""

Bitcoin giảm trở lại dưới $30k trong khi CPI 8,3% của Hoa Kỳ cho thấy dấu hiệu lạm phát đạt đỉnh

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin giảm trở lại dưới $30k trong khi CPI 8,3% của Hoa Kỳ cho thấy dấu hiệu lạm phát đạt đỉnh, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin giảm trở lại dưới $30k trong khi CPI 8,3% của Hoa Kỳ cho thấy dấu hiệu lạm phát đạt đỉnh bên dưới.


Bitcoin đã giảm 1.500 đô la trong vài phút vào ngày 11 tháng 5 do dữ liệu lạm phát mới nhất của Hoa Kỳ. đã đưa ra tâm lý trái chiều về triển vọng kinh tế.

bitcoin

Biểu đồ nến BTC 1 giờ | Nguồn: TradingView.

Bitcoin chạm mức thấp nhất trong 10 tháng.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC đột ngột giảm từ 31.500 đô la xuống dưới mức hỗ trợ 30.000 đô la khi Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) được công bố.

Ở mức 8,3%, chỉ số CPI cao hơn 0,2% so với dự báo nhưng vẫn thấp hơn 0,2% so với tháng trước, vì vậy phản ứng bắt đầu tập trung vào ý kiến ​​rằng lạm phát đỉnh điểm có thể đã qua.

“Con số này cao hơn mong đợi. Nhưng đó là lần giảm đầu tiên sau hai năm. Tháng trước, chúng tôi đã chứng kiến ​​lạm phát 8,5%, lạm phát ổn định và có khả năng đạt đỉnh ”, nhà phân tích Michaël van de Poppe. nhận xét.

Trước phiên giao dịch ở Phố Wall, thị trường tiền điện tử đã báo hiệu một xu hướng giảm mới đối với các cổ phiếu là altcoin chính cùng với Bitcoin đi về phía nam. Giá cổ phiếu tương lai cũng đã giảm.

Tâm lý vốn đã biến động khi các sự kiện liên quan đến stablecoin UST đã dẫn đến một đợt thanh lý lớn với mức lỗ neo USD trong tuần này.

Do Kwon, đồng sáng lập Terra Me hứa Tạo và khôi phục chốt UST xã hội vài giờ trước khi có dữ liệu CPI.

“Sự trở lại của Terra sẽ là một cảnh tượng đáng chú ý,” Kwon nhấn mạnh.

Tuy nhiên, lời nói của anh không thuyết phục được tất cả mọi người. bao gồm cả nhà phân tích Dylan LeClaire, người đã Đáp lại sáng chói.

“Nguồn cung cấp của LUNA sẽ được pha loãng đến vô cùng để cố gắng tạo ra các chân cắm mới. trong khi bán khống sẽ đẩy giá xuống. Điều này có nghĩa là pha loãng ở mức giá ngày càng thấp. Đảm bảo bằng không, thật là điên rồ ”.

cá voi đang chuyển động

Đối với Bitcoin, bức tranh khó có thể tốt hơn Terra.

Theo nguồn phân tích trực tuyến Whalemap, các nhà đầu tư khối lượng lớn đã chuyển rất nhiều tiền trong vài ngày qua. Đặc biệt là những người đã mua BTC $ 15.000 cao hơn giá giao ngay hiện tại.

“Hôm qua con cá voi hoạt động rất mạnh. Ngay cả những người giỏi nhất trong chúng ta cũng không mong đợi những “giọt” này. Nhiều cá voi mua BTC với giá 40.000-34.000. Tiền xu vào ngày 10 tháng 5, bong bóng cuối cùng là một sàn giao dịch chuyển từ ví lạnh này sang ví lạnh khác. Vì vậy, nó có thể được bỏ qua ”, công ty đã tweet, cùng với biểu đồ cho thấy nhóm các đồng tiền bị loại bỏ khỏi ví.

bitcoin

Nguồn: cá voi

Như đã báo cáo, số dư trao đổi đã tăng trong đợt Bitcoin đầu tiên giảm xuống dưới 30.000 USD, trái ngược với xu hướng mua chung. Cho đến thời điểm đó, dự trữ hối đoái ở mức thấp nhất kể từ năm 2018.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin giảm trở lại dưới $30k trong khi CPI 8,3% của Hoa Kỳ cho thấy dấu hiệu lạm phát đạt đỉnh

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin giảm trở lại dưới $30k trong khi CPI 8,3% của Hoa Kỳ cho thấy dấu hiệu lạm phát đạt đỉnh của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin giảm trở lại dưới $30k trong khi CPI 8,3% của Hoa Kỳ cho thấy dấu hiệu lạm phát đạt đỉnh . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận