""

Bitcoin đã chạm đến đáy của chu kỳ hiện tại cùng tin tức Ethereum, FTX, Tron, LABEL, Dogecoin, Immutable, Cardano

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin đã chạm đến đáy của chu kỳ hiện tại cùng tin tức Ethereum, FTX, Tron, LABEL, Dogecoin, Immutable, Cardano, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin đã chạm đến đáy của chu kỳ hiện tại cùng tin tức Ethereum, FTX, Tron, LABEL, Dogecoin, Immutable, Cardano bên dưới.


Từ tuyên bố rằng Bitcoin đã chạm điểm thấp nhất trong vòng hiện tại cho đến ứng cử viên Đảng Dân chủ Hoa Kỳ đề xuất Dogecoin là hợp pháp, đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Bitcoin đã chạm đến đáy của chu kỳ hiện tại cùng tin tức Ethereum, FTX, Tron, LABEL, Dogecoin, Immutable, Cardano

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes xác nhận giá Bitcoin đã xuống mức thấp trong chu kỳ hiện tại

Bitcoin đã giảm xuống 25.000 đô la trong sự cố dự án blockchain Terra vào đầu tháng 5.

“Các sự kiện đáy” của Hayes bao gồm sự điều chỉnh của Bitcoin và Nasdaq 100. Ngoài ra, Bitcoin đang giao dịch gần mức đỉnh của chu kỳ tăng trước đó.

Tuy nhiên, Hayes cảnh báo xu hướng tăng giá trước thực tế là Bitcoin đã chạm đáy. Điều đó không có nghĩa là nó sẽ trực tiếp trở lại 70.000 đô la.

Tiền điện tử hàng đầu giảm 56,75% so với ATH ở mức 69.044 đô la.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 29,900 trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bitstamp, giảm tuần thứ 10 liên tiếp.

Bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: TradingView

Tin tức Ethereum

Cuộc biểu tình mới nhất của Ethereum có thể không phản ánh ý định thực sự của các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Bởi vì chúng tôi thấy rất nhiều ETH đang di chuyển. chảy đến Sàn giao dịch tập trung Thể hiện xu hướng bán hàng

Theo báo cáo, các nhà giao dịch Ethereum đã gửi 822 triệu đô la đến các sàn giao dịch khác nhau. Mặc dù giá tài sản đã được cải thiện trong ngày hôm trước. Dòng tiền ồ ạt để trao đổi là một trong những lý do tại sao Ethereum đã mất khoảng 10% giá trị trong hai ngày qua.

Bitcoin

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Xem Thêm : Đây là những điều cần chú ý về Bitcoin khi gần 41% tổng cung lưu hành đang lỗ nặng

Sau khi dự phòng, Ether không thể vượt qua đường biên trên của mô hình tam giác giảm dần. Và có thể tiếp tục tăng vọt trong thời gian tới. Trước đó, Ethereum đã thoát khỏi mức hỗ trợ 1.700 USD.

Tin tức FTX

FTX đã vượt qua Coinbase vào tháng 5 để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo thị phần.

theo thống kê hàng tháng Sàn giao dịch thống trị là Binance với 64,1% thị phần, tiếp theo là FTX (10,8%) và Coinbase (9,6%).

Sàn giao dịch tập trung phổ biến thứ hai là Kraken (3,7%), Bitfinex (2,6%) và LMAX Digital (2,6%). Nhìn chung, khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng 19,6% trong tháng 5. tổng trị giá 830,4 tỷ đô la

Bitcoin

Sự biến động thị phần của các sàn giao dịch hàng đầu từ năm 2019 đến tháng 5 năm 2022 | Nguồn: Khối

Tron tin tức

Tròn rồi trở thành Mạng lớn thứ ba theo tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trong giao thức DeFi, một tháng sau khi phát hành thuật toán ổn định USSD.

Giao thức do Justin Sun dẫn đầu đã phát hiện ra rằng TVL đã tăng lên hơn 6 tỷ đô la trong 30 ngày qua, xếp sau BNB Chain ở mức 8,8 tỷ đô la và Ethereum tại TVL là 71,3 tỷ đô la.

Sự ra mắt của USDD Thuật toán Stablecoin là một trong những lý do đằng sau sự gia tăng lớn của Tron trong TVL. USDD được ra mắt vào ngày 5 tháng 5 và vốn hóa thị trường hiện tại của nó là hơn 621 triệu đô la.

Tin tức về LABEL

LABEL Foundation (LBL) đã công bố tích hợp với Binance Custody, do đó, các token LABEL của LABEL Foundation sẽ được Binance Custody hỗ trợ.

LBL được lưu trữ an toàn bằng cách sử dụng các mô hình cho các tổ chức đầu tư và bảo hiểm. Như với ví lạnh, cả BNB Chain (BEP-20) và Ethereum (ERC-20) đều có thể được gửi và rút.

Binance Custody là một dịch vụ lưu ký an toàn, được quản lý và bảo hiểm để giữ an toàn cho các tài sản kỹ thuật số.

Tin tức về Dogecoin

Timothy Ursich, Chuyên gia Chỉnh hình và Y học Thể thao ai đang tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ ở California lời đề nghị Làm cho Dogecoin hợp pháp trong Tweet mới nhất

Ursich đã kêu gọi đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk ủng hộ chiến dịch của mình trước cuộc bầu cử sơ bộ ngày 7/6.

Nhà trị liệu nằm trong số các ứng cử viên đảng Dân chủ tranh cử Thượng nghị sĩ Alex Padilla, người đại diện cho Bang Golden, cùng với Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein (người sẽ không tái đắc cử năm nay).

gần tin tức

Xem Thêm : ETH/BTC đạt mức cao nhất trong 3 tuần khi thị trường suy yếu

Giao thức NEAR đã có xu hướng giảm trong hầu hết tháng 4 và đến hết tháng 5. Nhưng những ngày qua đã cho chúng ta hy vọng về thị trường tăng giá.

Mức $ 6,53 (chấm trắng) và vùng $ 5,5 – $ 5,7 (màu đỏ) là một phần quan trọng của biểu đồ giá trong hai tuần qua. Cùng với mức hỗ trợ $ 4,78, chúng ta có thể thấy rằng vùng $ 5,5 đóng vai trò như một mức hỗ trợ. Sau đó là mức kháng cự khi phe bò và gấu dao động xung quanh.

Bitcoin

Đóng biểu đồ giá | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm này, nó sụp đổ và có thể trở thành một vùng cung cấp thử nghiệm mới. Thông tin chi tiết được đưa ra sau khi NEAR tăng lên $ 6,50 từ mức thấp $ 4,78 một vài ngày trước.

Mức giảm 6,5 đô la cho thấy người bán đủ mạnh để buộc thị trường di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ 5,6 đô la, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu đồng altcoin này giảm xuống dưới 4,78 đô la trong một hoặc hai tuần tới. Ngoài ra, NEAR có thể tạo ra phạm vi từ $ 4,78 đến $ 6,50.

tin tức bất biến

Nền tảng NFT lớp 2 trên Ethereum, Bất biến, Đã gửi lời đề nghị tới ApeCoin DAO vào ngày 27 tháng 5 để thuyết phục dự án Metaverse Otheride chọn xây dựng trên mạng của mình.

Đề xuất của Immutable nói rằng chi phí tích hợp, xây dựng NFT và di chuyển nội dung trên mạng Immutable X bằng 0, trong khi doanh số bán hàng chính và phụ chỉ là 2%. Những ưu điểm vượt trội của Immutable cho thấy nền tảng này đã rất thành công trong việc thu hẹp khoảng cách giữa các và các công nghệ blockchain tiên tiến về mặt kỹ thuật. bao gồm cả việc được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng

Ngoài ra, Immutable nói rằng mạng nền tảng có thể mở rộng giao dịch miễn phí Và môi trường không có carbon làm cho giao thức trở nên lý tưởng cho dự án metaverse bất biến của Yuga Labs, kết thúc vòng tài trợ 2,5 tỷ đô la vào tháng 3.

Tin tức về Cardano

Mạng chính của Solana đã gây ra một phản ứng lớn trên mạng xã hội vào ngày hôm qua. và một lần nữa bị rơi trong một khoảng thời gian ngắn

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã mỉa mai khi đăng nó. tiếng riu ríu Về việc Solana ngừng hoạt động, nó tư vấn cho các nhà phát triển video về cách sửa các trò chơi điện tử cũ.

Khi một người dùng hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng sự phấn khích quá mức sẽ khiến anh ấy trở thành Dokwon thứ hai hay không, người sáng lập Cardano cho biết không có gì là hoàn toàn an toàn và anh ấy tự tin rằng bất cứ ai, mọi dự án đều sẽ có lúc gặp vấn đề.

Bài phát biểu của Hoskinson xuất phát từ cộng đồng Solana và Luna, những người đã chế nhạo Cardano một cách không thương tiếc vì đã cố gắng làm điều đúng đắn. sử dụng đánh giá của chuyên gia và các phương pháp chính thức để tránh những sự cố như vậy.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin đã chạm đến đáy của chu kỳ hiện tại cùng tin tức Ethereum, FTX, Tron, LABEL, Dogecoin, Immutable, Cardano

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin đã chạm đến đáy của chu kỳ hiện tại cùng tin tức Ethereum, FTX, Tron, LABEL, Dogecoin, Immutable, Cardano của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin đã chạm đến đáy của chu kỳ hiện tại cùng tin tức Ethereum, FTX, Tron, LABEL, Dogecoin, Immutable, Cardano . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận