""

BINANCE EARN LÀ GÌ? 8 CÁCH KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ BINANCE EARN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BINANCE EARN LÀ GÌ? 8 CÁCH KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ BINANCE EARN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BINANCE EARN LÀ GÌ? 8 CÁCH KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ BINANCE EARN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT bên dưới.

Là một nhà đầu tư tiền điện tử Bạn có thể tự hỏi liệu có cách nào để tăng tài sản của mình trong khi giữ tiền không? Hiểu được những lo lắng đó, Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã ra đời. Kiếm tiền từ Binance. vì thế Kiếm tiền Binance là gì?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đầu tư vào tiền điện tử Có rất nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư. Tất cả nội dung trong bài viết này là để chia sẻ thông tin. Kinh nghiệm cá nhân của tác giả chỉ. và không phải lời khuyên đầu tư Mọi quyết định cuối cùng thuộc về các nhà đầu tư cá nhân.

TÔI / BINANCE nhận được gì?

ĐĂNG NHẬP KIẾM TIỀN www.binance.com/en/earn

Trang chủ Binance Kiếm tiền

Để sử dụng công cụ Kiếm tiền Binance của Binance, bạn cần tạo một tài khoản giao dịch BINANCE!

Đăng ký tài khoản tại BINANCE với ưu đãi. Giảm 10% chỉ với phí giao dịch Tuổi thọ: đây hoặc nhập mã IDOADGDQ khi bạn nộp đơn

Nếu bạn không biết cách tạo tài khoản Mời các bạn xem bài viết: Hướng dẫn tạo tài khoản sàn giao dịch Binance

1 / BINANCE kiếm được gì?

Binance Earn là một công cụ tài chính giúp tăng tài sản tiền điện tử của các nhà đầu tư bằng cách đưa tiền xu / token vào tiết kiệm, đặt cược…. Binance Earn là một sản phẩm của sàn giao dịch Binance. Binance Earn có 2 dạng:

 • Bảo đảm: lợi nhuận ổn định, an toàn
 • Năng suất cao: Có lợi nhuận nhưng rủi ro cao
Ưu điểm của Tiết kiệm Binance

2/ BINANCE kiếm tiền như thế nào?

 • Các khoản cho vay như ký quỹ, cho vay, v.v.… Dành cho các nhà đầu tư Binance tìm cách rót vốn Người vay sẽ vay tiền bằng tiền điện tử và trả lãi. Do đó, sàn giao dịch thu lợi nhuận và chia sẻ lại cho các nhà đầu tư đã gửi mã thông báo của họ trên Binance Earn.
 • Hỗ trợ thanh khoản trên Launchpool, DeFi,v Khi người dùng nắm giữ tiền điện tử trên Launchpool, ví dụ: đặt cược ETH 2.0 sẽ cho phép Binance giao dịch một lượng lớn thanh khoản. Sau đó, nó tạo ra nhiều lợi nhuận hơn và chia sẻ lại cho những người gửi tiền điện tử.
 • Kiếm tiền từ phí xử lý của DeFi chẳng hạn như nhóm thanh khoản.: Ví dụ: Liquid Swap có một cơ chế kiếm tiền riêng. Điều này cho phép người dùng thu lợi nhuận từ một số khoản phí từ các nhóm thanh khoản và các kênh khác.

3 / LỢI ÍCH VỀ TÀI CHÍNH CHO NGƯỜI DÙNG:

 • Dẫn đến người dùng Binance Công cụ tiết kiệm an toàn và được bảo vệ bởi lớp bảo mật hàng đầu từ sàn giao dịch Binance
 • Kiếm tiền từ Binance giúp bạn Thêm tiền / mã thông báo vào tài sản tiền điện tử từ việc giữ tiền / mã thông báo. không giao dịch tiền xu / mã thông báo
 • Kiếm tiền từ Binance ủng hộ Rất nhiều sản phẩm tài chính chất lượng để người dùng lựa chọn Mỗi sản phẩm có một tiềm năng sinh lời khác nhau. Từ các sản phẩm hoàn vốn cố định an toàn đến các sản phẩm có phần thưởng cao, rủi ro cao.

II / 8 CÁCH KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ KIẾM TIỀN

Có 2 cách để kết nối Binance Kiếm tiền:

Phương pháp 1: Trang chủ Binance => chọn nhận => Chọn Tiết kiệm, Thanh toán, BNB Vault …

Phương pháp 2: Vào ví Spot và Fiat => Hành động (Action): chọn nhận

II.1 / Hình thức bảo lãnh

1 / save (lưu)

Tiết kiệm là gửi tài sản tiền điện tử trên Binance Earn và kiếm được lợi nhuận nhất quán hàng ngày. Có hai chế độ: Tiết kiệm linh hoạt và Tiết kiệm khóa.

Khi sử dụng tiết kiệm linh hoạt Bạn có thể gửi và rút tiền bất cứ lúc nào. Do đó, lãi suất sẽ thấp hơn so với các hình thức khác.

để tiết kiệm cố định Người dùng sẽ gửi tiền xu / mã thông báo trong một khoảng thời gian cố định: 30 ngày, 60 ngày… vì vậy APY (lãi suất ước tính hàng năm) sẽ cao hơn so với tiết kiệm linh hoạt. Khi rút tiền / mã thông báo trước hạn Tất cả tiền lãi kiếm được sẽ bị mất và phải đợi 2 ngày sau khi tiền xu / mã thông báo được hoàn lại vào Ví Spot.

Chương trình tiết kiệm Binance

2 / Lực đẩy cố định (Khóa lực đẩy)

Cố định Binance Stacking là một hình thức khóa tài sản tiền xu / mã thông báo trên ví Spot trong khoảng thời gian từ 7 đến 90 ngày do thời gian khóa dài. Lợi nhuận cao hơn tiết kiệm cố định và tiết kiệm linh hoạt.

xếp chồng khóa cố định
– Tài sản tạm thời 7-10 ngày

3 / BNB VAULT

Đây là một công cụ tổng hợp có lợi nhuận cao cho các khoản nắm giữ BNB bao gồm: Tiết kiệm linh hoạt, Đặt cọc BNB DeFi và Launchpool với APY tốt nhất, APY lên đến 20% (theo Binance).

Để tham gia BNB Vault, người dùng phải có một số BNB > 0,001 BNB Lợi nhuận khi đăng ký BNB Vault sẽ được tính từ ngày thứ hai sau khi Stake BNB và phần thưởng sẽ được phân phối vào ví Spot hàng ngày. Bạn có thể nhanh chóng rút BNB từ BNB Vault về ví của mình khi cần.

Người dùng phải có BNB> 0,001 BNB.

4 / LAUNCHPOOL và LAUNCHPAD

Khi Binance mở Nhóm thanh khoản ra mắt mã thông báo mới Người dùng chỉ được yêu cầu đặt cược các mã thông báo trong các nhóm đó. Tiền lãi thu được và số lượng token vẫn giữ nguyên. đặc biệt là miễn phí Dưới đây là một ví dụ về Launchpool của ANC. Người dùng sẽ đặt cược. BUSD / LUNA / BNB để nhận ANC

ANC Launchpool Form

Ngoài ra, sẽ không chính xác nếu bỏ qua LAUNCHPAD – Cung cấp mã thông báo lần đầu ra công chúng. Người dùng phải nắm giữ BNB để tham gia vào Launchpad. Sự thành công của dự án mã thông báo Launchpad trên Binance rất đáng để các nhà đầu tư cân nhắc. Ví dụ: Dự án Move to Earn STEPN (GMT) giá 0,01 USD hiện tại cân bằng 3,85 USD Launchpad. Có thể cân nhắc mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những người có một lượng lớn BNB.

Dự án mã thông báo Launchpad trên Binance

5 / Xung đột lợi ích 2.0

Thông thường, để tham gia đặt cược ETH 2.0, bạn phải đặt cược ít nhất 32 ETH để trở thành người xác thực của Ethereum 2.0Tuy nhiên, khi đặt cược trên Binance, bạn chỉ cần 0,1 ETH mà không cần bất kỳ thao tác phức tạp nào. Đặc biệt, Binance sẽ tự chịu chi phí hoạt động và đảm bảo rủi ro cho người dùng trong quá trình đặt cược ETH 2.0 với mức APY lên đến 5,2%.

Binance sở hữu ETH 2.0

II.2 Lãi suất cao (lãi suất cao rủi ro cao)

1 / SỐ TIỀN thay đổi chất lỏng

Đây là một hoạt động cung cấp thanh khoản và nó tham gia vào nhóm thanh khoản có lợi nhuận cao trên Binance. Tóm lại, Binance là một nhóm khổng lồ. khi bạn cung cấp thanh khoản Bạn đặt một cặp mã thông báo vào nhóm đó. Những người dùng khác khi trao đổi Swap (chuyển đổi mã thông báo) trong pool này, họ sẽ phải trả phí giao dịch. Số tiền này sẽ được chia giữa sàn giao dịch và bạn – người tạo thanh khoản cho nhóm. Vì phí trao đổi mã thông báo trên Binance Liquid Swap thấp hơn phí giao dịch trên Binance, nên nó sẽ thu hút một số lượng lớn các nhà giao dịch. Giao dịch hoán đổi thanh khoản Binance là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của Sàn giao dịch Binance (Sàn giao dịch tập trung (CEX)).

Ngoài việc cung cấp tính thanh khoản Bạn cũng có thể chuyển đổi mã thông báo trong nhóm thanh khoản với phí giao dịch thấp và trượt giá.

ghi lại:

Với Liquid Swap, bạn cũng có thể chọn rút tiền của mình bất kỳ lúc nào. rất linh hoạt và tiện lợi Lợi nhuận thu được khi tham gia các sàn giao dịch thanh khoản thường cao nhưng không ổn định, vì vậy bạn nên tính toán lựa chọn pool phù hợp trước khi tham gia.

Binance Liquid Swap là Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của Sàn giao dịch Binance.

2 / DEFI đặt cược

Thông thường, trong Defi Staking người dùng trải qua rất nhiều bước phức tạp, nhưng với Binance Earn, bạn có thể dễ dàng tiếp cận thế giới Defi mà không cần nhiều thao tác phức tạp, chỉ cần 1 cú nhấp chuột là Defi Staking dựa trên từng dự án Defi nên dù Binance có kiểm tra chặt chẽ thế nào đi chăng nữa. dự án, Nó không thể ngăn chặn mọi rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy, nhà đầu tư nên cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn Defi Staking.

3 / Đầu tư gấp đôi:

như một khuôn mẫu Gửi 1 loại tiền điện tử nhưng Kiếm lợi nhuận 2 tiền điện tử Sự khác biệt. Các nhà đầu tư muốn tham gia Đầu tư kép có thể lựa chọn. bán cao hoặc mua thấp để bắt đầu.

Thông tin về ĐẦU TƯ KÉP

Ví dụ về bán cao: Tôi muốn bán 1 BTC với giá 40.000 BUSD (giả sử giá BTC hiện tại là 39.082 BUSD). Tôi sẽ chọn cặp đầu tư BTC “Bán cao” với giá mục tiêu 40.000 đô la để bán BTC vào ngày thanh toán. Kết quả là giá BTC là 40.500 đô la. Tôi nhận được: 40.000 BUSD + Thu nhập bằng 500 BUSD

Lưu ý quan trọng:

 • Lợi nhuận từ hình thức này là không ổn định và tùy thuộc vào chuyển động của thị trường Chỉ khi giá thị trường cao hơn giá đặt hàng của bạn (áp dụng cho Bán cao) và thấp hơn giá đặt (áp dụng cho Mua thấp), bạn mới kiếm được lợi nhuận.
 • Người tham gia sẽ không thể rút tiền trước hạn. Vì vậy, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư.
 • Đây là một sản phẩm đầu tư. Không có lợi nhuận tối thiểu được đảm bảo. (nghĩa là bạn có thể thua) Vì vậy, bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn Đầu tư kép.

III / HẾT

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn trong bài viết này, tham gia Binance Earn là một cách an toàn để giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa thu nhập của họ. “Rủi ro cao, lợi tức cao” – lãi suất cao. Rủi ro cao, vì vậy trước khi chọn một công cụ trên Binance Earn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng!

[ad_2]

Tham khảo thêm: BINANCE EARN LÀ GÌ? 8 CÁCH KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ BINANCE EARN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BINANCE EARN LÀ GÌ? 8 CÁCH KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ BINANCE EARN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BINANCE EARN LÀ GÌ? 8 CÁCH KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ BINANCE EARN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận