""

Bitcoin cần chất xúc tác bùng nổ hoặc sẽ quay về 0 cùng tin tức Binance, Ripple, Polygon, Cardano, Blockchain, Uniswap

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin cần chất xúc tác bùng nổ hoặc sẽ quay về 0 cùng tin tức Binance, Ripple, Polygon, Cardano, Blockchain, Uniswap, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin cần chất xúc tác bùng nổ hoặc sẽ quay về 0 cùng tin tức Binance, Ripple, Polygon, Cardano, Blockchain, Uniswap bên dưới.


Dựa trên nhận thức rằng Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la hoặc quay trở lại con số 0, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Quốc gia (NSDL) của Ấn Độ đã tung ra một nền tảng giám sát khoản vay và chứng khoán dựa trên blockchain. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business, tỷ phú tiền điện tử Brock Pierce cho biết giá Bitcoin sẽ thất bại hoặc thành công rực rỡ.

Chủ tịch Quỹ Bitcoin, Pierce nói rằng các nhà đầu tư nên hạn chế đầu tư vào tất cả các tài sản tiền điện tử hàng đầu.

“Bitcoin có thể về 0, thị trường này có khả năng đạt 1 triệu USD hoặc bằng không. Đó là lý do tại sao người dùng không nên đặt tất cả tài sản của họ vào BTC ”.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 33.500 USD, theo Pierce, tình hình hiện tại khiến anh nhớ đến bong bóng công nghệ cách đây hai thập kỷ. Khi một công ty khởi nghiệp Internet được chọn

“Điều này khiến tôi nhớ lại rất nhiều về năm 1999. Chúng tôi đang ở trong thời kỳ đó. EBay và Amazon và tất cả các loại hình kinh doanh thú vị đã ra đời kể từ Dot-Com 1.0. Ngoài ra, hàng loạt dự án khác cũng trở lại vị trí số 0”.

Tin tức Binance

El Salvador, Quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp đã chống lại bạo lực băng đảng kể từ tháng Ba.

Để đối phó với những thách thức này, ngành công nghiệp tiền điện tử đã cung cấp hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau, trong đó Binance đang nỗ lực tạo ra nhiều việc làm hơn cho những người trẻ tuổi ở El Salvador.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao hôm nay tiếng riu ríu rằng công ty hiện có 21 nhân viên ở El Salvador.

Dòng tweet khẳng định rằng công ty đã cam kết tạo ra việc làm ở quốc gia Trung Mỹ để đối phó với bạo lực băng đảng.

tin tức gợn sóng

trong bản cập nhật mới tách rời Bởi luật sư bào chữa James K. Filan, phản hồi của Bị cáo Ripple trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xác nhận rằng các tài liệu liên quan đến Hinman sẽ xảy ra vào ngày 13 tháng 5. Phản hồi của SEC đối với các bị cáo Ripple là vào ngày 18 tháng 5.

SEC trước đó đã yêu cầu các bên gửi bản tóm tắt bổ sung liệu các tài liệu nội bộ liên quan đến cựu nhân viên SEC William Hinman có được bảo vệ bởi các quyền của luật sư-khách hàng hay không.

SEC đang làm việc để giới thiệu các đặc quyền mới để tránh tạo ra các email công khai liên quan đến báo giá Ethereum vào năm 2018 bởi William Hinman, cựu giám đốc bộ phận tài chính doanh nghiệp của SEC.

SBI Motor Japan chấp nhận XRP và Bitcoin làm các tùy chọn thanh toán.

SBI Motor Japan, một công ty xuất khẩu ô tô đã qua sử dụng của Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo. Nó đã thông báo rằng nó hiện chấp nhận XRP và Bitcoin làm các tùy chọn thanh toán.

Thanh toán được thực hiện thông qua SBI VC Trade, công ty con giao dịch tiền điện tử của tập đoàn tài chính khổng lồ SBI.

SBI Motor Japan tập trung kinh doanh vào khu vực Châu Phi. tiền điện tử tăng ở châu phi

Tháng 3 năm ngoái, SBI Motor Japan đã thành lập văn phòng đầu tiên tại Tanzania.

đa giác tin tức

Giá MATIC tăng từ 0,745 đô la lên 2,435 đô la, tăng 227% trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến 25 tháng 5.

Việc không duy trì được động lượng đã dẫn đến sự sụp đổ 65%, đẩy giá MATIC xuống mức hỗ trợ chính ở mức $ 1,015, mặc dù có khả năng phục hồi ở đây. Nhưng điều kiện thị trường giảm đã khiến MATIC giảm thêm.

Kết quả là, altcoin này có thể giảm thêm 21% nữa để kiểm tra lại phạm vi thấp 0,45 đô la trong một số trường hợp, nếu nó bị bán mạnh. Có khả năng các mã thông báo có thể tiếp tục giảm.

Mức giảm này có thể cho phép các nhà tạo lập thị trường điền vào một mức giá thấp hơn hiệu suất được gọi là chênh lệch giá trị $ 0,467, dẫn đến tổng mức giảm là 52%.

Biểu đồ MATIC / USDT – 3 ngày | Nguồn: TradingView

Đáng ngạc nhiên là mô hình Toàn cầu vào / ra tiền (GIOM) của IntoTheBlock lại hỗ trợ xu hướng giảm này. Chỉ báo cho thấy có khoảng 30.000 địa chỉ đã mua gần 1,8 tỷ mã thông báo MATIC với giá trung bình là $ 0,473 là “không cần tiền”.

Bitcoin

Chỉ số MATIC GIOM | Nguồn: IntoTheBlock

Bất kể xu hướng giảm mạnh trên thị trường tiền điện tử. Sự đảo ngược hoặc ổn định giá của Bitcoin có thể thúc đẩy các altcoin, bao gồm Polygon, cao hơn.

Trong trường hợp này, thanh ba ngày đóng cửa trên $ 1,75 sẽ nâng mức cao và làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá. Động thái này có thể mở đường cho mức cao hơn, giúp MATIC kiểm tra phạm vi trên ở mức 2,43 đô la.

Tin tức về Cardano

trong tiếng riu ríu Gần đây, khi được hỏi về hoạt động kém hiệu quả của mã thông báo ADA, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, nói rằng tiền điện tử Tiền điện tử đã bước vào thị trường giá xuống.

Hoskinson thừa nhận không có thông báo nào tạo ra sự khác biệt. Do đó, giá của ADA tiếp tục gặp khó khăn để duy trì giá trị mặc dù chức năng kỹ thuật được cải thiện của giao thức và số lượng thành viên cộng đồng ngày càng tăng.

Sau khi tăng mạnh vào năm 2022, ADA đã hoạt động kém hơn đáng kể trong năm nay, giảm hơn 43% so với cùng kỳ năm ngoái, hiện giảm 77,44% so với mức cao kỷ lục vào đầu tháng 9. Trước khi ra mắt hợp đồng thông minh được mong đợi nhiều

Theo dữ liệu Đầu ra đầu vào, gần 900 dự án sử dụng Cardano đang được tiến hành. trong tháng Hai Số lượng ví ADA lên đến 3 triệu ví.

Tin tức về chuỗi khối

Trung tâm lưu ký chứng khoán quốc gia (NSDL), cơ quan lưu ký chứng khoán trung tâm của Ấn Độ tại Mumbai. Nó đã đưa ra một nền tảng xác minh chứng khoán dựa trên blockchain và các thỏa thuận cho vay.

NSDL đã chính thức ra mắt Nền tảng Công nghệ Sổ cái (DLT) vào thứ Bảy. Trong dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt cùng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ấn Độ (SEBI), nền tảng này dự kiến ​​sẽ tăng cường quản trị công ty về chứng khoán và cho vay trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp để mang lại “kỷ luật và sự minh bạch bổ sung cho thị trường.”

Chủ tịch SEBI Madhabi Puri Buch nhấn mạnh rằng tính minh bạch của chuỗi khối là lý do chính cho sự phổ biến của công nghệ này.

Tin tức về Uniswap

Sàn giao dịch DEX lớn nhất thế giới Uniswap (UNI) đã chứng minh rằng nền tảng này có thể cung cấp tính thanh khoản cao hơn các sàn giao dịch tập trung hàng đầu (CEX), Coinbase và Binance do những ưu đãi mà dự án mang lại. Quay lại với các nhà cung cấp thanh khoản, những người có thể đưa ra mức giá tốt hơn cho giao dịch.

trong một nghiên cứu mới thông báo Cuối tuần qua từ nhóm phát triển Phiên bản mới nhất của sàn giao dịch, Uniswap v3, cung cấp tính thanh khoản cao hơn trên ETH / USD, ETH / BTC và các cặp ETH khác so với bất kỳ sàn giao dịch CEX hàng đầu nào khác.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nhiều cặp stablecoin có tính thanh khoản cao hơn trên Uniswap v3 so với các sàn giao dịch tập trung. Đối với USDC / USDT, Uniswap v3 có tính thanh khoản cao hơn Binance khoảng 5,5 lần.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin cần chất xúc tác bùng nổ hoặc sẽ quay về 0 cùng tin tức Binance, Ripple, Polygon, Cardano, Blockchain, Uniswap

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin cần chất xúc tác bùng nổ hoặc sẽ quay về 0 cùng tin tức Binance, Ripple, Polygon, Cardano, Blockchain, Uniswap của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin cần chất xúc tác bùng nổ hoặc sẽ quay về 0 cùng tin tức Binance, Ripple, Polygon, Cardano, Blockchain, Uniswap . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận