẫn ổn định.

“Mục tiêu của tôi là $ 22,000 – $ 24,000 trong gần hai tháng. Và điều đó không thay đổi khi chiếc máy bơm nhỏ này thu nhỏ biểu đồ và không có gì thay đổi ”.

hình ảnh

Nguồn: Twitter

Nhà giao dịch Blake đã nhận thấy sự yếu kém tiếp tục trong thị trường chứng khoán, với Bitcoin có mối tương quan chặt chẽ. Đây là một dấu hiệu cho thấy tài sản tiền điện tử không ở mức thấp nhất.

“Tình huống SPX này là một phần quan trọng trong việc tôi không coi đây là thời điểm ‘mua giảm’ đối với tiền điện tử và Bitcoin.”

hình ảnh

Nguồn: Twitter

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Thị Xã Buôn Hồ (Đắk Lắk)

Một sự cố BTC xuống dưới 30.000 đô la đã khiến các nhà giao dịch trong thị trường tiền điện tử lâu đời rơi vào hỗn loạn, dữ liệu từ CoinGlass cho thấy hơn 88 triệu đô la đã được thanh lý trong giờ qua và 593 triệu đô la đã được thanh lý trong những ngày qua

Hầu hết các khoản thanh toán – trị giá 350 triệu đô la – diễn ra trên các sàn giao dịch Bitcoin, với ít hơn các altcoin.

nguồn: Coinglass

Altcoin đã hoạt động kém hơn Bitcoin trong 24 giờ qua. Các đồng tiền như Ethereum và Cardano lần lượt giảm 8,44% và 9,57%.

Solana, trong khi đó, giảm 11,66%, có thể do sự cố mạng kéo dài hơn 7 giờ mà người đánh giá vẫn chưa giải quyết được.

Nguồn: Coin360

Chuyên mục “Giá tiền xu hôm nay” được cập nhật hàng ngày vào lúc 9:00 sáng với các tin tức chung về thị trường. Tất cả độc giả đều được chào đón.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin lần nữa mất $30k khiến 593 triệu đô la bị thanh lý, altcoin trượt theo sau khi chứng khoán Mỹ giảm

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin lần nữa mất $30k khiến 593 triệu đô la bị thanh lý, altcoin trượt theo sau khi chứng khoán Mỹ giảm của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin lần nữa mất $30k khiến 593 triệu đô la bị thanh lý, altcoin trượt theo sau khi chứng khoán Mỹ giảm . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận