""

Bitcoin duy trì mô hình giá sàn hợp lưu tại 27.688 đô la cùng các tin tức về Terra, ADA, XCN, FLEX

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin duy trì mô hình giá sàn hợp lưu tại 27.688 đô la cùng các tin tức về Terra, ADA, XCN, FLEX, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin duy trì mô hình giá sàn hợp lưu tại 27.688 đô la cùng các tin tức về Terra, ADA, XCN, FLEX bên dưới.


Từ việc Bitcoin nắm giữ 27.688 đô la cho đến việc Ngân hàng Trung ương Trung Phi cảnh báo các quốc gia thành viên về lệnh cấm tiền điện tử, đây là một số tin tức hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin

Mô hình giá sàn hội tụ được nhà phân tích PlanC phát triển từ 3 mô hình giá sàn độc lập dựa trên các chỉ báo trên chuỗi, theo ông, hiệu suất lịch sử cao hơn nhiều so với đường trung bình động 200 tuần (SMA 200D) thường là một điểm. Mức thấp của BTC đáng chú ý là SMA 200D hiện đang ở mức $ 21,839.

dựa theo tiếng riu ríu Gần đây, biểu đồ ghi nhận $ 27,688, vì vậy mức giá hiện tại gần như nằm ngay trong khu vực này.

tin tức tiền điện tử 1

mô hình giá sàn Hội tụ | Nguồn: Twitter

Bên dưới biểu đồ PlanC nhận xét nhiều hơn:

“Đây là mô hình sàn theo giá đóng cửa hàng ngày. Tôi đã nói nhiều lần rằng giá bấc trong ngày có thể thấp hơn giá niêm yết. nhưng tôi vẫn tin Biểu đồ không bao giờ lỗi. Vì vậy, tôi đã tin tưởng cho đến lúc đó ”.

Tuy nhiên, có một tin vui cho cộng đồng. Là hãng hàng không Emirates lớn nhất của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) gần đây đã tiết lộ kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong khi tiếp tục nghiên cứu NFT, Metaverse.

Theo báo cáo, các quyết định được đưa ra trong chiến lược. “Kết nối với khách hàng nhanh hơn và linh hoạt hơn”

Giám đốc điều hành Adel Ahmed Al-Redha cho biết mục tiêu chính đằng sau động thái này là tạo ra một ứng dụng để theo dõi các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tin tức về Terra

Terra Dapp Expo, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 và 10 tháng 6 tại Austin, Texas, đã bị hủy bỏ, theo báo cáo. tài khoản người dùng twitter chính thức

“Chúng tôi đã theo dõi phản ứng của cộng đồng về ý tưởng tiếp tục TDX và sau khi cân nhắc cẩn thận, Chúng tôi đã quyết định hủy bỏ hoạt động này ”.

Trong tuần qua, cuộc khủng hoảng giữa stablecoin UST và LUNA, tài sản kế thừa của Terra, đã ảnh hưởng đến những người tham gia thị trường này. Kết quả là một tình huống hỗn loạn làm tê liệt blockchain Terra và làm gián đoạn giao dịch thị trường khi nguồn cung lưu hành của LUNA tăng vọt.

Ban tổ chức cho biết trong một tweet khác:

“Người bất mãn đã đưa ra những lời đe dọa nghiêm trọng. Mặc dù đó là điều dễ hiểu vì họ đã mất tất cả trong sai lầm này. Và chúng tôi không muốn mạo hiểm sức khỏe / tính mạng của bất kỳ ai.

Mua vé bằng đô la Mỹ sẽ được hoàn lại. Vì vậy, hãy kiên nhẫn trong khi chúng tôi đang hoàn thành công việc. Sẽ có bản cập nhật trong vài ngày tới. ”

Tin tức ADA

Vào ngày 12 tháng 5, nhóm phân tích của Santiment nhận thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong các giao dịch cá voi trên mạng Cardano. trong khi giá giảm xuống còn 0,4 đô la.

tin tức crypto2

Số lượng giao dịch cá voi | Nguồn: Santiment

Santiment nhấn mạnh rằng giao dịch cá voi tăng đột biến như thế này thường dẫn đến sự đảo ngược của giá ADA.

Tin tức XCN

Mã thông báo ban đầu của công ty công nghệ chuỗi khối XCN, Chain, tăng hơn 30% trong tuần này từ mức thấp 0,071 đô la lên mức cao 0,091 đô la.

Tiền điện tử đã được xếp hạng 209 theo vốn hóa thị trường kể từ đó. Nhưng nó đã tăng cao tới 0,09 đô la vào thời điểm đó.

tin tức tiền điện tử 3

Biểu đồ giá XCN | Nguồn: Tradingview

Giám đốc điều hành chuỗi Deepak Thapliyal gần đây mời gọi Các nhà phát triển bị mất việc làm do điều kiện thị trường hiện tại sẽ xin việc tại công ty của bạn.

theo dõi ThapliyalXCN cũng đã bắt đầu làm việc với BNB Chain trong tuần này.

“XCN hiện đã có trên BNB Chain với các ưu đãi thanh khoản trên PancakeSwap. Người dùng có thể liên kết XCN ERC-20 của họ bằng cách sử dụng Huobi hoặc Gateio cũng như PortalBridge thông qua Wormhole.”

Tin tức UỐN CONG

FLEX Coin (FLEX), mã thông báo ban đầu của CoinFLEX, một sàn giao dịch hợp đồng tương lai có trụ sở tại Hồng Kông. Nó đã tăng hơn 33% trong tuần từ mức thấp 3,72 đô la lên mức cao 4,95 đô la. FLEX hiện đang giao dịch ở mức 3,017 đô la vào thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá FLEX | Nguồn: Tradingview

Vào thứ Năm, stablecoin flexUSD của CoinFLEX đã tăng lên mức cao là 1,09 đô la, sau đó giảm xuống mức thấp khoảng 0,93 đô la, nhưng tài sản đang giữ ổn định ở mức 1 đô la.

tin Tvú khác

Tên miền SpiritSwap đã bị đánh cắp và mã nguồn đã được thay đổi.

Tính đến sáng nay, một số dự án liên tục bị tấn công với hầu hết các lỗ hổng trong tên miền và giao diện người dùng của chúng. SpiritSwap – nhà tạo lập thị trường hàng đầu trong hệ sinh thái Fantom, là một trong những cái tên mới nhất trong danh sách này.

Trên trang Twitter SpiritSwap, có giải thích Sự kiện gần đây:

“Ban đầu chúng tôi suy đoán rằng sự cố là do AWS gây ra. Chúng tôi nhận thấy rằng tin tặc đã khai thác lỗ hổng từ GoDaddy để đánh cắp tên miền của chúng tôi. và sao chép mã nguồn đồng thời Tin tặc đã thay đổi các chi tiết trong chức năng Hoán đổi để chuyển tiền trực tiếp vào ví cá nhân ”.

Theo SpiritSwap, đây hoàn toàn không phải là một vấn đề liên quan đến mã hợp đồng thông minh. Nhưng đó chỉ là một vấn đề về giao diện người dùng.

DEX này cũng vậy Cảnh báo Người dùng không tương tác với Spiritwap.finance ngay bây giờ, trước khi có bản cập nhật mới nhất từ ​​dự án.

Kế hoạch của chúng tôi như sau:

  1. Chờ phản hồi từ GoDaddy để lấy lại tên miền của bạn.
  2. Thiết lập và chạy lại trang web của bạn với một tên miền mới. (Trong trường hợp không thể khôi phục miền gốc)
  3. Sử dụng tính năng bật tắt
  4. Đăng thông tin cập nhật và phân tích chi tiết sau sự cố. ”

Astar Network ra mắt Satori

Astar Network gần đây đã công bố ra mắt Satori trên EVM của Astar. Nền tảng phái sinh phi tập trung của Satori cho phép chia sẻ thanh khoản và giao dịch trên các nhóm Polkadot, khiến người dùng Astar trở thành một phần của hệ sinh thái Polkadot thống nhất và trải nghiệm giao dịch mạnh mẽ.

Satori là một nền tảng trao đổi được xây dựng cho cả nhà đầu tư tổ chức và cá nhân. Điều này cho phép họ tận dụng sức mạnh của giao dịch phái sinh với mã thông báo DOT. Nền tảng này phục vụ cho các nhà đầu tư cá nhân, những người được hưởng lợi từ cả lệnh và việc thực hiện của các nhà tạo lập thị trường. Trong khi các nhà đầu tư tổ chức có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch đồng thời mạnh mẽ thông qua API Satori, thực hiện nhanh chóng. và tính linh hoạt từ các sự kiện thị trường khắc nghiệt.

Khi cung cấp nền tảng phái sinh dành riêng cho người nắm giữ DOT, Satori sẽ mở quyền truy cập vào một số lượng lớn thị trường và giúp tạo ra các trường hợp sử dụng bổ sung cho DOT sau khi ra mắt trong EVM của Astar và các Parachains khác.

Ngoài Astar, Satori cũng có kế hoạch tung ra 4 Paracha: Acala, Moonbeam, Parallel và Clover. Sự kết nối xuyên chuỗi này tạo ra nhiều thị trường khác nhau và tăng cơ hội cho người dùng Astar.

QORPO Market 2.0: Sự khởi đầu của Thị trường Thế hệ Tiếp theo

QORPO Market là thị trường NFT hàng đầu tập trung vào trò chơi / gamefi / NFT Metaverse và các nghệ sĩ mới nổi. QORPO Market cung cấp một loạt các trò chơi NFT độc quyền được sử dụng trong các trò chơi blockchain để lấy phần thưởng. Mọi người cũng có thể giao dịch NFT hoặc NFT tập trung vào nghệ thuật của các rapper nổi tiếng ở Châu Âu. Các nhạc sĩ như Separ, Kontrafakt và nhiều nghệ sĩ khác sẽ sớm ra mắt.

“Một ID để thống trị toàn bộ nền kinh tế trong QORPO: chìa khóa cho tất cả các sản phẩm của công ty, bao gồm TRM 2, CryptoCitizen và thị trường QORPO, các giải pháp lưu trữ và đặt cược an toàn, bệ phóng cho trò chơi tất cả trong một và tích hợp sản phẩm.”

Thị trường này đang thực hiện một số thay đổi lớn với trọng tâm là giao diện thân thiện với người dùng. Và đó là lý do tại sao toàn bộ trang web đã được thiết kế lại và nâng cấp. Giờ đây, QORPO Marketplace cung cấp trải nghiệm xã hội toàn diện giúp bạn kết nối với những người khác và tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch của mình. Cho dù tập trung vào trò chơi hay nghệ thuật

Ngoài ra, thị trường QORPO sẽ được kết nối thông qua ID QORPO để thông tin đăng nhập và mật khẩu có thể được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái QORPO. sẽ được bổ sung thường xuyên Và tất cả những người đam mê NFT sẽ thấy tác phẩm nghệ thuật thật tuyệt vời. Bất kỳ ai cũng có thể giúp đỡ từ thiện mà QORPO Market hỗ trợ và chọn tỷ lệ quyên góp tại thời điểm niêm yết NFT. Mọi người cũng có thể chọn một tổ chức từ thiện để nhận hỗ trợ.

Thị trường này sẽ hỗ trợ nhiều blockchain. Vì vậy, người dùng không phải lo lắng về việc tập trung vào NFT. Ethereum có các triển khai đa dây và chéo. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi giữa các mạng và mạng tùy ý bằng một cú nhấp chuột.

Giám đốc Paradigm Communications Chuẩn bị từ chức vào tháng tới

Jim Prosser, Giám đốc Truyền thông tại Crypto Venture Capital Paradigm Nói Anh ấy sẽ rời công ty sau khi làm việc ở đó khoảng một năm.

“Tin cá nhân: Tôi sẽ rời mô hình vào cuối tháng sau. Năm ngoái là một trải nghiệm học tập đáng kinh ngạc với đội ngũ thông minh nhất trong số các nhà đầu tư tiền điện tử, nhưng tôi muốn tạm dừng sau một thập kỷ nhu cầu về các vị trí. ”

Jim Prosser trước đây từng là giám đốc điều hành truyền thông cho cả Twitter và SoFi.

Ngân hàng Trung ương Trung Phi cảnh báo các quốc gia thành viên Cấm tiền điện tử

Cơ quan quản lý ngân hàng khu vực Trung Phi đã cảnh báo các quốc gia thành viên về lệnh cấm tiền điện tử chỉ vài tuần sau khi Cộng hòa Trung Phi (CAR) chấp nhận Bitcoin là tiền hợp pháp.

Lời cảnh báo được đưa ra sau một tuần bận rộn đã khiến rất nhiều nhà giao dịch thua lỗ một cách khủng khiếp và chẳng được gì cả.

Chủ tịch CAR Faustin Archchange Touadera đã ký thành luật vào ngày 27 tháng 4 để tạo ra tiền điện tử Tiền điện tử là hợp pháp và chấp nhận Bitcoin là đơn vị tiền tệ được chấp nhận trong nước sau cuộc bỏ phiếu nhất trí của Quốc hội. CAR là quốc gia thứ hai làm như vậy sau El Salvador.

Obed Namsio, chánh văn phòng chủ tịch CAR, cho biết động thái này là một bước tiến quan trọng đối với sự phục hồi kinh tế của đất nước. Theo một bài đăng trên trang Facebook chính thức của chính phủ.

Tuy nhiên, Ban Ngân hàng Trung Phi Cơ quan quản lý, cơ quan quản lý lĩnh vực ngân hàng trong cộng đồng kinh tế và tài chính sáu quốc gia Trung Phi do CAR sở hữu, cho biết lệnh cấm là nhằm đảm bảo sự ổn định tài chính.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Tạp chí BitcoinTham khảo thêm: Bitcoin duy trì mô hình giá sàn hợp lưu tại 27.688 đô la cùng các tin tức về Terra, ADA, XCN, FLEX

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin duy trì mô hình giá sàn hợp lưu tại 27.688 đô la cùng các tin tức về Terra, ADA, XCN, FLEX của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin duy trì mô hình giá sàn hợp lưu tại 27.688 đô la cùng các tin tức về Terra, ADA, XCN, FLEX . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận