""

Bitcoin không thể bứt phá khỏi $30k đang tạo ra một cơn hoảng loạn khác trên toàn thị trường

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin không thể bứt phá khỏi $30k đang tạo ra một cơn hoảng loạn khác trên toàn thị trường, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin không thể bứt phá khỏi $30k đang tạo ra một cơn hoảng loạn khác trên toàn thị trường bên dưới.


Khi những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin vào ngày hôm qua (22 tháng 5), các nhà đầu tư và nhà giao dịch đã bị bối rối bởi xu hướng tiếp tục trên thị trường, dẫn đến nó. Bitcoin (BTC) giảm giá và hậu quả là khiến các nhà đầu tư mất tiền

Giá bitcoin tiếp tục giảm

Mặc dù đã hơn hai tuần kể từ vụ tai nạn ngày 9 tháng 5, thị trường tiền điện tử vẫn chưa có sự phục hồi đáng kể. Với sự lo lắng và hoảng sợ về hiệu suất của thị trường tiền điện tử BTC và những thiệt hại mà nhà đầu tư sẽ phải đối mặt

Các mối quan tâm đang diễn ra trên thị trường có thể được phân tích bằng cách xem xét không chỉ không gian tiền điện tử mà còn cả hiệu suất tổng thể của thị trường chứng khoán vì chúng được liên kết chặt chẽ trong những tháng qua.

Khi BTC đã thử nghiệm ở mức 30.000 đô la trong vài ngày qua, SPX cũng đã ghi nhận sự sụt giảm. Không có gì ngạc nhiên khi SPX có tác động đến BTC.

Tuy nhiên, giá của BTC đã tiếp tục giảm trong tuần này. Do lợi suất tổng thể giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2022

Với việc Bitcoin mất 30.000 đô la, sự hoảng loạn đã bao trùm thị trường.

Biên lợi nhuận xuất khẩu đã chi (SOPR) Bitcoin | nguồn: Glassnode

Có tới 1,92 triệu BTC (57,2 tỷ đô la) đang chết chìm. Kết quả là giá trị vốn hóa thị trường của King Coin giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4/2020.

Với việc Bitcoin mất 30.000 đô la, sự hoảng loạn đã bao trùm thị trường.

Giá trị thị trường so với giá trị thực (MVRV) Bitcoin | nguồn: Glassnode

Tất cả những diễn biến này đã tạo ra một bầu không khí hoang mang và lo lắng trên thị trường. khiến các nhà đầu tư mất hy vọng về sự phục hồi trong ngắn hạn

theo chỉ số sợ hãi và tham lam Thị trường đã chạm mức thấp kỷ lục lần thứ hai trong tuần này. Lần cuối cùng các nhà đầu tư sợ hãi như vậy là vào tháng 8 năm 2019.

Với việc Bitcoin mất 30.000 đô la, sự hoảng loạn đã bao trùm thị trường.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam Tiền điện tử | Nguồn: Alternative

Nỗi sợ hãi này chỉ có thể được giảm bớt khi Bitcoin thực hiện một động thái thống trị trên biểu đồ và đẩy giá lên trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 30.789 đô la, trùng với mức Fib 23,6%.

Với việc Bitcoin mất 30.000 đô la, sự hoảng loạn đã bao trùm thị trường.

Biến động giá bitcoin | Nguồn: TradingView.

Khi điều này xảy ra, Bitcoin có thể quay trở lại để thu hút các nhà đầu tư mới và giữ chân các nhà đầu tư cũ sau khi mất 419 nghìn địa chỉ trong tuần. Nó cũng cần sự hỗ trợ từ 41,7 triệu nhà đầu tư còn lại.

Với việc Bitcoin mất 30.000 đô la, sự hoảng loạn đã bao trùm thị trường.

Tất cả địa chỉ Bitcoin | nguồn: Glassnode

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin không thể bứt phá khỏi $30k đang tạo ra một cơn hoảng loạn khác trên toàn thị trường

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin không thể bứt phá khỏi $30k đang tạo ra một cơn hoảng loạn khác trên toàn thị trường của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin không thể bứt phá khỏi $30k đang tạo ra một cơn hoảng loạn khác trên toàn thị trường . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận