""

Binance thông báo hủy bỏ các cặp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn LUNA giữa lúc giá token chạm $0,27

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Binance thông báo hủy bỏ các cặp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn LUNA giữa lúc giá token chạm $0,27, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Binance thông báo hủy bỏ các cặp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn LUNA giữa lúc giá token chạm $0,27 bên dưới.


Phim truyền hình của Terra-LUNA-UST Nó đã diễn ra trong vài ngày qua và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Mọi rắc rối bắt đầu vào thời điểm UST mất mục tiêu 1 đô la vào ngày 8 tháng 5 và đã dẫn đến nhiều hậu quả cho đến nay, chẳng hạn như: Tạp chí Bitcoin báo cáo

Tại thời điểm hiện tại, UST vẫn đang di chuyển dưới mức 1 đô la và giao dịch ở mức 0,51 đô la, giảm hơn 13% trong ngày.

USD / USDT. Nguồn: TradingView.

Ngoài ra, giá của mã thông báo LUNA ban đầu của Terra thấp hơn giá của thuật toán Stablecoin, hiện ở mức 0,27 đô la, giảm 99,7% so với mức 119 đô la ATH được ghi nhận vào ngày 5 tháng 4.

LUNA / USDT. Nguồn: TradingView.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới, đã công bố nền tảng của mình. Binance Futures sẽ xử lý thanh toán tự động của cặp cố định LUNA / Coin và việc rút hợp đồng vào lúc 15:00 chiều nay (UTC). người dùng Cần phải đóng các vị thế mở trước thời gian rút tiền để tránh thanh toán tự động.

Binance Futures sẽ cập nhật mức đòn bẩy và mức ký quỹ. hợp đồng vĩnh viễn LUNA / USDT hôm naysang trọng Đòn bẩy và Ký quỹ được phản ánh trong bảng dưới đây. sẽ thay đổi Quy định này có hiệu lực sớm nhất là 3 giờ chiều và chậm nhất là 3 giờ 30 phút chiều nay.. Đòn bẩy tối đa và ký quỹ ban đầu đã được điều chỉnh. tuyển dụng việc làm mở trước khi cập nhật sẽ không bị ảnh hưởng.

nguồn: Binance

Gemini phủ nhận tin đồn cho vay BTC để lật đổ LUNA

Tin đồn lan truyền rộng rãi vào ngày hôm qua (11 tháng 5) tuyên bố rằng sàn giao dịch Gemini đã cho hai công ty là Blackrock và Citadel vay 100.000 BTC (khoảng 3 tỷ đô la theo giá thị trường hiện tại). đồng xu đã nhanh chóng mất cố định kể từ cuối tuần trước. và để lại cả hai vì lợi nhuận Xử lý tài sản được cho là nguyên nhân “Một sự trượt giá lớn và gây ra tình trạng thanh lý buộc phải bán cả hai tài sản” đã dẫn đến việc bán tiền điện tử LUNA của Terra.

“Chúng tôi biết những câu chuyện gần đây cho rằng Gemini đang cho các tổ chức lớn vay 100k BTC. điều này được cho là đã dẫn đến việc LUNA bị bán tháo. Gemini khẳng định chúng tôi không làm điều đó. ”Gemini tiếng riu ríu.

Tin đồn lan truyền khi Giám đốc điều hành Cardano Charles Hoskinson chia sẻ trên Twitter rằng tweet đã bị xóa.

Mặc dù việc rút khỏi Anchor được cho là có ảnh hưởng tiêu cực đến UST, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy công ty có liên quan đến vụ việc.

Nhiều kế hoạch phục hồi khác nhau cho TerraUSD đang được tiến hành. Hôm nay, Giám đốc điều hành Terraform Labs, Do Kwon, đã thông báo về sự thay đổi tính kinh tế của dự án. Điều này bao gồm các đề xuất có thể tăng năng lực sản xuất của LUNA và các điều chỉnh về tài sản thế chấp.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Binance thông báo hủy bỏ các cặp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn LUNA giữa lúc giá token chạm $0,27

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Binance thông báo hủy bỏ các cặp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn LUNA giữa lúc giá token chạm $0,27 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Binance thông báo hủy bỏ các cặp giao dịch hợp đồng vĩnh viễn LUNA giữa lúc giá token chạm $0,27 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận