""

Bitcoin có thể giảm thêm 40% khi ‘death cross’ nhắm mục tiêu $22.700

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin có thể giảm thêm 40% khi ‘death cross’ nhắm mục tiêu $22.700, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin có thể giảm thêm 40% khi ‘death cross’ nhắm mục tiêu $22.700 bên dưới.


Bitcoin (BTC) có thể giảm hơn 40% so với mức thấp của tuần trước Dữ liệu mới từ các nhà phân tích hàng đầu cảnh báo Bitcoin vẫn còn trong thị trường gấu

tất cả hợp lại thành một Dòng Tweet Vào ngày 20 tháng 5, các nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital lập luận rằng BTC / USD trong lịch sử có thể giảm xuống gần 20.000 USD.

Mục tiêu BTC vượt qua cái chết $ 22.700

Đã có rất nhiều tranh cãi về cấu trúc “chữ thập tử thần” trên biểu đồ Bitcoin, liên quan đến việc 50MA di chuyển xuống dưới 200MA.

Trong quá khứ, điều này đã khiến giá cả giảm xuống một cách chóng mặt. Đây là điều mà Rekt Capital gọi là “điểm thấp nhất trong kỷ nguyên của nó”.

“Thông thường, sự điều chỉnh trước Death Cross cũng sâu sắc như điều ngược lại sau Death Cross.”

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2020 và tháng 5 năm 2022, biến động giá sau Death Cross đã vi phạm quy tắc này trong cả hai trường hợp. Điểm chết là điểm thấp nhất của BTC.

Vào tháng 1 năm 2022, các xu hướng trong quá khứ dường như đã thay đổi. Sự sụp đổ diễn ra sau khi BTC / USD giảm 43% so với ATH ở mức 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2022.

Nếu sự sụt giảm thêm 43% từ thập giá tử thần xảy ra BTC có thể trở lại $ 22,700

bức ảnh

Biểu đồ BTC / USD với sự điều chỉnh trước và sau khi chữ thập chết | Nguồn: Twitter

Rekt Capital đạt đến đỉnh điểm với biểu đồ nêu bật lợi tức đầu tư (ROI) chính trong kỳ. “Điểm thấp nhất của mô hình”:

“Thật thú vị, Bitcoin giảm 43% sau khi Death Cross quay trở lại khu vực 22.000 đô la. Các khu vực gắn với SMA 200 (màu cam) có khả năng mang lại cơ hội tuyệt vời với ROI vượt trội cho các nhà đầu tư BTC (khu vực vòng tròn màu xanh lá cây)”

Bitcoin

Biểu đồ BTC / USD với MA 200 tuần | Nguồn: Rekt Capital

đối mặt với thị trường gấu

Ở một diễn biến khác, nhà phân tích Filbfilb, người đồng sáng lập trang phục giao dịch Decentrader, nói rằng đã đến lúc phải thừa nhận rằng Bitcoin đang ở trong thị trường gấu.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất của mình vào ngày 20 tháng 5, Filbfilb đã đánh dấu MA một năm là các mức chính mà BTC cần phục hồi để thoát ra khỏi đà giảm. Nó đã mất hỗ trợ này vào đầu tháng Tư.

“Cuối cùng Chúng tôi vẫn đang ở trong một thị trường gấu. Điều này là do giá đã thoái lui khỏi đường trung bình động 1 năm cho đến khi BTC phục hồi về mức này. Chúng tôi phải đối mặt với thực tế là phe gấu kiểm soát thị trường ”.

Bitcoin

Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD với MA 50, 200 ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin có thể giảm thêm 40% khi ‘death cross’ nhắm mục tiêu $22.700

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin có thể giảm thêm 40% khi ‘death cross’ nhắm mục tiêu $22.700 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin có thể giảm thêm 40% khi ‘death cross’ nhắm mục tiêu $22.700 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận