""

Bitcoin, Ethereum tiếp tục tương quan cao với Phố Wall trong giai đoạn bất ổn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin, Ethereum tiếp tục tương quan cao với Phố Wall trong giai đoạn bất ổn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin, Ethereum tiếp tục tương quan cao với Phố Wall trong giai đoạn bất ổn bên dưới.


Bitcoin và Ethereum tiếp tục giao dịch gần như cùng với các chỉ số chứng khoán lớn nhất của Hoa Kỳ.

Bạn Đang Xem: Bitcoin, Ethereum tiếp tục tương quan cao với Phố Wall trong giai đoạn bất ổn

Vài tuần qua đã có nhiều biến động và tiêu cực đối với thị trường tiền điện tử, bắt đầu vào cuối tháng 3. Sự biến động này trùng với sự sụt giảm của chỉ số chứng khoán lớn nhất của Mỹ. Kết quả là mối quan hệ giữa Phố Wall và tiền điện tử đã đạt mức cao kỷ lục trong nhiều tháng.

suy thoái thị trường

Sau một khởi đầu khó khăn trong năm, hầu hết Bitcoin và các altcoin đã phục hồi vào tháng 3, riêng BTC đã tăng gần 50.000 đô la sau khi giảm xuống dưới 35.000 đô la sáu tuần trước.

Thị trường chứng khoán Mỹ cũng trong tình trạng tương tự. Tất cả các điểm chuẩn, bao gồm S&P 500, Dow Jones và Nasdaq Composite, đều giảm mạnh trước tháng Ba. nhưng cao nhất vào cuối tháng

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Thành phố Cao Bằng (Cao Bằng)

Đây là thời điểm Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu tăng lãi suất sau một thời gian dài nới lỏng. Cộng đồng tiền điện tử đều nhận thức rõ những gì đã xảy ra trong không gian tài sản kỹ thuật số trong những tuần gần đây. Thực tế, BTC đã mất giá gần như một nửa rồi. Và hiện tại nó khoảng 30.000 đô la.

Nguồn: TradingView.

Các chỉ số chứng khoán của Mỹ đang ở mức vừa phải hơn và ít biến động hơn. Chỉ số Dow giảm 12%, S&P giảm 15%, trong khi Nasdaq bị ảnh hưởng nặng nề do lĩnh vực công nghệ giảm 22%.

Hôm qua là ngày giao dịch tồi tệ nhất kể từ khi bùng phát COVID-19. Với mức lỗ lên tới 5%, các hợp đồng tương lai cũng bị giảm giá. gây ra nỗi sợ hãi trong một thị trường gấu Khi thị trường mở cửa hôm nay, nó có khả năng cho thấy đà giảm tiếp tục.

mối quan hệ giữa tiền điện tử và chứng khoán Mỹ tăng vọt

từ những thông tin đó Nền tảng phân tích chuỗi khối IntoTheBlock kết luận rằng mối tương quan giữa hai loại tiền điện tử lớn nhất, BTC – ETH và ba chỉ số chứng khoán nổi bật nhất của Hoa Kỳ, đã chứng kiến ​​mức tăng cao nhất trong những tháng gần đây.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp)

Trên thực tế, công ty đã sự tiết lộ Điều đó nói rằng, mối tương quan trong 30 ngày đã vượt qua 0,9 (đỉnh đầu tiên) và lưu ý rằng “tiền điện tử Nó gần như song hành với cổ phiếu truyền thống ”.

Bitcoin

Mối quan hệ giữa BTC, ETH và thị trường chứng khoán Hoa Kỳ | Nguồn: IntoTheBlock

đồng thời Vàng được coi là nơi trú ẩn an toàn có ít hoặc không có mối tương quan với các lựa chọn rủi ro hơn như cổ phiếu và tiền điện tử. với đỉnh cao nhất vào đầu tháng 3 Nhưng nó cũng suy giảm nhanh chóng. kể từ đó

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo CryptoPotato[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin, Ethereum tiếp tục tương quan cao với Phố Wall trong giai đoạn bất ổn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin, Ethereum tiếp tục tương quan cao với Phố Wall trong giai đoạn bất ổn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin, Ethereum tiếp tục tương quan cao với Phố Wall trong giai đoạn bất ổn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận