""

Bitcoin có khả năng bật tăng mạnh từ vị trí hiện tại cùng tin tức Ripple, Yuga Labs, Moonbeam, NFT, Frax, Entropy

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin có khả năng bật tăng mạnh từ vị trí hiện tại cùng tin tức Ripple, Yuga Labs, Moonbeam, NFT, Frax, Entropy, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin có khả năng bật tăng mạnh từ vị trí hiện tại cùng tin tức Ripple, Yuga Labs, Moonbeam, NFT, Frax, Entropy bên dưới.


Dựa trên nhận thức rằng Bitcoin có thể tăng trở lại từ không gian hiện tại của nó để Novatti Group tạo ra Stablecoin AUDC hợp tác với gã khổng lồ fintech Ripple, đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Các nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đang sử dụng các chỉ số cụ thể để xác định vị trí của Bitcoin (BTC) trên biểu đồ giá.

Trong một phiên chiến lược mới, Benjamin Cowen đã nói với 748.000 người theo dõi YouTube của mình rằng SMA 200 ngày là một đường trung bình động đơn giản như một chỉ báo chính xác về tương lai của giá BTC, lấy ví dụ là dữ liệu biểu đồ hàng năm 2018 trên trang này.

“BTC đã không thể tạo mức thấp cao hơn sau khi đường trung bình động 200 ngày bị từ chối, điều gì xảy ra sau đó? thấp hơn điểm thấp Tương tự như những gì đã xảy ra vào năm 2018 trong quá khứ, thị trường đã quay trở lại đường trung bình động 200 ngày hoặc trở lại đường xu hướng tăng mà trước đây BTC đã giữ làm hỗ trợ ở đó ”.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Benjamin Cowen

Tiếp theo, Cowen chỉ ra hai điểm giá có thể có trên đường SMA, ở mức 41.700 đô la và 40.000 đô la, mà anh ta tin rằng đây là các mức chính mà BTC cần giữ.

“Hôm nay, SMA 200 ngày là khoảng 41.700 đô la, nhưng nó đã giảm tương đối nhanh. và vào giữa tháng 6 Đường trung bình động 200 ngày có thể là gần $ 40.000. Nếu thị trường bắt đầu tăng trưởng trở lại, đường SMA 200 ngày sẽ là nơi BTC cần phải vượt qua ”.

Nhà phân tích kết luận bằng cách nói rằng có thể mất một vài nỗ lực để Bitcoin vượt qua SMA 200 ngày và bởi vì thị trường đang ở trong thị trường giá xuống, rất khó để xác định cách thức và thời điểm tài sản bứt phá. lớn nhất tiền điện tử Khi giá trị thị trường sẽ tăng trở lại.

“Một điều cần lưu ý, trong năm 2018, chúng tôi đã chứng kiến ​​hai 200 SMA bị từ chối và cuối cùng thị trường đã bứt phá trong lần thử thứ ba. Chúng tôi có thể thấy một bài kiểm tra thứ hai của cấp độ này trong những tuần tới. Chúng tôi vẫn đang ở trong một thị trường gấu. Do đó, xác suất thị trường phá vỡ đường hỗ trợ tăng là khá thấp, ngưỡng kháng cự 200 ngày được giữ cách đây vài tháng nhiều khả năng vẫn là ngưỡng kháng cự ”.

Thanh hỗ trợ tăng là một chỉ báo kỹ thuật kết hợp SMA 20 tuần của BTC và đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Benjamin Cowen

tin tức gợn sóng

Novatti Group, một khách hàng của Ripple có trụ sở tại Úc được thành lập vào năm 2015 đã Lan tràn Được biết, họ đang xây dựng stablecoin AUDC hợp tác với Fintech khổng lồ Ripple để phát hành trên XRP Ledger.

Stellar và Ripple hợp lực để phổ biến việc sử dụng AUDC trong mạng của họ. Sau khi ra mắt thanh toán xuyên biên giới tức thì

Novatti Group là một trong hơn 300 công ty mà Ripple đã hợp tác. Năm ngoái, cả hai đã ra mắt dịch vụ thanh toán kỹ thuật số tức thì ở Úc và Philippines. Novatti hiện đang nghiên cứu tạo ra các stablecoin dựa trên tiền đô la Úc.

Bây giờ, khi công ty đang mở rộng sang thanh toán kỹ thuật số xuyên biên giới, nó sẽ tích hợp AUSC và sẽ bắt đầu sử dụng nó trên mạng của Ripple và Stellar, hai công ty blockchain cạnh tranh.

Tin tức về Yuga Labs

Yuga Labs, nhà phát triển dự án NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Apecoin (APE), đã loại bỏ một số mã dẫn đến khả năng tạo vô số NFT BAYC trong các hợp đồng thông minh của nền tảng.

Vào chiều ngày 8 tháng 6, người đồng sáng lập và kỹ sư Yuga Labs được biết đến với tên gọi Chính thức “EmperorTomatoKetchup” cho Đến cộng đồng liên kết giao dịch với việc thu hồi mã.

Trên thực tế, vấn đề này đã được nêu ra từ tháng 6 năm 2022, khi Giám đốc điều hành Dan Kelly của NonFungibles chỉ ra rằng dựa trên chức năng Dòng chảy mã do Yuga Labs lập trình trên hợp đồng thông minh Ethereum, các công ty không thể tạo BAYC giới hạn số lượng mà anh ta sẽ làm.

Vào thời điểm đó, trang BAYC chính thức đã nói rõ rằng họ sẽ không chạy mã này và đang có kế hoạch thu hồi chức năng trong vài ngày tới.

Tin tức về ánh trăng

Arrington Capital, một công ty đầu tư cổ phần tư nhân Tiền điện tử trong đó có hơn 1,6 tỷ đô la tài sản đang được quản lý. Nó đã hợp tác với Moonbeam Foundation để tạo ra một Quỹ Hệ sinh thái Moonbeam mới trị giá 100 triệu đô la. tương thích với EVM của Polkadot.

Quỹ tăng trưởng Arrington Moonbeam sẽ tài trợ cho các công ty và giao thức mới trên mạng Moonbeam, nhắm mục tiêu đến nhiều ngành, bao gồm DeFi, marketplace, NFT và game. Quỹ đã sử dụng tài trợ cho hai dự án chưa được tiết lộ.

Moonbeam ra mắt vào tháng 1 và hiện có 100 dự án đang hoạt động hoặc sắp khởi động. Trong năm tháng đầu tiên, người dùng Moonbeam đã thực hiện hơn 6,5 triệu giao dịch và các nhà phát triển đã triển khai hơn 5.000 hợp đồng thông minh.

Tin tức về ApeCoin

Cộng đồng ApeCoin đã quyết định tiếp tục sử dụng chuỗi khối Ethereum.

Theo kết quả của cuộc bỏ phiếu, 54% mã thông báo APE được sử dụng để hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái.

vào đầu tháng 5 Việc bán đất ảo do Yuga Labs tổ chức đã tạm thời làm nghẽn mạng Ethereum do phí cắt cổ. Người ta nói rằng người dùng sẽ bị buộc phải trả hàng nghìn đô la cho mỗi giao dịch do tình trạng tắc nghẽn mạng nghiêm trọng.

Yuga Labs đã xin lỗi và đề nghị chuyển sang mạng riêng của mình để ngăn chặn những thảm họa như vậy trong tương lai.

Hầu hết các thành viên cộng đồng quyết định rằng việc chuyển sang một mạng khác sẽ quá tốn kém và quá rủi ro cho dự án.

Tin tức NFT

Salesforce, gã khổng lồ phần mềm đám mây … cố gắng Tham gia không gian NFT bằng cách khởi chạy NFT Cloud, một nền tảng giúp các thương hiệu và doanh nghiệp dễ dàng sử dụng NFT.

NFT Cloud đã được Salesforce chào mời như một bước đệm cho cách tiếp cận phù hợp hơn với thế giới NFT / metaverse trong giai đoạn phát triển ban đầu. thành lập công ty Có thể kiểm soát công cụ phần mềm dựa trên đám mây của Salesforce để tạo và bán NFT, tương tác với các cộng đồng trực tuyến. và nhận thông tin từ các dịch vụ của họ

Salesforce NFT Cloud hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm cho một số khách hàng hạn chế. Nhưng ứng dụng sẽ được phổ biến rộng rãi vào tháng 10 năm nay, tuy nhiên, trang web của công ty không tiết lộ NFT Cloud sẽ hỗ trợ blockchain nào trong tương lai.

Tin tức về Frax

Frax Finance là một Giao thức thuật toán Stablecoin với hệ thống hai mã thông báo bao gồm Mã thông báo quản trị Frax Ổn định (FRAX) và Cổ phiếu Frax (FXS).

FRAX Stablecoin ổn định giá so với USD thông qua 2 cơ chế, được đảm bảo một phần bởi USDC và thuật toán giao dịch FRAX – FXS.

Như Sam Kazemian và Travis Moore đã nói: mua lại Cần phải đảo ngược xu hướng giảm trên FXS, vốn đã tiếp tục giảm hơn 85% từ $ 42,8 ATH vào đầu năm nay.

Frax đang giao dịch ở mức 6,14 đô la, tăng từ 4 đô la khi ưu đãi của người sáng lập bộ đôi ra mắt. Với mức giá hiện tại, khoản mua lại trị giá 20 triệu đô la có thể quét sạch khoảng 3,37% trong số 99,8 triệu mã thông báo trong tổng nguồn cung của FXS.

tin tức về entropy

Entropy kết thúc vòng đầu tư hạt giống 25 triệu đô la do a16z dẫn đầu

Entropy, một giao thức không đáng tin cậy để lưu ký tài sản phi tập trung. Nó đã thông báo kết thúc vòng đầu tư hạt giống trị giá 25 triệu đô la do Andreessen Horrowitz (a16) đứng đầu. Dragonfly Capital, Ethereal Ventures, Variant, Coinbase Ventures, Robot Ventures, Inflection, Komerabi Fund và những người khác cũng tham gia đầu tư.

Tin tức khác

Citadel, Charles Schwab, Fidelity hợp tác để xây dựng một nền tảng giao dịch tiền điện tử

Theo nguồn tin từ Bloomberg, nhà sản xuất thị trường toàn cầu Citadel Securities và Virtu Financial đang xây dựng một nền tảng giao dịch tiền điện tử với sự trợ giúp của những gã khổng lồ môi giới bán lẻ Fidelity Investments và Charles Schwab.

Những người này cho biết sản phẩm tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và nói thêm rằng nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Mayura Hooper, phát ngôn viên của Schwab. cho biết công ty môi giới lớn “Đầu tư chiến lược vào các dự án tài sản kỹ thuật số mới”

Người phát ngôn nói thêm rằng công ty hiện không có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử trực tiếp. “Do quy định rõ ràng hơn,” các công ty môi giới “Sẽ xem xét đề xuất quyền truy cập trực tiếp vào tiền điện tử ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin có khả năng bật tăng mạnh từ vị trí hiện tại cùng tin tức Ripple, Yuga Labs, Moonbeam, NFT, Frax, Entropy

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin có khả năng bật tăng mạnh từ vị trí hiện tại cùng tin tức Ripple, Yuga Labs, Moonbeam, NFT, Frax, Entropy của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin có khả năng bật tăng mạnh từ vị trí hiện tại cùng tin tức Ripple, Yuga Labs, Moonbeam, NFT, Frax, Entropy . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận