""

Bitcoin có nguy cơ về $ 8.000 trước khi tăng vọt lên mức 6 chữ số cùng tin tức Ripple, Coinbase, Uniswap, Axelar, Terra, NFT, Shiba Inu, FTX, Polkadot

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin có nguy cơ về $ 8.000 trước khi tăng vọt lên mức 6 chữ số cùng tin tức Ripple, Coinbase, Uniswap, Axelar, Terra, NFT, Shiba Inu, FTX, Polkadot, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin có nguy cơ về $ 8.000 trước khi tăng vọt lên mức 6 chữ số cùng tin tức Ripple, Coinbase, Uniswap, Axelar, Terra, NFT, Shiba Inu, FTX, Polkadot bên dưới.


Nhận thấy rằng Bitcoin có khả năng quay trở lại mức 8.000 đô la trước khi có một cuộc biểu tình mạnh mẽ để Coinbase lọt vào top 500 của Fortune, đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Bitcoin có nguy cơ về $ 8.000 trước khi tăng vọt lên mức 6 chữ số cùng tin tức Ripple, Coinbase, Uniswap, Axelar, Terra, NFT, Shiba Inu, FTX, Polkadot

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Với giá Bitcoin dưới 30.000 đô la ngay bây giờ, Scott Minerd, giám đốc đầu tư của tập đoàn đầu tư khổng lồ Guggenheim Partners. Người ta tin rằng giá trị của BTC có thể giảm thêm xuống 8.000 đô la trước khi tăng lên 6 đô la.

Minerd dự đoán suy thoái vào thứ Hai, ngày 23 tháng 5 năm 2022, trong cuộc phỏng vấn với Squawk Box – CNBC tại cuộc họp thường niên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos, Thụy Sĩ.

Theo các giám đốc điều hành của Guggenheim, việc Bitcoin tiếp tục giảm xuống dưới 30.000 đô la có thể báo hiệu sự sụt giảm của tiền điện tử xuống 8.000 đô la, báo hiệu mức giảm hơn 70%.

Bitcoin đã đóng cửa biểu đồ nến đỏ hàng tuần trong tám tuần liên tiếp. Sự sụt giảm giá tiền điện tử đã dẫn đến chỉ số sợ hãi và tham lam tiếp tục. “Sợ hãi tột độ”

trong khi đó Đây không phải là lần đầu tiên CIO của Guggenheim dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm trở lại vào tháng 7 năm 2022. Minerd nói rằng BTC có thể giảm xuống còn 15.000 USD vào tháng 4 cùng năm. Anh ấy cũng dự đoán rằng giá Bitcoin có thể được cố định ở mức 20.000 đô la, trong khi BTC đang giao dịch ở mức khoảng 65.000 đô la trước khi giảm xuống khoảng 55.000 đô la.

tin tức gợn sóng

Theo một bài đăng trên blog được chia sẻ trước đây, Ripple đã nâng cấp máy chủ của mình lên phiên bản 1.9.

Các triển khai gần đây cho phép người xác nhận bỏ phiếu ủng hộ tiêu chuẩn XLS-20 bằng cách đưa các NFT vào sổ cái.

RippleX, nhánh phát triển của công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco. Nó cho biết người xác nhận phải thực hiện thẩm định trước khi quyết định xem họ có nên bỏ phiếu ủng hộ bản sửa đổi hay không. Bản sửa đổi mới, nếu được thông qua, sẽ cho phép người dùng tạo, di chuyển và ghi NFT trong sổ cái.

Tin tức về Coinbase

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đã thêm BNB Chain và Avalanche vào danh sách các mạng được hỗ trợ của Coinbase Wallet, nơi người dùng có thể chuyển đổi và lưu trữ tiền điện tử.

Theo một bài đăng trên blog vào thứ Ba Sàn giao dịch khoe rằng chức năng được bổ sung sẽ cho phép truy cập. “Hàng nghìn mã thông báo đa dạng hơn hầu hết các sàn giao dịch tập trung truyền thống. ”

Chức năng bổ sung của BNB Chain và Avalanche cho phép tổng số mạng được hỗ trợ lên đến bốn, bao gồm Ethereum và Polygon.

Coinbase lọt Top 500 Fortune

Xem Thêm : Cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng nhanh nhất

Coinbase đạt cấp độ tiếp theo với danh sách 500 đầu tiên của Fortune

Bất chấp sự không chắc chắn và tâm lý thị trường không thuận lợi, Coinbase vẫn được xếp hạng trong danh sách Fortune 500. Sàn giao dịch này đã ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu và doanh thu tăng mạnh hàng năm.

Bắt đầu từ năm 1950, Danh sách Fortune 500 là bảng xếp hạng hàng năm về các công ty lớn nhất của Hoa Kỳ được công bố theo tổng doanh thu trong năm tài chính của họ.

Số mới nhất được tạp chí Fortune cập nhật ngày hôm nay đề cập đến Coinbase. Sàn giao dịch này được xếp hạng 437, với doanh thu tăng 513% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận tăng 1,024%.

Tin tức về Uniswap

Nền tảng DeFi, Uniswap, thông báo rằng nó sẽ hoạt động với hai blockchain mới: Gnosis Chain và Moonbeam Network.

Trong cuộc bỏ phiếu của cộng đồng tuần trước Những người nắm giữ mã thông báo theo quy định đã nhất trí bỏ phiếu để khởi chạy Uniswap trên Gnosis và Moonbeam.

Cả hai vòng bỏ phiếu đã thông qua với kết quả gần như giống nhau. 99,99% số phiếu ủng hộ việc ra mắt trên mỗi mạng, với 50,7 triệu UNI ủng hộ Moonbeam và 46,1 triệu UNI ủng hộ Gnosis, chỉ với 0,01% phiếu bầu (3.080 UNI). không đồng ý

Tin tức về Axelar

Axelar thông báo ra mắt mã thông báo AXL vào ngày 14 tháng 7

Như đã thông báo, Axelar AXL sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 7 trên blog Genesis. Tổng cộng 1 tỷ AXL sẽ được phân bổ. Giới hạn cứng của doanh số bán công khai là 50 triệu AXL, với 1/3 trong số đó được phát hành vào ngày đầu tiên.

Axelar là một mạng lớp phủ kết nối an toàn toàn bộ hệ sinh thái blockchain, các ứng dụng, tài sản và người dùng. Nó cung cấp khả năng tương tác Web3. Trước đó, Axelar đã huy động được 35 triệu đô la trong vòng Series B với mức giá 1 đô la.

Tin Terra

Vào ngày 21 tháng 5, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Terra Do Kwon đã tải lên Một địa chỉ ví chết, nơi mọi người có thể gửi mã thông báo LUNA của họ để đốt. Dòng tweet này nhanh chóng trở thành một trong những dòng tweet có lượng tương tác cao nhất của Do Kwon, và chiếc ví được đăng tải nhanh chóng kiếm được gần 280 triệu LUNA.

Tổng số LUNA được gửi đến địa chỉ ghi là 289 triệu trong tổng số 2.719 giao dịch. Điều này có nghĩa là số lượng mã thông báo trung bình được gửi đến địa chỉ ghi trong một giao dịch là khoảng 107.000 LUNA.

Hai ngày sau khi công bố địa chỉ đốt, ngày 23 tháng 5, Dokwon giải thích Gửi LUNA đến địa chỉ này không có ý nghĩa gì khác ngoài việc khiến người dùng mất mã thông báo của họ.

Tin tức NFT

Sau Meta, Twitter, Adidas, Visa và các công ty đa quốc gia khác, eBay đang bước vào không gian NFT.

Gã khổng lồ thương mại điện tử toàn cầu đã công bố trong một thông cáo báo chí hôm thứ Hai rằng họ đã ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình thông qua quan hệ đối tác chiến lược với OneOf, một thị trường NFT đa dòng.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Bình Giang (Hải Dương)

Bộ sưu tập mang tên “Genesis” có các bức chân dung 3D của các vận động viên xuất hiện trên Sports Illustrated, một trong những tạp chí thể thao nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ.

Người dùng có thể mua phần đầu tiên của bộ sưu tập NFT trên eBay, có hình ảnh động của cựu vận động viên khúc côn cầu trên băng người Canada Wayne Gretzky.

Tin tức về Shiba Inu

Marcie Jastrow kỳ cựu trong làng giải trí Held, phó chủ tịch cấp cao của tập đoàn Technicolor đa quốc gia Pháp-Mỹ, đã gia nhập Shiba Inu Metaverse, một thông báo được đăng hôm thứ Hai.

Trong tuyên bố của mình, Jarstow cho biết cô rất vinh dự khi được tham gia vào một dự án “tuyệt vời”, đồng thời nói thêm rằng meme đồng xu có một trong những cộng đồng mạnh nhất trong không gian tiền điện tử.

Cựu Giám đốc điều hành Technicolor sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì quan hệ đối tác của thương hiệu.

Tin tức FTX

Trao đổi các sản phẩm phái sinh Nền tảng tiền điện tử và NFT, FTX, được cho là đã tham gia vào thị trường khởi nghiệp môi giới như một phần của kế hoạch mở rộng được công bố gần đây để hỗ trợ giao dịch chứng khoán.

Công ty đã thông báo vào thứ Năm tuần trước rằng công ty con tại Hoa Kỳ, FTX.US. Giao dịch chứng khoán miễn phí hoa hồng sẽ được triển khai thông qua ứng dụng. Để cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản của họ, các stablecoin của họ được hỗ trợ bởi fiat.

Theo báo cáo của CNBC vào thứ Hai, Công ty đã tổ chức các cuộc họp riêng với ít nhất ba công ty môi giới ban đầu trong những tháng gần đây về các thương vụ mua lại tiềm năng, bao gồm Webull, Apex Clearing và Public.com.

ADDX Tin tức

ADDX, một nền tảng hợp đồng thông minh và chứng khoán kỹ thuật số dựa trên blockchain từ Singapore. huy động nhận được 58 triệu đô la từ các tổ chức tài chính chính thống

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) điều chỉnh ADDX, một sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số nhằm dân chủ hóa thị trường tư nhân. Vòng tài trợ Pre-Series B có sự tham gia của Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan (SET), UOB, Hamilton Lane – được niêm yết trên Nasdaq và Ngân hàng Thái Lan, dẫn đến việc ADDX huy động được khoảng 120 triệu đô la.

Như được mô tả trong thông báo, ADDX sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh để tạo mã thông báo và phân khúc thị trường tư nhân. Điều này bao gồm cổ phiếu trước IPO, vốn cổ phần tư nhân, quỹ đầu cơ và trái phiếu.

Tin tức về Polkadot

Polkadot và Project Liberty hợp lực để làm cho các mạng xã hội trở nên phi tập trung. tăng sức mạnh cho người dùng và tăng sự riêng tư

theo dõi thông cáo báo chíMối quan hệ hợp tác mới này sẽ cho phép Dự án Liberty tận dụng công nghệ của Polkadot để thúc đẩy việc áp dụng DSNP.

Dự án Liberty là một sáng kiến ​​được thiết kế để tạo ra một cơ sở hạ tầng công nghệ thân thiện hơn và công bằng hơn cho Internet. Còn được gọi là DSNP, dự án này tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain để dân chủ hóa thông tin trên mạng xã hội. Điều này cho phép người dùng tùy chỉnh cách dữ liệu của họ được sử dụng.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin có nguy cơ về $ 8.000 trước khi tăng vọt lên mức 6 chữ số cùng tin tức Ripple, Coinbase, Uniswap, Axelar, Terra, NFT, Shiba Inu, FTX, Polkadot

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin có nguy cơ về $ 8.000 trước khi tăng vọt lên mức 6 chữ số cùng tin tức Ripple, Coinbase, Uniswap, Axelar, Terra, NFT, Shiba Inu, FTX, Polkadot của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin có nguy cơ về $ 8.000 trước khi tăng vọt lên mức 6 chữ số cùng tin tức Ripple, Coinbase, Uniswap, Axelar, Terra, NFT, Shiba Inu, FTX, Polkadot . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận