""

Bitcoin có thể tìm thấy mức sàn tại $28k

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin có thể tìm thấy mức sàn tại $28k, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin có thể tìm thấy mức sàn tại $28k bên dưới.


Theo dự đoán của Timothy Peterson từ cố vấn thay thế Đảo Cane, giá Bitcoin có thể tìm thấy mức đáy của nó trong khu vực 28 nghìn đô la. giải thích Dự báo dựa trên mối quan hệ của Bitcoin với các thị trường truyền thống và S & P500 nói riêng.

Theo ông, 28 nghìn đô la là một mức có thể vì nó gần với mức thấp nhất trong tương lai của Bitcoin theo mô hình phân tích tài sản kỹ thuật số Metcalfe của ông.

“Phiên bản beta tương quan giữa Bitcoin với SP500 kể từ năm 2015 là 0,95.

Cổ phiếu giảm 3200/4100 – 1 = -22% có nghĩa là BTC giảm 0,95 * (- 0,22-0,03) + 0,03 = -21% 36 nghìn * (1-0,21) = 28 nghìn USD.

Tôi nghĩ điều này về cơ bản sẽ là thấp hơn mức giá thấp nhất trong tương lai. ”

bitcoin

Biểu đồ giá BTC trong 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam Bitcoin đi sâu vào “nỗi sợ hãi”.

Với việc Bitcoin tiếp tục giảm Chỉ số Sợ hãi và Tham lam một lần nữa rơi vào cảnh sợ hãi. Trên thực tế, chỉ số này đã không ở trong tình trạng tồi tệ như vậy kể từ cuối tháng Giêng. Khi giá giảm xuống còn $ 33k

Kể từ cuối tháng 3, bối cảnh xung quanh các loại tiền điện tử hàng đầu ngày càng trở nên giảm giá. Bitcoin ở mức gần 50.000 đô la vào thời điểm đó, nhưng không thể duy trì và bắt đầu giảm. Chỉ riêng trong tháng 4, BTC đã mất hơn 10.000 đô la và kết thúc tháng dưới 40 nghìn đô la.

Mọi chuyện có thể không suôn sẻ cho đến nay, Bitcoin đã tăng lên 40.000 đô la sau cuộc họp FOMC gần đây nhất, nơi Fed cho biết họ sẽ tăng lãi suất lên 50 điểm cơ bản thay vì 75, nhưng lợi thế chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

ngay sau đó Tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống dưới 36k và tình hình đã xấu đi trong 24 giờ qua. Mức thấp nhất kể từ cuối tháng 1 vào khoảng 34.000 USD.

Sự sụt giảm giá nghiêm trọng đã gây ra sự thay đổi trong tâm lý thị trường nói chung. Điều này được chứng minh bởi Chỉ số Sợ hãi và Tham lam Bitcoin bằng cách kiểm tra các bài đăng trên mạng xã hội, các cuộc khảo sát, sự biến động, khối lượng giao dịch, v.v. Chỉ số xác định tình cảm tổng thể đối với tài sản. Chỉ báo này cho biết kết quả cuối cùng từ 0 (cực kỳ sợ hãi) đến 100 (cực kỳ tham lam).

Chỉ số này đã nằm trong vùng sợ hãi kể từ giữa tháng Tư. Nhưng sự sụt giảm gần đây nhất đặc biệt đáng kinh ngạc. Trên thực tế, ở tuổi 18, chỉ số này đang ở vị trí thấp nhất kể từ đợt giảm cuối tháng 1 đó.

bitcoin

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin | Nguồn: Alternative.me

Cá voi sau khi bán?

Trong khi các nhà đầu tư bán lẻ thường là những người phản ứng theo cảm xúc và xử lý tài sản của họ trong đợt bán tháo, thì dữ liệu CryptoQuant này lại kể một câu chuyện khác.

Nghiên cứu mới nhất trên nền tảng phân tích chỉ ra rằng số lượng người chơi lớn và cá voi gửi từ 10 đến 10.000 BTC để đổi lớn hơn đáng kể so với số lượng các nhà đầu tư nhỏ lẻ gửi từ 0,01 BTC đến 10 BTC.

Do đó, CryptoQuant kết luận rằng cá voi có thể có “các vị trí mở trên thị trường chứng khoán và kiếm lợi nhuận bằng tiền điện tử. Điều này có nghĩa là giảm bớt các tài sản rủi ro để duy trì vị thế trên thị trường vốn ”.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin có thể tìm thấy mức sàn tại $28k

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin có thể tìm thấy mức sàn tại $28k của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin có thể tìm thấy mức sàn tại $28k . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận