""

Bitcoin khó có thể giảm xuống dưới $ 20.000 khi bật tăng sau 9 tuần thua lỗ liên tiếp cùng tin tức Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin khó có thể giảm xuống dưới $ 20.000 khi bật tăng sau 9 tuần thua lỗ liên tiếp cùng tin tức Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin khó có thể giảm xuống dưới $ 20.000 khi bật tăng sau 9 tuần thua lỗ liên tiếp cùng tin tức Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy bên dưới.


Nhận thấy rằng Bitcoin không có khả năng quay trở lại mức 20.000 đô la mỗi đô la, Moneygram đang hợp tác với chuỗi khối Stellar để tạo ra một nền tảng chuyển tiền ổn định, dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Bitcoin khó có thể giảm xuống dưới $ 20.000 khi bật tăng sau 9 tuần thua lỗ liên tiếp cùng tin tức Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà phân tích Ki-Young Ju của CryptoQuant có đoán Bitcoin ‘Vừa đủ để giảm xuống dưới mốc 20.000 đô la

để làm cho điều này xảy ra Các nhà đầu tư tổ chức đã phải đối mặt tiền điện tử Trong chu kỳ tăng giá trước đó, bước sang năm 2020 và 2022, các khoản đầu tư phải được tiếp tục.

Ju chỉ ra thực tế rằng Coinbase Custody, người giám sát tài sản kỹ thuật số của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, Nó đã tăng số lượng tài sản được quản lý của mình lên 296% kể từ quý 4 năm nay 2022. Nó hiện nắm giữ khoảng 1,4 triệu Bitcoin thay mặt cho khách hàng của mình.

Bitcoin

Coinbase Custody thay mặt cho khách hàng nắm giữ khoảng 1,4 triệu Bitcoin | Nguồn: CryptoQuant

Vào tháng 1, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng việc chấp nhận Bitcoin bởi các nhà đầu tư tổ chức mới chỉ ở giai đoạn đầu. Điều này là do các công ty bảo hiểm lớn và các nhà quản lý tài sản vẫn chưa tham gia.

Sau chín tuần liên tiếp thua lỗ chưa từng có, Bitcoin cuối cùng đã chứng kiến ​​sự tham lam của mình vào thứ Hai. Cộng đồng đã phát hành một thị trường tăng giá được mong đợi từ lâu.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình đã bị đình trệ. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 31.700 USD trên sàn giao dịch Bitstamp sau khi giảm khoảng 0,49% Tuy nhiên, nó tăng 6,93% trong tuần này, có nghĩa là BTC có khả năng phá vỡ hỗ trợ giảm giá dài nhất cho đến nay. Trừ khi có một đợt bán tháo khác vào thứ Hai tới.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Tin tức về Stellar

MoneyGram International Một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế lớn nhất trên thế giới là hợp tác Với chuỗi khối Stellar để tạo ra một nền tảng chuyển tiền ổn định.

Dịch vụ mới sẽ cho phép người dùng ví Stellar gửi USD Coin (USDC) cho người nhận. Điều này cho phép họ rút tiền của mình ở dạng fiat thông qua mạng MoneyGram.

Xem Thêm : Merge sẽ là yếu tố xoay chuyển cục diện của ETH trong bối cảnh hiện tại?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Giám đốc điều hành MoneyGram, Alex Holmes nói rằng tiền điện tử và tiền pháp định ngày nay thực sự không tương thích, vì vậy một trong những mục tiêu của MoneyGram là xây dựng cầu nối giữa hai loại tiền này.

Và trong khi MoneyGram đã cung cấp Bitcoin cho khách hàng của mình, Giờ đây, công ty cũng đang xem xét các stablecoin, hợp tác với Stellar MoneyGram sẵn sàng cho phép người dùng chuyển USDC.

Tin tức về Cardano

Một trong những tài sản ngắn nhất và ít sinh lời nhất trên thị trường, ADA đang mang lại sự ngạc nhiên cho các nhà giao dịch đang cố gắng thu lợi bằng cách đẩy giá xuống sâu hơn. Lợi nhuận của chiến lược ngắn hạn của ADA vừa giảm xuống.

Xu hướng giảm của Cardano có khả năng bị phá vỡ sau khi giá của tài sản tăng khoảng 40%. Hiệu suất giá mạnh dẫn đến việc thanh lý khoảng 300 triệu đô la, điều này rất lớn đối với các altcoin.

Bitcoin

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: TradingView

Trong lịch sử, các tín hiệu đảo chiều của Cardano đã xuất hiện khi xu hướng giảm dần dịu đi, với chỉ báo RSI đi vào vùng quá bán vào ngày 28 tháng 5, sự đảo chiều của ADA bắt đầu với sự biến động cao hơn.

Thật không may, mức tăng 40% không đủ để kéo ADA ra khỏi xu hướng giảm mạnh đã giữ mức trong 270 ngày qua.

Một dấu hiệu khác cho thấy sự đảo chiều đang diễn ra là sự khác biệt giữa Chỉ số Sức mạnh Tương đối và biểu đồ giá, chỉ báo này cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy một sự đảo chiều ngắn hạn hoặc trung hạn trong những tuần tới.

Tin tức về Shiba Inu

Người sáng lập Shiba Inu (SHIB) Ryoshi đã rời khỏi cộng đồng sau khi xóa tất cả các tweet và bài đăng trên blog trong tuần này.

Giống như người sáng lập Bitcoin (BTC) Satoshi Nakamoto, danh tính của Ryoshi vẫn chưa được xác định kể từ khi khởi động dự án vào tháng 8 năm 2020. Ryoshi cũng là người lãnh đạo memecoin mà không có sự tham gia công khai vào các công việc cụ thể như Người sáng lập Dogecoin (DOGE) Billy Markus và Jackson Palmer.

Nhà phát triển hàng đầu Shytoshi Kusama cho biết dự án sẽ Tiếp tục “hiện thực hóa tầm nhìn và kế hoạch của Ryoshi” để xây dựng một hệ sinh thái memecoin phi tập trung.

Tin tức kava

Kava sẽ nhà tài trợ 14 triệu đô la cho nhóm phát triển Dự án Sushi, vì vậy người dùng và nhà phát triển Sushi được hoan nghênh và được cấp quyền truy cập vào toàn bộ thị trường lên đến 300 tỷ đô la trên Ethereum và Cosmos từ một mạng duy nhất.

Kava Network đang mở rộng chương trình khuyến khích để tuyển dụng các ứng dụng DeFi hàng đầu trong ngành. Dự án sẽ phân bổ gói ưu đãi trị giá 14 triệu USD làm phần thưởng hàng ngày cho Sushi. Việc triển khai Sushi trên Kava sẽ cung cấp cho người dùng bộ sản phẩm DeFi mới với khả năng canh tác sinh lời hấp dẫn. tốc độ nhanh và hiệu quả tối đa

Năm ngoái, Kava đã khởi động Quỹ Ignition trị giá 185 triệu đô la để tăng tốc phát triển và hỗ trợ các dự án DeFi tiềm năng và các công ty khởi nghiệp.

Tin tức Solana

Xem Thêm : Cách vay tiền FE Credit giải ngân nhanh lãi thấp nhất

Thị trường gấu đã có tác động rất lớn đến biến động giá của SOL, đã giảm kể từ mức đỉnh điểm vào tháng 11 năm 2022 và nó có những điểm tương đồng với ADA, một loại tiền điện tử khác cũng đã giảm mạnh.

SOL đã phải vật lộn để tăng từ mức thấp hàng tuần là $ 40,33 lên $ 45 vào thời điểm hiện tại. Đây là một mức tăng nhỏ so với những người chơi khác. một số trong quá trình phục hồi vào cuối tuần

Bitcoin

Biểu đồ giá SOL với RSI và MFI | Nguồn: TradingView

Mức tăng nhẹ đưa RSI lên trên vùng quá bán, MFI cho thấy sự tích lũy nhẹ phù hợp với hành động xu hướng tăng yếu.

Có vẻ như SOL tồi tệ nhất có thể kết thúc theo một số chỉ báo trên chuỗi. Nguồn cung cá voi nắm giữ đã chạm đáy trong khoảng thời gian từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 5, sau đó bắt đầu ghi nhận đà tăng mạnh.

Tuy nhiên, có vẻ như bộ sưu tập cá voi không được sử dụng nhiều. Kết quả này cho thấy rằng hầu hết các mã thông báo tích lũy được đã bị tịch thu từ hoạt động bán lẻ. Nguồn cung cá voi giảm trong khoảng thời gian từ 29 đến 30 tháng 5.

Bitcoin

Nguồn cung do cá voi nắm giữ | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, động lực cung rõ ràng đã góp phần vào hành động giá SOL vào cuối tuần này. Tuy nhiên, khi dự án tiếp tục phát triển và cải thiện từ những thách thức, SOL có khả năng giành được sự ưu ái của các nhà đầu tư trong tương lai. Tích lũy gần mức giá thấp hơn là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến đồng altcoin này.

Tin tức về hợp kim

Nền tảng DeFi của Đức Alloy được hỗ trợ bởi người sáng lập Checkout.com Guillaume Pousaz trong vòng đầu tư trả trước 3 triệu đô la do Headline Ventures dẫn đầu.

Trong một thông báo sáng nay, Alloy nói rằng Pousaz đang đầu tư thông qua văn phòng gia đình Zinal Growth cùng với những người sáng lập Sorare là Nicolas Julia và Seedcamp.

Người sáng lập Paul Faecks cho biết Alloy nhằm mục đích tạo ra một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức không muốn tham gia vào hệ sinh thái DeFi.

Faecks nói thêm rằng Alloy đã có thể làm được điều đó. Điều này là do các yêu cầu được đáp ứng thông qua quan hệ đối tác với người giám sát. Ông cho biết công ty đang xem xét trở thành một thực thể được quản lý trực tiếp của BaFin, Đức, với hầu hết 3 triệu đô la sẽ được phê duyệt. Điều này đi đôi với việc xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ đằng sau nền tảng.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin khó có thể giảm xuống dưới $ 20.000 khi bật tăng sau 9 tuần thua lỗ liên tiếp cùng tin tức Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin khó có thể giảm xuống dưới $ 20.000 khi bật tăng sau 9 tuần thua lỗ liên tiếp cùng tin tức Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin khó có thể giảm xuống dưới $ 20.000 khi bật tăng sau 9 tuần thua lỗ liên tiếp cùng tin tức Stellar, Cardano, Shiba Inu, Kava, Solana, Alloy . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận