Bitcoin giữ trên $31,5k, toàn bộ thị trường chuyển sắc xanh khi quan chức Fed Mỹ ủng hộ tăng lãi suất vượt mức “trung lập”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin giữ trên $31,5k, toàn bộ thị trường chuyển sắc xanh khi quan chức Fed Mỹ ủng hộ tăng lãi suất vượt mức “trung lập”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin giữ trên $31,5k, toàn bộ thị trường chuyển sắc xanh khi quan chức Fed Mỹ ủng hộ tăng lãi suất vượt mức “trung lập” bên dưới.


Bitcoin tiếp tục tăng cao hơn vào ngày 30 tháng 5 khi mức tăng đầu tuần cho thấy BTC đang giữ 31.500 đô la.

Bạn Đang Xem: Bitcoin giữ trên $31,5k, toàn bộ thị trường chuyển sắc xanh khi quan chức Fed Mỹ ủng hộ tăng lãi suất vượt mức “trung lập”

Biểu đồ BTC / USD 1 giờ. Nguồn: TradingView.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng các loại tiền điện tử lớn nhất đang hợp nhất gần 31.600 đô la vào thời điểm báo chí sau khi đạt mức cao nhất là 32.200 đô la.

Đây là hiệu suất tốt nhất kể từ ngày 16 tháng 5. Các nhà phân tích hoan nghênh sự trở lại mạnh mẽ. Một số người trong số họ đã bắt đầu nói về khả năng phá vỡ phạm vi.

Fed đã đồng ý tăng lãi suất vượt quá mức “trung lập”.

Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Christopher Waller cho biết hôm thứ Hai rằng ông đã thấy lãi suất tiếp tục tăng trong thời gian còn lại của năm. như một phần của nỗ lực kiểm soát lạm phát

đặc biệt Quan chức này cho biết ông sẽ ủng hộ các cuộc biểu tình trên mức “trung lập”, vốn được coi là không hỗ trợ cũng không hạn chế tăng trưởng.

Các ước tính do các quan chức Fed đưa ra vào tháng 3 là trung lập 2,5%, có nghĩa là Waller đã thấy lãi suất tăng thêm ít nhất 2% nữa kể từ đây.

Tuyên bố ủng hộ đã được phản ánh tại cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) được tổ chức vào đầu tháng Năm.

Thị trường hiện kỳ ​​vọng Fed sẽ nâng lãi suất cho vay chuẩn lên 2,5% -2,75%, phù hợp với lãi suất trung lập. Fed cũng có khả năng đi xa hơn. Lãi suất huy động vốn của Fed hiện tại được đặt trong khoảng 0,75% -1%.

Biên bản cuộc họp cũng cho biết các nhà hoạch định chính sách đã thấy lãi suất tăng thêm 50 điểm cơ bản tại một số cuộc họp tiếp theo. Waller cho biết ông sẽ ủng hộ mức tăng đó. Khi Fed tìm cách kiềm chế lạm phát gần mức cao nhất trong hơn 40 năm

Chứng khoán Mỹ

Cuộc biểu tình tuần trước trên thị trường chứng khoán Mỹ đã chính thức chấm dứt chuỗi gần hai tháng thua lỗ hàng tuần. Ba chỉ số chính đều tăng ít nhất 5%, nhờ dữ liệu kinh tế hỗn loạn và báo cáo thu nhập khả quan từ một số nhà bán lẻ.

Xem Thêm : Drawdown là gì? Ý nghĩa của Drawdown trong giao dịch forex

Các nhà đầu tư chờ đợi thêm dữ liệu kinh tế. Bao gồm cả báo cáo việc làm tháng 5 của Bộ Lao động dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 6.

Báo cáo sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn rõ ràng hơn về tình hình thị trường việc làm tại nền kinh tế số 1 thế giới trong bối cảnh nhiều người lo ngại về nền kinh tế Mỹ. rơi Theo Bloomberg, số lượng việc làm mới dự kiến ​​sẽ giảm từ 428.000 trong tháng 4 xuống còn 325.000 vào tháng 5.

Điều này là do một số tập đoàn lớn gặp phải áp lực lạm phát. Các chuyên gia dự báo số lượng việc làm mới sẽ giảm do các doanh nghiệp hạn chế tuyển dụng hoặc sa thải công nhân để giảm chi phí nhân công.

Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng, được công bố ngày 31/5, cũng là một chỉ số quan trọng trong bối cảnh chi tiêu của người tiêu dùng đang là chủ đề nóng nhất đối với các nhà đầu tư trong những ngày gần đây.

Các báo cáo thu nhập quý đầu tiên khả quan của tuần trước từ một số nhà bán lẻ lớn đã thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư, những người trước đây đã quan tâm sâu sắc đến xu hướng tiêu dùng chính của người Mỹ của nền kinh tế. Nền kinh tế số 1 thế giới trước lạm phát và áp lực.

Mùa kiếm tiền sắp kết thúc. Nhưng vẫn có một số doanh nghiệp đáng chú ý báo cáo thu nhập trong tuần này, bao gồm Salesforce.com, GameStop, Chewy, HP.

Theo FactSet, “Lạm phát” và “chuỗi cung ứng” là những thuật ngữ được các công ty S&P 500 sử dụng thường xuyên nhất, phản ánh những áp lực mà các doanh nghiệp này đang phải đối mặt.

S&P 500 công bố mức tăng trưởng thu nhập là 9%, mức thấp nhất kể từ quý 4 năm 2020, với 68 công ty báo cáo thu nhập quý đầu tiên trên mỗi cổ phiếu thấp hơn. Đây là mức cao nhất kể từ quý 4 năm 2019.

trong khi đó Chỉ số đô la Mỹ (DXY) giảm một ngày nữa, lần đầu tiên phá vỡ dưới 101,5 kể từ cuối tháng 4.

Biểu đồ 1 ngày DXY. Nguồn: TradingView.

Bitcoin và các loại tiền thay thế

Nhà phân tích Michael van de Poppe cho biết:

“Bitcoin cuối cùng cũng tăng giá, sẽ có nhiều sự hợp nhất hơn và BTC đã sẵn sàng vượt lên trên mức kháng cự $ 32,8 nghìn và $ 35 nghìn, trong khi thị trường chạm mức $ 35,000, mọi người sẽ đi lên.”

Xem Thêm : Đánh giá các dự án GameFi tiềm năng và thất sủng trong nửa đầu năm 2022

Trong khi đó, các nhà giao dịch Rekt Capital đồng ý với quan điểm này. Và theo ông, Bitcoin cần kiếm được ít nhất 32.000 USD cho những thay đổi xu hướng.

“BTC đang phục hồi từ đáy của phạm vi vĩ mô sau khi giữ nó làm hỗ trợ trong vài tuần qua. Điều đó đang được nói, BTC sẽ phải phá vỡ ngưỡng kháng cự ~ 32 nghìn đô la màu cam để tăng lên ~ 35 nghìn đô la ngay bây giờ ”.

Van de Poppe cũng đánh dấu khu vực gần đóng cửa hàng tuần vào ngày 29 tháng 5, đây là vùng hỗ trợ quan trọng hiện tại.

Kết thúc hàng tuần vẫn đáng thất vọng. Đây là thanh nến đỏ thứ 9 liên tiếp cho BTC / USD.

Trong khi đó, các altcoin cũng đang theo bước chân của anh ấy. Đáng chú ý nhất là ADA, hiện đang tăng hơn 16% mỗi ngày, nhìn vào chúng. Toàn bộ khu chợ tràn ngập màu xanh. mang lại hy vọng mới cho các nhà đầu tư

Nguồn: Coin360

Chuyên mục “Giá tiền xu hôm nay” được cập nhật vào lúc 9:00 sáng hàng ngày với các tin tức chung về thị trường. Tất cả độc giả đều được chào đón.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin giữ trên $31,5k, toàn bộ thị trường chuyển sắc xanh khi quan chức Fed Mỹ ủng hộ tăng lãi suất vượt mức “trung lập”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin giữ trên $31,5k, toàn bộ thị trường chuyển sắc xanh khi quan chức Fed Mỹ ủng hộ tăng lãi suất vượt mức “trung lập” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin giữ trên $31,5k, toàn bộ thị trường chuyển sắc xanh khi quan chức Fed Mỹ ủng hộ tăng lãi suất vượt mức “trung lập” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận