Bitcoin dao động quanh $29k khi Phố Wall có dấu hiệu phục hồi

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin dao động quanh $29k khi Phố Wall có dấu hiệu phục hồi, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin dao động quanh $29k khi Phố Wall có dấu hiệu phục hồi bên dưới.


Bitcoin (BTC) duy trì dưới 30.000 đô la khi Phố Wall bắt đầu tuần với sự phát triển tích cực

Bạn Đang Xem: Bitcoin dao động quanh $29k khi Phố Wall có dấu hiệu phục hồi

thị trường tín hiệu  'Gọi phục hồi'

Biểu đồ giá BTC / USDT khung giờ | Nguồn: TradingView.

Liệu Bitcoin có biến động trước khi “đột phá thực sự?”

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp trong tuần qua. Kết thúc tuần trong màu đỏ và đánh dấu tám cây nến đỏ hàng tuần liên tiếp. đó là một xu hướng giảm kỷ lục trong bối cảnh không có giá tổng thể

Trong bối cảnh không có vĩ mô chạm đáy Dự đoán sự tăng giá của BTC là rất khó.

Tuy nhiên, theo các Chỉ số Vật liệu của nền tảng phân tích trực tuyến, Đã có một số dấu hiệu cho thấy những người tham gia thị trường đang chuẩn bị cho đà tăng trước khi có bất kỳ sự đầu hàng nào.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Bạch Thông (Bắc Kạn)

“Thị trường đang kêu gọi một đợt phục hồi và các chỉ báo đang cho tín hiệu dài. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải theo cách bạn nghĩ về FireCharts.

Hiển thị mức kháng cự ở mức 30,7 nghìn đô la và tích lũy thêm ở mức 32 nghìn đô la BTC có thể giao dịch đôi khi trước khi đột phá thực sự ”.

– Một công cụ trực quan hóa cho phép bạn thay thế các quyết định đầu cơ bằng các quyết định dựa trên dữ liệu bằng cách cung cấp chế độ xem có độ phân giải cao về dữ liệu sổ đặt hàng và luồng đặt hàng (CVD) trên các cặp BTC và USDT. Biểu đồ đi kèm cho biết mức mua và bán trong sổ lệnh của sàn giao dịch Binance. bài trước

– Rekt Capital (@rektcapital)

23 tháng 5 năm 2022

“Bitcoin vừa kết thúc tuần dưới dạng nến Bullish Hammer (cây nến duy nhất được tìm thấy trên biểu đồ giá cho thấy sự đảo chiều tăng giá).”

DXY mở rộng xu hướng giảm

Các điều kiện vĩ mô được thúc đẩy bởi các tín hiệu từ Mỹ. bởi Tổng thống Joe Biden có kế hoạch giảm bớt thuế quan thương mại của Trung Quốc để thúc đẩy thị trường trước khi mở cửa.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Mường Chà (Điện Biên)

Tính đến thời điểm hiện tại, S&P 500 đang tăng 0,66%, trong khi Nasdaq 100 cũng đã tránh được các khoản lỗ thêm.

tăng tài sản rủi ro Đồng đô la Mỹ tiếp tục suy yếu. Chỉ số US Dollar Index (DXY) đã giảm từ mức cao nhất trong 20 năm. thị trường tín hiệu ‘Gọi phục hồi’ Chỉ số đô la Mỹ (DXY) Khung hàng ngày

| Nguồn: TradingView.“DXY đã giảm thậm chí còn thấp hơn. Dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục xuống dốc trừ khi 104i hồi sinh ”, bình luận viên Johal Miles.

nhận xét

.

Trong khi đó, nhà phân tích Kevin Svenson cho biết cổ phiếu xác định BTC sẽ đi đến đâu tiếp theo.

“BTC chỉ còn 1-2 ngày nữa là bùng nổ, sẽ đi về đâu? … Thị trường chứng khoán sẽ quyết định số phận của Bitcoin. ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Giáo viên được tham khảo từ Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin dao động quanh $29k khi Phố Wall có dấu hiệu phục hồi

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin dao động quanh $29k khi Phố Wall có dấu hiệu phục hồi của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin dao động quanh $29k khi Phố Wall có dấu hiệu phục hồi . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận