""

Bitcoin là tài “sản thay thế ưa thích” cho bất động sản, mục tiêu giá ngắn hạn là $38k

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin là tài “sản thay thế ưa thích” cho bất động sản, mục tiêu giá ngắn hạn là $38k, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin là tài “sản thay thế ưa thích” cho bất động sản, mục tiêu giá ngắn hạn là $38k bên dưới.


Ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan đã phát hành một lưu ý về Bitcoin và tiền điện tử vào ngày hôm qua (25 tháng 5). Các chiến lược gia của ngân hàng bao gồm Nikolaos Panigirzoglou. đã đặt mục tiêu giá cho Bitcoin ở mức 38.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 29.590 USD, tăng 3% trong bảy ngày qua và giảm 26,8% trong tháng. JPMorgan ước tính rằng Bitcoin cần tăng gần 28% so với giá hiện tại.

JPMorgan nhắm mục tiêu Bitcoin lên tới 38.000 đô la

Câu hỏi về giá bitcoin | nguồn: tradingview

“Sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử vào tháng trước này giống như sự kiện đầu hàng vào tháng 1 / tháng 2 năm ngoái. Và trong tương lai, chúng ta sẽ thấy sự phát triển của Bitcoin và tiền điện tử nói chung ”.

Trong khi mục tiêu giá Bitcoin trước mắt của ngân hàng là 38 nghìn đô la, chiến lược gia này có mục tiêu giá dài hạn là 150.000 đô la.

Tiền điện tử trở thành lựa chọn ưu tiên của JPMorgan.

Ngoài ra, JPMorgan coi tiền điện tử là “sự thay thế ưu tiên” cho bất động sản trong bối cảnh lãi suất thế chấp tăng.

JPMorgan giải thích rằng sự sụt giảm thị trường gần đây đã ảnh hưởng đến tiền điện tử hơn các khoản đầu tư thay thế khác, bao gồm cả bất động sản.

Lưu ý rằng xu hướng này cho thấy rằng tiền điện tử linh hoạt hơn. Chiến lược gia viết:

“Vì lý do này, chúng tôi đang thay thế bất động sản bằng tài sản kỹ thuật số làm tài sản thay thế ưa thích của chúng tôi cùng với các quỹ đầu cơ”.

JPMorgan đã phát hành một bản ghi nhớ sau đợt bán tháo thảm khốc của thị trường tiền điện tử do Terra (LUNA) và Stablecoin Algorithm TerraUSD (UST) gây ra.

Các nhà chiến lược lưu ý rằng mặc dù sự sụp đổ lớn của LUNA và UST đã làm xói mòn niềm tin của nhiều nhà đầu tư tiền điện tử, nhưng có rất ít dấu hiệu cho thấy chủ nghĩa đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực này. Tiền điện tử đang chậm lại

Thật trùng hợp, Quỹ liên doanh tiền điện tử Andreessen Horowitz (a16z) đã công bố một quỹ tiền điện tử mới trị giá 4,5 tỷ đô la.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo News.Bitcoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin là tài “sản thay thế ưa thích” cho bất động sản, mục tiêu giá ngắn hạn là $38k

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin là tài “sản thay thế ưa thích” cho bất động sản, mục tiêu giá ngắn hạn là $38k của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin là tài “sản thay thế ưa thích” cho bất động sản, mục tiêu giá ngắn hạn là $38k . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận