""

Bitcoin ‘chạm’ mức giá thực tế $24k khi người bán bị cuốn vào vòng xoáy thua lỗ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin ‘chạm’ mức giá thực tế $24k khi người bán bị cuốn vào vòng xoáy thua lỗ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin ‘chạm’ mức giá thực tế $24k khi người bán bị cuốn vào vòng xoáy thua lỗ bên dưới.


Mức thấp cổ điển đã xuất hiện trở lại sau khi áp lực bán ra dữ dội gây ra bởi sự hỗn loạn của thị trường stablecoin.

Bitcoin (BTC) mất 28.000 đô la sau khi cấu trúc lặp lại không được nhìn thấy kể từ tháng 3 năm 2020

Bitcoin 'chạm' giá thực 24k

Khung giờ Biểu đồ giá BTC / USD | Nguồn: TradingView.

Người thương gia đang trong cơn mê mất mát.

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC / USD đã giảm xuống dưới 24.000 USD trong thời gian rất ngắn. Sự đảo chiều nhanh chóng dẫn đến việc giá sẽ quay trở lại sau vài phút. và đặt chúng lại với nhau để giao dịch ở mức khoảng 27.000 đô la.

Trường trả lại rất quan trọng. Nó bao gồm cái gọi là giá thực của Bitcoin, là tổng của tổng kết quả giao dịch chưa sử dụng (UTXO).

Lần cuối cùng BTC / USD thực sự kiểm tra giá của nó là trong vụ tai nạn vào tháng 3 năm 2020.

Checkmate, nhà phân tích trưởng của công ty phân tích trực tuyến Glassnode cho biết: “Về cơ bản, Bitcoin trở thành hiện thực (24 nghìn đô la), BTC rất rẻ. ghi lại trên Twitter.

Bitcoin 'chạm' giá thực 24k

Giá thực Bitcoin so với biểu đồ BTC / USD | nguồn: Glassnode

Checkmate nói thêm rằng khoản lỗ thực tế – các nhà đầu tư bán Bitcoin khi giá thấp hơn chi phí – cũng đã tăng lên mức hàng ngày cao thứ hai từ trước đến nay vào khoảng 2 giờ chiều tỷ.

Bitcoin 'chạm' giá thực 24k

Các khoản lỗ đã lưu Bitcoin | Nguồn: Checkmate / Twitter

Như Cointelegraph đã báo cáo, thanh lý cũng đã tăng trong 24 giờ trước, vượt quá 1,2 tỷ đô la.

Stablecoin trở thành tâm điểm

Chủ đề chính khác của ngày hôm nay là stablecoin, đồng thời chia sẻ ý kiến ​​về xu hướng Bitcoin.

Là đồng Stablecoin lớn nhất, Tether (USDT) chứng kiến ​​sự mất giá của chốt đô la Mỹ hai trại đã diễn ra Một người cáo buộc Tether đã bất cẩn và một người khác tin rằng nó sẽ sớm được phục hồi, không giống như stablecoin nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong thời gian gần đây là TerraUSD (UST).

Michael van de Poppe nói: “USDT đang phục hồi, đó là một dấu hiệu tốt. viết trong tweet hôm nay “Mọi người không nên so sánh USDT với UST vì chúng hoàn toàn khác nhau. Ngay cả khi phản ứng trên thị trường là do mức độ hoảng loạn ”.

Những lời chỉ trích đối với WhalePanda đã củng cố tâm lý nhà đầu tư, cảnh báo về “điểm cao của FUD” mà ông gọi là “sự thật của Tether”.

“Mọi người đang nhầm lẫn giữa USDT và UST và hoảng sợ. Mọi người không hiểu sự khác biệt giữa stablecoin được hỗ trợ bằng thuật toán và stablecoin được hỗ trợ bởi USDT được Panic hỗ trợ cho USDC và USD ”.

Cặp USDT / USD hiện đang giao dịch ở mức 0,983 USD, giảm 1,1%.

Bitcoin 'chạm' giá thực 24k

Biểu đồ USDT / USD hàng giờ | Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin ‘chạm’ mức giá thực tế $24k khi người bán bị cuốn vào vòng xoáy thua lỗ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin ‘chạm’ mức giá thực tế $24k khi người bán bị cuốn vào vòng xoáy thua lỗ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin ‘chạm’ mức giá thực tế $24k khi người bán bị cuốn vào vòng xoáy thua lỗ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận