""

Bitcoin đang hoạt động rất yếu, có khả năng sớm quay về mức hỗ trợ tâm lý $ 30.000 cùng tin tức UST, Apecoin, NFT, Terra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin đang hoạt động rất yếu, có khả năng sớm quay về mức hỗ trợ tâm lý $ 30.000 cùng tin tức UST, Apecoin, NFT, Terra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin đang hoạt động rất yếu, có khả năng sớm quay về mức hỗ trợ tâm lý $ 30.000 cùng tin tức UST, Apecoin, NFT, Terra bên dưới.


Với nhận thức rằng Bitcoin có thể sớm quay trở lại khu vực 30.000 đô la, Instagram sẽ thí điểm tích hợp NFT, dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà giao dịch giàu kinh nghiệm Tone Vays cho biết anh ta đang chờ đợi cơ hội tốt nhất để mua Bitcoin (BTC) trong bối cảnh thị trường gấu đang có xu hướng giảm giá của tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Trong một video gần đây, Vays nói với 121.000 người theo dõi YouTube của anh ấy rằng Bitcoin có khả năng tiếp tục trong xu hướng giảm và chạm mức hỗ trợ tâm lý 30.000 USD trừ khi những con bò đực ra thị trường sớm.

“Chúng tôi phải quay trở lại mô hình tam giác trong tháng này, nếu không Bitcoin có khả năng giảm mạnh vào tháng tới và kết thúc ở mức khoảng 23.000 đô la.”

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Tone Vays

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần, Vays nói rằng BTC trông “khủng khiếp”, báo hiệu một số xu hướng giảm.

“Chúng tôi đang trong quá trình kết thúc hàng tuần mới. Nó có thể sẽ là điểm thấp thứ hai trong một năm. Và đó không phải là một dấu hiệu tốt ”.

Với triển vọng tồi tệ của BTC, Vays cho biết có thể mất vài tháng để Bitcoin chạm đáy trong thị trường gấu.

“Tôi sẽ là người mua Bitcoin vào cuối năm nay nếu Bitcoin tiếp tục gặp khó khăn và lao dốc. Hoàn toàn có thể đạt 25.000 đô la vào tháng 11… Tất cả các nhu cầu về Bitcoin đã đến lúc kết thúc thị trường gấu Liệu thị trường có cần những sai lầm Giảm xuống mức trung bình 20.000 đô la hoặc chúng ta phải đợi khoảng 6 tháng và sau đó thị trường gấu kết thúc ”.

Tin tức UST

Lượng tiền gửi để hưởng lãi từ Anchor đã “bốc hơi” 3 tỷ UST so với 3 ngày trước, với 62% trong số này được rút từ ví và bán ra thị trường khiến giá UST giảm. mất Ghim (chốt giá).

Khi UST được bán, lượng BTC hỗ trợ UST cũng bị ảnh hưởng. Khi thị trường đi xuống với tin tức này Ngoài cộng đồng, có một “công ty lớn” khác có thể gặp rủi ro: MicroStrategy.

Vào khoảng cuối tháng 3 năm 2022, MicroStrategy đã vay 205 triệu đô la từ Mạng trao đổi Silvergate để mua BTC và giá giải quyết xảy ra khi BTC quay trở lại mức 21.000 đô la.

Giá Terra (LUNA) đã giảm hơn 14% trong 24 giờ qua. Nó đã trở thành loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử lớn.

Tin tức về Apecoin

ApeCoin giảm 56% so với ATH ở mức 27,49 đô la vào ngày 29 tháng 4 và hiện ở mức 11,95 đô la. Sự sụt giảm cũng phá vỡ mức hỗ trợ 12,8 đô la và biến nó thành mức kháng cự.

Tuy nhiên, đường xu hướng được vẽ qua các điểm đảo chiều xảy ra vào ngày 21 tháng 3, ngày 11 tháng 4, ngày 18 tháng 4 và ngày 8 tháng 5, cho thấy rằng có một mức hỗ trợ lệch đối với ApeCoin. Nếu người mua không bảo vệ được mức này thì rất có thể là APE. sẽ tiếp tục giảm nhanh chóng

Lần này, altcoin này đã có hỗ trợ ngay lập tức ở mức 10,64 đô la. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự này có thể dẫn đến việc bán tháo xuống mức thấp nhất là 9,64 đô la, giảm 18% so với giá hiện tại.

Bitcoin

Biểu đồ APE / USDT – 4 giờ | Nguồn: TradingView

Ngay cả khi mọi thứ thay đổi, áp lực mua tăng đột ngột có khả năng khiến altcoin này hình thành mức cơ sở trong 4 giờ để đóng cửa trên 14,43 đô la. Động thái này sẽ vô hiệu hóa luận điểm ngắn hạn.

Thực tế là APE đã tạo ra mức cao trên $ 16,74 sẽ báo hiệu rằng người mua đang quay trở lại thị trường và có một xu hướng tăng cho mã thông báo.

Tin tức NFT

Theta Labs là hợp tác Cùng với việc Sony phát hành 3D NFT độc đáo hoạt động mà không cần kính 3D.

NFT “Tiki Guy” sẽ hoạt động với Màn hình thực tế không gian của Sony, được bán lẻ với giá 4.999 USD. Tuy nhiên, người mua NFT sẽ có thể yêu cầu màn hình miễn phí với địa chỉ giao hàng tại Hoa Kỳ.

Chỉ 10 NFT sẽ được hoàn thành, vì vậy nhu cầu có thể vượt cung. Đặc biệt nếu giá thấp hơn RRP của chính màn hình. Thấu kính vi quang học có độ chính xác cao phân tách hình ảnh để tạo ra trải nghiệm 3D mà không cần kính đặc biệt.

Instagram sẽ thử nghiệm tích hợp NFT

Instagram sẽ thử nghiệm tích hợp NFT từ Ethereum, Polygon, Solana và Flow. Mạng xã hội này cũng nhấn mạnh rằng sẽ không tính phí khi người dùng sử dụng hoặc chia sẻ NFT của họ.

Mark Zuckerberg gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy đang xem xét tích hợp NFT với Instagram. Trang mạng xã hội này đã sẵn sàng hỗ trợ ban đầu cho NFT trên các nền tảng Ethereum, Polygon, Solana và Flow, và sẽ có thông báo tuần sau càng sớm càng tốt

Instagram đã chọn thí điểm các blockchain này vì chúng lưu trữ hầu hết các giao dịch. Bored Ape trên Ethereum thường dẫn đầu về vốn hóa thị trường.

Chương trình thử nghiệm chỉ có sẵn cho người dùng NFT cư trú tại Hoa Kỳ. Không rõ liệu Instagram có hỗ trợ NFT từ cả bốn mạng khi ra mắt hay không.

Tin tức về Terra

Hành động giá LUNA kể từ ngày 22 tháng 2 đã tạo ra mô hình vai đầu vai. Khu vực trung tâm của đầu và vai có thể được kết nối để tạo thành hỗ trợ ở mức giá 75,53 đô la, còn được gọi là Mô hình kỹ thuật này dự báo mức giảm 36% với mục tiêu là 47,28 đô la.

Biểu đồ giá LUNA | Nguồn: TradingView

Cho đến nay, giá của LUNA đã giảm 18% so với cổ phiếu và hiện đang ở mức hỗ trợ hàng tuần là 62 đô la, một mức rất quan trọng đối với Terra. 47,28 đô la và kiểm tra lại 43,56 đô la

Mặc dù mọi thứ có vẻ không ổn, nhưng việc đóng cửa trên $ 75,53 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá. Trong trường hợp này, Terra có thể cố gắng xây dựng mức cao trên mức kháng cự $ 87,84 để kích hoạt một cuộc biểu tình khác.

Tin tức khác

Colorado đang thúc đẩy một dự luật mã thông báo bảo mật.

Trong phong trào mới nhất hướng tới trạng thái thân thiện với ngành công nghiệp kỹ thuật số Colorado đang thúc đẩy một dự luật nhằm mục đích khám phá cách các mã thông báo bảo mật có thể được sử dụng để gây quỹ.

Dự luật 25 của Thượng viện Colorado gần đây đã thông qua một ủy ban Hạ viện. Nó phê duyệt giáo dục mã thông báo bảo mật như một cách khả thi để gây quỹ.

Dự luật bắt đầu được đưa ra tại Thượng viện vào tháng Hai và được thông qua vào tháng Ba. Nó hiện đang được hội đồng xem xét và được giải quyết bởi hai ủy ban. theo hồ sơ hiện có Ủy ban phân bổ của hội đồng đã sửa đổi và cải tiến vào ngày 5 tháng 5.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin đang hoạt động rất yếu, có khả năng sớm quay về mức hỗ trợ tâm lý $ 30.000 cùng tin tức UST, Apecoin, NFT, Terra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin đang hoạt động rất yếu, có khả năng sớm quay về mức hỗ trợ tâm lý $ 30.000 cùng tin tức UST, Apecoin, NFT, Terra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin đang hoạt động rất yếu, có khả năng sớm quay về mức hỗ trợ tâm lý $ 30.000 cùng tin tức UST, Apecoin, NFT, Terra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận