""

Binance hoàn thành Airdrop LUNA cho hodler LUNC và USTC nhưng nhiều người nhận được ít hơn mong đợi

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Binance hoàn thành Airdrop LUNA cho hodler LUNC và USTC nhưng nhiều người nhận được ít hơn mong đợi, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Binance hoàn thành Airdrop LUNA cho hodler LUNC và USTC nhưng nhiều người nhận được ít hơn mong đợi bên dưới.


Chiều nay (31 tháng 5), sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ đã hoàn thành đợt airdrop Terra (LUNA) theo kế hoạch dành cho những người nắm giữ Terra Classic (LUNC) và TerraClassicUSD (USTC) bị ảnh hưởng bởi đợt giảm giá gần đây.

Bạn Đang Xem: Binance hoàn thành Airdrop LUNA cho hodler LUNC và USTC nhưng nhiều người nhận được ít hơn mong đợi

Airdrop được thực hiện sau khi phát hành Terra 2.0 vào ngày 27 tháng 5. Trước đó, các ảnh chụp nhanh trước và sau khi các cuộc tấn công tài khoản người dùng trên sàn giao dịch đã được áp dụng. để đặt số lượng LUNA mới được phân phối cho mỗi người dùng

Thời gian chụp nhanh:

  • Ảnh chụp trước cuộc tấn công tại block 7544910 (19 giờ 59 phút 37 giây, 7/5/2022 theo giờ Việt Nam)
  • Ảnh chụp trước cuộc tấn công tại lô 7790000 (23 giờ 38 phút 08 giây 26 tháng 5 năm 2022 theo giờ Việt Nam)

Binance cũng thông báo rằng người dùng hiện có thể gửi LUNA của họ trên sàn giao dịch. Tính năng rút tiền sẽ được kích hoạt lại vào lúc 1:00 chiều ngày 1 tháng 6.

Xem Thêm : Tỷ lệ thống trị của Bitcoin được hưởng lợi từ sự sụp đổ của Terra, đạt mức cao nhất từ tháng 10/2021

Các giao dịch LUNA và UST đã bị đình chỉ sau khi giá giảm đột ngột, việc phát hành Terra 2.0 như một sự cứu trợ cho người dùng trong khi họ được cung cấp airdrop để bù đắp cho những tổn thất phát sinh.

Tuy nhiên, Binance đã làm rõ rằng airdrop LUNA sẽ không có sẵn cho những người ở Mỹ. hoặc các quốc gia khác Binance bị trừng phạt đã phải đối mặt với các vấn đề pháp lý đe dọa từ chối quyền truy cập của nền tảng này vào thị trường Hoa Kỳ. Hiện chưa rõ người dùng Hoa Kỳ sử dụng sàn giao dịch sẽ được thanh toán như thế nào. Terra khuyên người dùng nên chuyển token đến các trạm Terra và đợi chương trình phát sóng.

Một số người dùng Terra nhận được ít LUNA hơn mong đợi.

Terra thông báo cho người dùng rằng một số người có thể không nhận được LUNA đầy đủ từ airdrop. Họ tuyên bố đang tích cực tìm ra giải pháp. Nó hứa hẹn sẽ cung cấp thông tin bổ sung khi đã thu thập đủ thông tin.

LUNA hiện đang giao dịch ở mức 8,68 đô la theo dữ liệu của Coinmarketcap. Sau khi giảm hơn 70% vào ngày đầu tiên ra mắt 49% đã hồi phục ngay bây giờ.

Nhiều người nhận được ít LUNA hơn mong đợi.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Đăng Ký Và Hủy Dịch Vụ Bankplus Vietcombank Online

Biểu đồ giá LUNA | nguồn: Coinmarketcap

Không phải ai cũng hài lòng với sự hồi sinh bất ngờ của Terra Như Cointelegraph đã đưa tin, tác giả Nassim Taleb của “Black Swan” đã gợi ý rằng dự án này còn tệ hơn so với kế hoạch ponzi theo phong cách Bernie Madoff.

Có tin đồn rằng Kwon đang phát triển một stablecoin khác, đặc biệt, tài khoản Twitter của FatMan, đã tiết lộ rằng Do Kwon đang trong quá trình thiết kế kế hoạch cho stablecoin phi tập trung mới nhất sẽ được xây dựng trên Terra 2.0.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Binance hoàn thành Airdrop LUNA cho hodler LUNC và USTC nhưng nhiều người nhận được ít hơn mong đợi

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Binance hoàn thành Airdrop LUNA cho hodler LUNC và USTC nhưng nhiều người nhận được ít hơn mong đợi của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Binance hoàn thành Airdrop LUNA cho hodler LUNC và USTC nhưng nhiều người nhận được ít hơn mong đợi . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận