""

Bitcoin có khả năng bật tăng 10% so với vị trí hiện tại cùng tin tức Ethereum, Ripple, dYdX, Dogecoin, NFT, Shiba Inu, Cardano, Avalanche

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin có khả năng bật tăng 10% so với vị trí hiện tại cùng tin tức Ethereum, Ripple, dYdX, Dogecoin, NFT, Shiba Inu, Cardano, Avalanche, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin có khả năng bật tăng 10% so với vị trí hiện tại cùng tin tức Ethereum, Ripple, dYdX, Dogecoin, NFT, Shiba Inu, Cardano, Avalanche bên dưới.


Với dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng 10%, Shibarium, SHI và SHIBFE đang trong quá trình phát triển và sớm ra mắt. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Tin tức về tiền điện tử

Tin tức Bitcoin

Giá Bitcoin đã tăng từ 29.700 đô la lên 32.627 đô la và vẫn chưa vượt qua những giới hạn này. Nhìn vào mức tăng tăng 79% gần đây ở mức 30.315 đô la, BTC dường như đã sẵn sàng phá vỡ dải trên.

Trong trường hợp này, BTC sẽ phải tăng ít nhất 4% so với hiện tại. Động lực kéo altcoin tăng giá. Tuy nhiên, việc phá vỡ mức 33.100 đô la khó có thể xảy ra nếu không có áp lực mua. Giả sử phe bò đang xếp hàng, BTC có khả năng sẽ kiểm tra lại mức kháng cự $ 34,752, động thái này sẽ tạo ra 10% lợi nhuận từ vị trí hiện tại của nó.

Tin tức về tiền điện tử

Biểu đồ BTC / USD – 1 giờ | Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu BTC giảm xuống dưới 29.007 đô la mà không có tốc độ tăng nhanh, Nó sẽ cho thấy sự suy yếu đối với thị trường tăng giá và làm mất hiệu lực của luận điểm ngắn hạn. Trong trường hợp này, thị trường có thể kéo trở lại mức 28.500 đô la để củng cố thanh khoản được hình thành vào tháng 5 và tháng 7 năm 2022.

Tin tức Ethereum

Ethereum đang giao dịch bên dưới kênh song song đã tăng kể từ lần đột phá vào ngày 6 tháng 5. ETH giảm 20% cho đến nay và được gắn thẻ mức hỗ trợ 2.199 đô la. Hiện tại, việc thoát khỏi rào cản này dường như sẽ trở nên đẹp đẽ.

Tin tức về tiền điện tử

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Kết quả có thể đẩy ETH lên vùng kháng cự $ 2,541, nơi mà đà tăng có thể bị giới hạn. Nhà đầu tư cần cẩn thận Khi giá Bitcoin có thể giảm, các altcoin sẽ giảm theo.

Tuy nhiên, nếu ETH phục hồi trên $ 2,541 và hình thành thanh trong ngày trên $ 3,703, nó sẽ tạo ra mức cao hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá.

tin tức gợn sóng

XRP giảm xuống dưới 0,509 đô la để củng cố thanh khoản đã thiết lập vào tháng 6 và tháng 7 năm 2022. Cuộc biểu tình sau đó đã nhanh chóng đẩy Ripple trở lại mức 0,509 đô la.

Tin tức về tiền điện tử

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: TradingView

Miễn là XRP có thể giữ giá trên mức này, sẽ có 16% khả năng xu hướng tăng 16% sẽ đẩy altcoin lên 0,96 đô la.

Mặt khác, nếu XRP tạo ra các thanh hàng ngày đóng dưới $ 0,509 mà không bị trả lại nhanh chóng. Người bán nắm quyền kiểm soát thị trường. Trong trường hợp này, lập luận tăng giá cho Ripple bị hủy bỏ và thị trường có khả năng sụp đổ ở mức $ 0,401.

tin tức dYdX

Nền tảng giao dịch phái sinh dYdX Ứng dụng đã chính thức được phát hành thông qua cửa hàng iOS của Apple vào ngày hôm nay. Chỉ một số ít giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) tạo ứng dụng cho điện thoại thông minh.

Như đã thông báo vào thứ Ba, ứng dụng dYdX hiện đã có sẵn. Dự án cho biết rằng hơn 200.000 người đã đăng ký bản beta trước khi nó chính thức ra mắt.

Ứng dụng này cung cấp dịch vụ gửi và giao dịch không cần gas. Nó có chức năng tương tự như phiên bản web.

Tin tức về Dogecoin

Hành động giá Dogecoin đã tạo ra một nêm thấp hơn trong khi giảm 85% so với ATH ở mức $ 0,40. Động thái này đã tạo ra ba mức cao thấp hơn và ba mức thấp hơn trong khung thời gian hàng tuần. Mô hình kỹ thuật này được dự báo sẽ tăng 68% lên 0,17 đô la.

Trong vòng 5-6 tuần qua, DOGE đã nắm lấy đường xu hướng trên và tạm thời phá vỡ nó. Tuy nhiên, tuần trước giá đã giảm mạnh. Bằng cách kiểm tra lại đường xu hướng dưới của nêm giảm.

Nếu thị trường tiếp tục giảm, DOGE có khả năng sẽ kiểm tra lại vùng hỗ trợ, mở rộng từ $ 0,0778 lên $ 0,087.

Việc không duy trì trên phạm vi này sẽ làm giảm DOGE xuống mức phòng thủ 0,04 đô la cuối cùng nếu người mua không đảm bảo được rào cản này. Mã thông báo có thể giảm 70% xuống còn 0,014 đô la.

Tin tức về tiền điện tử

Biểu đồ DOGE / USDT – 1 tuần | Nguồn: TradingView

Trong khi mọi thứ có xu hướng giảm Giá đóng cửa hàng tuần trên $ 0,159 sẽ kích hoạt một đột phá tăng giá. Biến rào cản trên thành hỗ trợ, điều này có thể cho phép DOGE tiếp tục đạt được mục tiêu dự kiến ​​là $ 0,17.

Tin tức NFT

Theo dữ liệu từ Nansen, các bộ sưu tập NFT lớn nhất theo vốn hóa thị trường, chẳng hạn như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape mới nhất của The Otheride, Crypto Punks, CloneX và Otherdeed, đã chứng kiến ​​mức giá cao, giảm từ 10% đến 20% trong ba ngày qua. đến

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụp đổ, Zagabond, người sáng lập một trong những bộ sưu tập NFT hàng đầu, Azuki đã quyết định châm lửa khi nói về tiến trình Không thể tham gia vào các dự án trước đó, vd. Cryptophunks, Tendies và Cryptozunks

Thông báo đã nhận được phản hồi tiêu cực từ cộng đồng NFT, họ cáo buộc Zagabond tham gia vào việc kéo tấm thảm của dự án mà anh ta đề cập.

Sau sự cố này, giá của Azuki trên thị trường thứ cấp OpenSea đã giảm từ 19 xuống còn 9,49 ETH.

Tin tức về Shiba Inu

Như đã nêu trong bài đăng trên blog chính thức của Shiba Inu, hệ sinh thái tài chính cốt lõi của Shiba Inu, bao gồm Shibarium, SHI và SHIBFE, hiện đang trong quá trình phát triển và sắp hoàn thiện.

Nhà phát triển trưởng Shytoshi Kusama của Shiba Inu cho biết một trong những công nghệ của hệ sinh thái sẽ ra mắt trước cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm nay.

Shibarium là blockchain Lớp-2 của SHIB dựa trên BONE và là xương sống của tất cả các dự án SHIB đang phát triển SHI là viết tắt của giải pháp stablecoin của Shiba Inu, đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và sẽ đi vào thử nghiệm sớm trong thời gian gần đây.

Hệ sinh thái tài chính Shibarium (SHIBFE) cũng được tích hợp vào sự phát triển của SHI và liên kết với các sản phẩm tài chính của SHIB.

Tin tức về Cardano

Cardano đã kiểm tra lại 0,69 đô la ngày hôm qua. trước khi giảm 5% xuống 0,63 đô la hiện tại.

Tin tức về tiền điện tử

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI đã cố gắng vượt qua ngưỡng 50 trung tính để cho thấy sự thay đổi về động lượng đối với phe bò, nhưng không thành công. CMF nằm dưới mức -0,05, cho thấy dòng vốn lớn đã rời khỏi thị trường.

Các đường trung bình động cũng đang cho thấy đà giảm khi đường 21-SMA (màu cam) đã di chuyển xuống dưới đường SMA 55 (màu xanh lá cây), được coi là ngưỡng kháng cự trong vài ngày qua. Mức hỗ trợ tiếp theo cho ADA là $ 0,57.

Fasanara Capital News

Fasanara Capital, một nhà đầu tư và quản lý tài sản có trụ sở tại London, đang huy động 350 triệu đô la cho một quỹ mạo hiểm mới sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và fintech.

Giám đốc điều hành Fasanara Capital Francesco Filia tiết lộ rằng khoảng 100 triệu đô la trong số đó đã được huy động.

Đây là khoản đầu tư đầu tiên của Fasanara vào một công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Nó nói thêm rằng hai quỹ mạo hiểm trước đây của công ty, tổng trị giá 550 triệu đô la, chỉ tập trung vào các công ty khởi nghiệp fintech.

tin tức về tuyết lở

Cấu trúc thị trường rõ ràng là đi xuống khi AVAX thiết lập một loạt các mức cao nhất và thấp hơn trong tuần qua.

Tin tức về tiền điện tử

Biểu đồ giá AVAX | Nguồn: TradingView

Mức thoái lui Fibonacci (màu vàng) cho thấy thị trường tăng giá AVAX đã nỗ lực rất lớn để đẩy giá lên trên $ 46,7, mức thoái lui 38,6%. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối.

Điều này có nghĩa là $ 40 và $ 35,23 (27,2%) là mức hỗ trợ mạnh tiếp theo cần theo dõi. OBV đã phục hồi trong vài ngày qua, nhưng chỉ báo RSI đã quay trở lại dưới đường 50 trung tính, cho thấy áp lực giảm mạnh.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin có khả năng bật tăng 10% so với vị trí hiện tại cùng tin tức Ethereum, Ripple, dYdX, Dogecoin, NFT, Shiba Inu, Cardano, Avalanche

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin có khả năng bật tăng 10% so với vị trí hiện tại cùng tin tức Ethereum, Ripple, dYdX, Dogecoin, NFT, Shiba Inu, Cardano, Avalanche của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin có khả năng bật tăng 10% so với vị trí hiện tại cùng tin tức Ethereum, Ripple, dYdX, Dogecoin, NFT, Shiba Inu, Cardano, Avalanche . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận