""

Bitcoin đang đối mặt với tín hiệu tiêu cực trong những tuần tới cùng tin tức FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin đang đối mặt với tín hiệu tiêu cực trong những tuần tới cùng tin tức FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin đang đối mặt với tín hiệu tiêu cực trong những tuần tới cùng tin tức FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3 bên dưới.


Từ nhận thức rằng Bitcoin đang cho thấy một xu hướng tiêu cực trong thời gian tới, Tether tung ra một stablecoin mới được gắn với đồng peso. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Bitcoin đang đối mặt với tín hiệu tiêu cực trong những tuần tới cùng tin tức FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Các nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu đang chỉ ra các chỉ số cho thấy xu hướng tiêu cực của Bitcoin (BTC) trong những tuần tới.

Trong một phiên chiến lược mới, một máy chủ ẩn danh. InvestAnswers nói với 439.000 người đăng ký YouTube của mình rằng theo dữ liệu quyền chọn Bitcoin, số lượng đặt cược giảm giá cao hơn so với đặt cược tăng cho các hợp đồng. Kết thúc vào ngày 29 tháng 7

Theo InvestAnswers Theo dữ liệu từ sàn giao dịch quyền chọn Deribit, khối lượng đặt cược dự đoán cho Bitcoin giảm xuống 25.000 đô la hoặc thấp hơn đạt 165 triệu đô la, trong khi BTC dự kiến ​​đạt 30.000 đô la vào cuối tháng 7 là 63 triệu đô la.

Vì vậy, nó chỉ đặt cược 33 triệu đô la Bitcoin để vượt qua mốc 40.000 đô la, đây là một thay đổi nhỏ. trong khi đó Bitcoin được ước tính là 29 triệu đô la với 15.000 đô la, 60 triệu đô la với 20.000 đô la và 76 triệu đô la với 25.000 đô la.

Theo các nhà phân tích, đây là một dấu hiệu rất tiêu cực. Điều này cho thấy mọi người kỳ vọng giá sẽ giảm hoặc hình thành đáy kép.

Bitcoin

Dữ liệu về quyền chọn Bitcoin tháng 7 | Nguồn: InvestAnswers

Nhà phân tích tiền điện tử cũng nói rằng dữ liệu quyền chọn cho thấy triển vọng tích cực hơn đối với Bitcoin trong dài hạn.

Khối lượng đặt cược Bitcoin đạt 70.000 đô la trở lên vào tháng 12 đạt 243 triệu đô la, trong khi khối lượng đặt cược Bitcoin từ 30.000 đô la trở xuống là 95 triệu đô la.

“Tính đến tháng 12 năm 2022, chúng tôi có 64 triệu đô la đặt cược vào Bitcoin, vào tháng 12 là 100.000 đô la là 101 triệu đô la, BTC lên đến 80.000 đô la và 78 triệu đô la ở mức 78.000 đô la.

Bitcoin

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Ia Grai (Gia Lai)

Dữ liệu về quyền chọn Bitcoin tháng 12 | Nguồn: InvestAnswers

Câu trả lời đầu tư Nó nói rằng từ nay đến cuối tháng 7, Bitcoin có thể sẽ cho thấy những chuyển động bất ổn trước khi phục hồi khi Cục Dự trữ Liên bang đưa ra lời giải thích rõ ràng hơn về chính sách tiền tệ.

Tin tức FTX

Chi nhánh trao đổi tiền điện tử FTX của Hoa Kỳ đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2020. Trong chưa đầy 18 tháng, cơ sở người dùng đã tăng từ 10.000 lên 1,2 triệu.

Chủ tịch FTX của Mỹ đã vạch ra các kế hoạch dài hạn của công ty tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới, bao gồm cả việc tìm kiếm sự chấp thuận của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) để đưa ra các hợp đồng tương lai. Chọn tương lai cho người dùng.

Chỉ vài ngày sau khi công bố dịch vụ giao dịch chứng khoán của mình, FTX US đã tiết lộ kế hoạch cung cấp hợp đồng tương lai BTC và ETH mới. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, chủ tịch sàn giao dịch Brett Harrison cho biết công ty đã ký kết cung cấp hợp đồng tương lai BTC và ETH cho các khách hàng ở Mỹ.

Harrison tự tin rằng kế hoạch cung cấp dịch vụ ký quỹ thời gian thực 24/7 cho các hợp đồng tương lai sẽ cải thiện đáng kể lợi nhuận tiềm năng trên sàn giao dịch.

Tin tức STEPN

Một trong những dự án và mã thông báo phát triển nhanh nhất trên thị trường tiền điện tử vào năm 2022, STEPN đã nhanh chóng mất một phần ba giá trị trong vòng chưa đầy 24 giờ sau một thông báo gây ngạc nhiên cho một nhóm lớn các nhà đầu tư.

Theo tài khoản Twitter chính thức của STEPN, các nhà đầu tư và “người chạy” Trung Quốc không còn có thể sử dụng sản phẩm. nếu không nó sẽ bị cấm bởi nền tảng. Quyết định hạn chế người chơi Trung Quốc gắn liền với các vấn đề pháp lý mà STEPN phải đối mặt trong nước.

STEPN sẽ theo dõi phần mềm của người dùng qua GPS vào ngày 15 tháng 7 và sẽ giới hạn tài khoản của người dùng nếu đó là tài khoản đến từ Trung Quốc. Chủ sở hữu NFT có thể bán phần mềm của họ để hoàn trả toàn bộ khoản đầu tư của họ.

Các mã thông báo GMT đã mất hơn 30% giá trị trong 24 giờ qua. Vì hầu hết người dùng STEPN đã rời khỏi dự án, việc hủy bỏ GMT đã gây ra mối lo ngại giữa các nhà đầu tư ở các khu vực pháp lý khác.

Bitcoin

Biểu đồ giá GMT | Nguồn: TradingView

Tin tức Tether

Tether, công ty đứng sau stablecoin được chốt bằng USD lớn nhất trên thị trường USDT, đã thực hiện Stablecoin mới được liên kết với peso Mexico

Mã thông báo mới, sẽ giao dịch dưới ký hiệu chứng khoán MXNT, theo sau stablecoin USDT, EURT và CNHT trước đó của công ty, được gắn với USD, Euro và Nhân dân tệ của Trung Quốc.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Điện Biên Đông (Điện Biên)

Hỗ trợ blockchain ban đầu cho MXNT bao gồm Ethereum, Tron và Polygon, với khả năng triển khai trên các mạng bổ sung trong tương lai.

Tin tức về chuỗi khối

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia JPMorgan Chase & Co đang thử nghiệm việc sử dụng blockchain của riêng mình để thanh toán ký quỹ.

Theo Bloomberg, JPMorgan đã tiến hành một giao dịch thử nghiệm vào ngày 20 tháng 5, trong đó chứng kiến ​​hai tổ chức chuyển giao token đại diện cho cổ phiếu của quỹ thị trường tiền tệ Black Rock Inc.

Các quỹ thị trường tiền tệ là quỹ tương hỗ được coi là các khoản đầu tư có rủi ro thấp vì chúng tiếp xúc với các tài sản lưu động và ngắn hạn như tiền, các khoản tương đương tiền. và chứng khoán Nợ có xếp hạng tín dụng cao.

Theo tầm nhìn rộng lớn hơn của JPMorgan đối với blockchain riêng tư Ngân hàng cho biết họ dự định cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều loại tài sản để thế chấp. Điều này có thể được sử dụng để giao dịch ngoài giờ thị trường bình thường.

Tin tức mạng 1 inch

Mạng 1 inch Bộ tổng hợp giao dịch phi tập trung thông báo Hợp tác với Travala

Là một phần của sự hợp tác Đại lý du lịch được Binance hậu thuẫn sẽ thêm mã thông báo 1INCH làm tùy chọn thanh toán trên nền tảng.

Như đã thông báo, việc tích hợp sẽ cho phép chủ sở hữu 1INCH đặt hơn 2,2 triệu khách sạn và nhà ở, hơn 600 hãng hàng không và các hoạt động khác tại 230 quốc gia. Travala cũng như

Tin tức Web3

Ling Zhang và Wayne Fu, cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Gần đây, nó đã tung ra một quỹ đầu tư trị giá 100 triệu đô la nhằm vào các dự án Web 3.0 và blockchain.

Như đã công bố hôm thứ Năm, quỹ Nghiên cứu Thời trang Cũ (OFR) trị giá 100 triệu đô la là một sản phẩm đầu tư blockchain đa chiến lược được thiết lập vào cuối năm 2022 với trọng tâm là metaverse và điều đó sẽ giúp tăng tốc thị trường.

Kể từ khi thành lập, OFR chủ yếu im hơi lặng tiếng, tuy nhiên, quỹ đã đầu tư vào hơn 50 dự án và xây dựng danh mục đầu tư đa dạng trên nhiều hệ sinh thái và thị trường blockchain khác nhau.

Nó cũng hỗ trợ một số dự án sáng tạo tập trung vào metaverse và tăng tính thanh khoản và khả năng tương tác của blockchain, bao gồm WOO Network, Genopets, Metaverse Magna (MVM), ZetaChain, v.v.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin đang đối mặt với tín hiệu tiêu cực trong những tuần tới cùng tin tức FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin đang đối mặt với tín hiệu tiêu cực trong những tuần tới cùng tin tức FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin đang đối mặt với tín hiệu tiêu cực trong những tuần tới cùng tin tức FTX, STEPN, Tether, Blockchain, 1inch Network, Web3 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận