""

Bitcoin đang sao chép hành động vào của thị trường gấu vào năm 2018 cùng tin tức FTX, CashApp, Tally Labs, Optimism, Avalanche, Polkadex

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin đang sao chép hành động vào của thị trường gấu vào năm 2018 cùng tin tức FTX, CashApp, Tally Labs, Optimism, Avalanche, Polkadex, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin đang sao chép hành động vào của thị trường gấu vào năm 2018 cùng tin tức FTX, CashApp, Tally Labs, Optimism, Avalanche, Polkadex bên dưới.


Từ việc nói rằng Bitcoin có thể sao chép các hoạt động năm 2018 để Binance hoàn thành việc tích hợp Mạng lạc quan, đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Bitcoin đang sao chép hành động vào của thị trường gấu vào năm 2018 cùng tin tức FTX, CashApp, Tally Labs, Optimism, Avalanche, Polkadex

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà phân tích và giao dịch Altcoin Sherpa Nói Nơi thị trường tiền điện tử có thể sao chép hành động vào năm 2018

Nhà phân tích nói với 175.700 người theo dõi Twitter của mình rằng thị trường “Rất có thể” điều này sẽ lặp lại vào năm 2018, với một số khác biệt liên quan đến cơ sở hạ tầng và đa dạng hóa tài sản. những sàn phẩm kĩ thuật số

“Năm 2022 rất có thể giống như năm 2018, với giai đoạn suy giảm nhanh chóng, tuy nhiên, thị trường hiện tại đã trưởng thành hơn trước. Cấu trúc thị trường tổng thể tốt hơn với các sàn giao dịch phi tập trung, NFT, trò chơi, chuỗi hiện có. ”

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Altcoin Sherpa

Theo Altcoin Sherpa, Bitcoin (BTC) mất 336 ngày trong năm 2018 để đạt mức thấp nhất sau mức đỉnh vào năm 2017, trong khi các altcoin mất nhiều thời gian hơn.

Các nhà phân tích nói rằng kể từ khi Bitcoin đạt mức cao kỷ lục vào tháng 11 năm 2022, khoảng 189 ngày đã trôi qua, tức là khoảng một nửa thời gian để BTC chạm mức thấp nhất vào năm 2018.

Thêm vào đó, Altcoin Sherpa nói rằng Bitcoin có thể tăng giá hơn 15% so với mức hiện tại trước khi sụp đổ. tương ứng với việc BTC kiểm tra lại khu vực $ 35,000- $ 40,000 trong thời gian tới

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Altcoin Sherpa

Kiyosaki vẫn tin tưởng vào Bitcoin trong dài hạn

Nhà đầu tư, doanh nhân và tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất về kiến ​​thức tài chính, bao gồm cả “Rich Dad and Dad” Robert Kiyosaki, đã nhận xét về tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD BIDV Huyện Sóc Sơn (Hà Nội)

Kiyosaki đã tweet rằng anh ấy vẫn nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho Bitcoin, tuy nhiên BTC vẫn sẽ có thể kiểm tra mức thấp mới.

Có vẻ như Robert đã đầu tư vào BTC giống như vàng và bạc. chuẩn bị cho mình Đối với các loại tiền điện tử hàng đầu, nó sẽ giảm xuống chỉ còn 20.000 đô la, 14.000 đô la hoặc 9.000 đô la.

Kiyosaki cho biết anh vẫn tin tưởng vào Bitcoin trong thời gian dài vì anh tin rằng Cục Dự trữ Liên bang và Kho bạc Hoa Kỳ là những tổ chức tham nhũng.

Tin tức FTX

theo thông báo chính thức FTX Exchange có kế hoạch mở rộng chức năng của mình cho tất cả người dùng Hoa Kỳ trong những tháng tới. FTX Shares sẽ cho phép người dùng giao dịch và đầu tư vào hàng trăm chứng khoán niêm yết tại Hoa Kỳ, chẳng hạn như cổ phiếu phổ thông và ETF.

Ban đầu, nền tảng mới sẽ chuyển tất cả các đơn đặt hàng qua Nasdaq với nỗ lực cung cấp “Giao dịch minh bạch và định giá hợp lý” Cổ phiếu giao dịch không có hoa hồng và Cổ phiếu FTX không được thanh toán. cho quá trình đặt hàng

Nó cũng sẽ bao gồm giao dịch cổ phiếu phân đoạn. FTX US cũng sẽ chấp nhận thanh toán cho các giao dịch mua cổ phần bằng “stablecoin được hỗ trợ bởi fiat” như USDC.

Tin tức về CashApp

Công ty của Jack Dorsey có số lượng mua Bitcoin thấp hơn nhiều so với năm ngoái Điều này một phần là do thị trường con gấu năm 2022.

Hơn 10 triệu người đã mua Bitcoin bằng CashApp. Ứng dụng này đã tạo ra tổng lợi nhuận của công ty là 624 triệu đô la trong quý đầu tiên, với 43 triệu đô la đến từ việc bán Bitcoin.

Công ty tuyên bố tập trung vào việc mở rộng nhận thức và khả năng tiếp cận Bitcoin cho khách hàng của mình để tăng việc chấp nhận mạng.

Vào tháng 4, CashApp đã công bố tích hợp với Lightning Network, cho phép khách hàng truy cập ngay lập tức và miễn phí vào các giao dịch Bitcoin. Nó cũng đã công bố tính năng “Nhận thanh toán bằng Bitcoin” tự động chuyển đổi các khoản thanh toán định kỳ của khách hàng thành Bitcoin.

Tally Labs Tin tức

Phòng thí nghiệm Tally kết thúc Vòng đầu tư hạt giống 12 triệu đô la được hỗ trợ bởi a16z Crypto và Dapper Labs

Như đã thông báo, Tally Labs đã huy động được 12 triệu đô la trong vòng đầu tiên của mình với các khoản đầu tư từ a16z, Dapper Labs, Framework Ventures, Connect Ventures, Keen Ventures, Dreamers VC, Listen Ventures, v.v.

Tally Labs hiện đang đặt mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái nội dung Web3 phi tập trung được gọi là Media DAO để tạo các IP mật mã giúp xác định Metaverse.

tin tức lạc quan

Binance thông báo rằng sàn giao dịch đã hoàn thành việc tích hợp Mạng lạc quan và ra mắt dịch vụ gửi tiền ETH của mình trên Lớp lạc quan-2.

Người dùng hiện có thể tìm thấy các địa chỉ gửi tiền ETH được liệt kê trên Mạng lạc quan trong phần Gửi tiền điện tử.

Xem Thêm : 3 yếu tố này có thể đang hạn chế đà phục hồi của Bitcoin

Binance sẽ ra mắt dịch vụ rút ETH trên Mạng lưới Lạc quan khi có đủ tài sản trong ví.

tin tức về tuyết lở

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Forbes, người sáng lập Alavanche Emin Gün Sirer đã so sánh mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn của Terra với việc Mt. Gox bị tấn công.

Montana Gox, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thời thơ ấu Nó đã phá sản vào tháng 2 năm 2014 sau khi bị hack, khiến giá Bitcoin giảm mạnh.

Sirer thừa nhận rằng Avalanche đã từng bị cản trở bởi sự phát triển nhanh chóng của LUNA khi dự án thu hút được nguồn tài trợ đáng kể.

Avalanche cũng quyết định hợp tác với Terra nhưng kết quả cho đến nay vẫn không khả quan, anh thừa nhận rằng Avalanche Foundation dự định sẽ “lỗ lớn” từ khoản đầu tư này, tuy nhiên, anh nhấn mạnh rằng đó không phải là vấn đề quá lớn đối với nền tảng này. đấu sĩ

Tin tức về Polkadex

Acala đã thông báo rằng Polkadex sẽ bao gồm aUSD làm stablecoin mặc định và đổi lại aUSD sẽ nhận được nhiều thanh khoản hơn từ các đơn đặt hàng Polkadex.

Polkadex là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng hoàn toàn phi tập trung cho hệ sinh thái DeFi được xây dựng trên nền tảng của Substrate.

aUSD sẽ giúp Polkadex trở thành công cụ giao dịch cho Web3 và DeFi, biến aUSD trở thành đồng tiền ổn định mặc định cho hệ sinh thái Polkadex.

Tin tức khác

Sự sụp đổ thị trường Tiền điện tử Nó ảnh hưởng đến ít người Mỹ.

trong ghi lại Các nhà phân tích của Goldman Sachs gần đây đã kết luận rằng cuộc khủng hoảng tiền điện tử sẽ có ít tác động đến người Mỹ.

Người khổng lồ ngân hàng ước tính khoảng một phần ba thị trường. tiền điện tử Trên toàn thế giới thuộc về các hộ gia đình Hoa Kỳ.

Xem xét rằng tổng tài sản hộ gia đình đạt 150 nghìn tỷ đô la vào đầu năm nay. Sự suy thoái mới nhất của thị trường tiền điện tử sẽ không ảnh hưởng đến thói quen chi tiêu của người Mỹ.

Goldman cũng không kỳ vọng thị trường tiếp tục điều chỉnh sẽ dẫn đến sự gia tăng lực lượng lao động ở nam giới trẻ, một nhóm nhân khẩu học có khả năng bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự trượt dốc của giá lao động.

Các ngân hàng tin rằng sẽ có nhiều người được khuyến khích trở lại làm việc do điều kiện tài chính eo hẹp.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin đang sao chép hành động vào của thị trường gấu vào năm 2018 cùng tin tức FTX, CashApp, Tally Labs, Optimism, Avalanche, Polkadex

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin đang sao chép hành động vào của thị trường gấu vào năm 2018 cùng tin tức FTX, CashApp, Tally Labs, Optimism, Avalanche, Polkadex của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin đang sao chép hành động vào của thị trường gấu vào năm 2018 cùng tin tức FTX, CashApp, Tally Labs, Optimism, Avalanche, Polkadex . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận