""

Bitcoin đóng 6 nến đỏ hàng tuần liên tiếp khiến 1,12 tỷ đô la OI bị xóa sổ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin đóng 6 nến đỏ hàng tuần liên tiếp khiến 1,12 tỷ đô la OI bị xóa sổ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin đóng 6 nến đỏ hàng tuần liên tiếp khiến 1,12 tỷ đô la OI bị xóa sổ bên dưới.


Giá bitcoin đã bị ảnh hưởng nhẹ kể từ cuối tháng 3 Xu hướng giảm của tài sản cũng lập kỷ lục tiêu cực khi nó đóng cửa sáu tuần liên tiếp trong sắc đỏ lần đầu tiên sau gần tám năm.

Sáu ngọn nến đỏ liên tiếp

Trở lại giữa tháng 3, bối cảnh BTC không được thuận lợi cho lắm. Tuy nhiên, vì nó ở mức dưới 40.000 đô la, tất cả đã thay đổi khi tài sản bắt đầu một cuộc biểu tình lớn hai lần một tuần dẫn đến thu nhập gần 50.000 đô la.

Cộng đồng vui vẻ. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam bước vào lĩnh vực “tham lam” lần đầu tiên sau gần một năm, và mọi thứ dường như nở rộ.

Tuy nhiên, điều gì đi lên cũng phải đi xuống. Bitcoin không chỉ vấp ngã trước 50.000 USD. Nhưng nó cũng đi vào trạng thái tiêu cực tiếp tục đến ngày hôm nay – hơn sáu tuần sau đó.

Như biểu đồ bên dưới cho thấy, BTC đã rơi tự do kể từ cuối tháng 3. Mức giảm xuống dưới 30.000 đô la vào đêm qua có nghĩa là tài sản đã mất khoảng 17.000 đô la và đóng cửa sáu nến hàng tuần màu đỏ liên tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Biểu đồ BTC / USDT hàng tuần với 6 cây nến đỏ liên tiếp Nguồn: TradingView.

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai giai đoạn tiêu cực. Vào thời điểm đó, BTC đã trôi qua hai năm sau khi giảm một nửa (lần đầu tiên vào thời điểm đó), một giai đoạn gắn liền với sự phát triển của giá tăng. Trên thực tế, BTC đã làm được điều đó. đã tăng gần 100 lần kể từ khi giảm một nửa và đạt mức cao nhất địa phương trên 1.100 đô la trước khi giá bắt đầu giảm.

Do đó, từ cuối tháng 8 năm 2014 đến cuối tháng 9 năm 2014, tiền điện tử này đã ghi nhận mức đóng cửa hàng tuần trong màu đỏ.

BTCUSD Nguồn: TradingView

Biểu đồ BTC / USD năm 2014. Nguồn: TradingView.

Mặc dù phá vỡ chuỗi bất lợi với một cây nến xanh chính, nhưng Bitcoin đã giảm vài tuần sau đó, trên thực tế, nó đã chạm mốc 155 đô la vào giữa tháng 1 năm 2015.

Vì vậy, nếu sự giống nhau vẫn còn Sẽ không quá lời khi nói rằng BTC sẽ còn giảm sâu hơn nữa. Điều này được dự đoán bởi một nhà phân tích nổi tiếng, người đưa ra giá thực tế của BTC dựa trên giá trị của tất cả các đồng tiền theo giá mua của chúng chia cho tổng số BTC đang lưu hành.

Hiện tại, giá thực tế là 24.300 đô la, theo Glassnode, có thể có nghĩa là hơn 10.000 đô la.

El Salvador mua Bitcoin giảm giá

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã công bố một giao dịch mua Bitcoin khác trong bối cảnh thị trường tiền điện tử hỗn loạn hiện nay.

Trên Twitter, Bukele tuyên bố đã mua 500 Bitcoin với giá trung bình là 30.744 đô la mỗi đô la vào thứ Hai. Tổng thống thừa nhận đã mua Bitcoin từ điện thoại của mình bằng tiền tệ của đất nước ông. Gọi một hành động mua nhúng

Với việc Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là $ 29,944 vào đêm qua. Hơn 1,12 tỷ đô la tiền lãi mở đã bị loại khỏi thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua.

nguồn: Coinglass

Tuy nhiên, Bukele không bao giờ phát cuồng với thị trường. Anh ta được biết là sẽ mua nhiều Bitcoin hơn bất cứ khi nào giá giảm với ý định thu về càng nhiều càng tốt.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế đã nhiều lần thúc giục tổng thống hủy bỏ việc chấp nhận Bitcoin của El Salvador. viện lý do biến động, nhưng Bukele luôn “không biết gì”.

Lần mua Bitcoin lớn cuối cùng của El Salvador là vào tháng Giêng. Khi họ thêm 410 Bitcoin lên 15 triệu đô la, để so sánh, 500 Bitcoin ngày nay cũng có giá trị khoảng 15,3 triệu đô la. Vì vậy, tổng số Bitcoin nắm giữ của quốc gia này là khoảng 2301.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin đóng 6 nến đỏ hàng tuần liên tiếp khiến 1,12 tỷ đô la OI bị xóa sổ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin đóng 6 nến đỏ hàng tuần liên tiếp khiến 1,12 tỷ đô la OI bị xóa sổ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin đóng 6 nến đỏ hàng tuần liên tiếp khiến 1,12 tỷ đô la OI bị xóa sổ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận