""

Binance coin (BNB) là gì? Đánh giá coin, có nên đầu tư BNB không?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Binance coin (BNB) là gì? Đánh giá coin, có nên đầu tư BNB không?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Binance coin (BNB) là gì? Đánh giá coin, có nên đầu tư BNB không? bên dưới.

Thị trường tiền ảo hay mật mã chưa bao giờ đứng yên và còn hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa kể từ khi Elon Musk quyết định “nhét” Bitcoin vào.Tuy nhiên, trong thế giới tiền ảo không chỉ có Bitcoin (BTC) mà còn có rất nhiều đồng khác đều phổ biến như nhau. Binance Coin (BnB) – Sự gia tăng vào năm 2021

Bạn Đang Xem: Binance coin (BNB) là gì? Đánh giá coin, có nên đầu tư BNB không?

Binance Coin
Binance Coin (BNB)

Bạn có biết rằng BNB chưa bao giờ nằm ​​trong top 10 những đồng tiền lớn nhất trên thế giới? Nhưng trong vài tháng đầu năm 2021, BNB đã tiếp tục thành công. Đầu tiên là sự kiện BNB lọt vào top 10 và hiện là top 3 (chỉ sau BTC và ETH), đẩy vị trí của XRP đóng đinh vào top 3 cách đây khá lâu. Thời điểm hiện tại là đầu tháng 4. Vào năm 2021, vốn hóa thị trường của Binance coin là $ 89,194,625,566. Giá BNB đạt đỉnh trên $ 637 / BNB (dữ liệu Coin Marketcap). Vì vậy, Binance Coin BNB là gì?? Tôi có nên đầu tư từ BNB không? Vui lòng đánh giá đồng xu này.

Binance Coin (BNB) là gì?

Binance coin (BNB) là một sàn giao dịch của Binnace Exchange và đây là một trong những sàn giao dịch BNB lớn nhất hiện nay. Nếu không biết mua BNB ở đâu, bạn có thể mua tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín sau:

Lưu ý: Vui lòng đánh dấu vào liên kết đăng nhập để đăng nhập lần sau. Vì đăng nhập vào các liên kết spam dẫn đến nguy cơ mất tài sản rất cao.

Binance Coin (viết tắt của BNB) là sàn giao dịch tiền điện tử của hệ sinh thái Binance khổng lồ Binance. . Vào thời điểm đó, 1 ETH = 2.700 BNB hoặc 1 BTC = 20.000 BNB. BNB có giá khoảng $ 0,15 / BNB.

Binance Coin là gì?

Ban đầu, BNB được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20, chạy trên chuỗi khối Ethereum, với tổng nguồn cung là 200 triệu BNB, đó là:

 • 50% tổng nguồn cung (100 triệu BNB) được đưa ra thị trường trong ICO.
 • 40% tổng nguồn cung (80 triệu BNB) thuộc về nhóm nhà phát triển của Binance.
 • 10% tổng nguồn cung (20 triệu BNB) cho các nhà đầu tư thiên thần

Nhưng tổng nguồn cung hiện tại (170.532.785 BNB) thấp hơn tổng cung ban đầu do sự kiện đốt tiền không liên tục của Binance. Phải nói rằng Binance đốt BNB trong quỹ của mình. Tiếp tục hàng quý cho đến khi tổng lượng BNB giảm xuống 100 triệu đồng tiền tài chính.

ghi: Việc đốt đồng xu hoặc đốt đồng tiền đó sẽ xóa vĩnh viễn đồng tiền, tức là nó không còn lưu hành trên thị trường. Điều này làm giảm tổng cung của đồng tiền đó. Một lý do để làm như vậy là để giữ lạm phát ở mức tối thiểu. Tất cả các sự kiện đốt coin này đều được ghi lại dưới dạng giao dịch trên blockchain. Điều này có nghĩa là nó trong suốt 100%.

Xem Thêm : Kucoin Token (Kcs) là gì? Tìm hiểu về Kucoin Token (Kcs) mới nhất 2022

Và bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiểm tra những đồng tiền bị cháy này. Ngay sau khi sự kiện Coin Burn hàng quý diễn ra, Binance sẽ chính thức công bố số lượng BNB đã đốt trên trang web, các tweeters, v.v. của mình để các bên quan tâm có thể nắm được thông tin. Đợt đốt BNB gần đây nhất là vào ngày 17 tháng 10 năm 2020. 2.253.021 BNB Burns Kể từ ngày 13 tháng 4 năm 2021, Binance đã hoàn thành 13 sự kiện đốt BNB, với tổng nguồn cung BNB hiện là 170.532.785 BNB có nghĩa là 29.467.215 BNB đã bị đốt cháy.

Vụ đốt BNB thứ 13 xảy ra vào ngày 17 tháng 10 năm 2020.
Vụ đốt BNB thứ 13 xảy ra vào ngày 17 tháng 10 năm 2020.

Mặc dù ban đầu BNB được thiết kế trên chuỗi khối Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, Binance sau đó đã được chuyển đổi sang tiêu chuẩn BEP-2 1: 1. Tiêu chuẩn này được công bố vào ngày 18 tháng 4 năm 2019.

Vào tháng 9 năm 2020, Binance đã ra mắt Binance Smart Chain (BSC), một mạng blockchain chạy song song với Binance Chain. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn có thể tìm thấy BNB ở ba định dạng khác nhau:

 • BNB BEP-2 trên Binance Chain (Blockchain mới do Binance tạo)
 • BNB BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance
 • BNB ERC-20 trên mạng Ethereum

BNB được sử dụng để làm gì?

Như đã đề cập ở trên, BNB tồn tại trong hệ sinh thái Binance và các blockchain khác như Ethereum, vì vậy bạn có thể sử dụng BNB để:

 • Thanh toán phí giao dịch trên Sàn giao dịch Binance (Binance Exchange), Sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX, Chuỗi Binance Blockchain Binnace và Chuỗi thông minh Binance.
 • Mua và bán hàng hóa và dịch vụ theo hai cách: trực tuyến và tại cửa hàng (ví dụ: sử dụng Thẻ Binance hoặc Binance Pay).
 • Đặt khách sạn và chuyến bay tại Travala.com.
 • Mã thông báo tiện ích cộng đồng trên hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance (chẳng hạn như trò chơi và DApps);
 • Tham gia bán mã thông báo được lưu trữ trên Binance Launchpad
 • Quyên góp cho Binance Foundation
 • Cung cấp tính thanh khoản trong hoán đổi thanh khoản Binance
 • Ngày 12/4/2021 Một cái bắt tay giữa CEO của CZ (Binance) và Elon Musk (Tesla) đã diễn ra, gây chấn động thị trường chứng khoán. Giờ đây, bạn có thể mua cổ phiếu Tesla dễ dàng như mua coin trên Binance và trong tương lai, mọi người có thể mua chứng khoán ở các thị trường khác trên thế giới (bao gồm cả chứng khoán Mỹ) dễ dàng như coin trên Binance. ngày.
Binance phát triển
Binance Coin tăng vọt gần đây

Theo tính toán của Binanance, hàng triệu BNB được sử dụng để thanh toán cho việc đi lại, mua hàng, cho vay và nhận thưởng. để tạo các hợp đồng thông minh và cho các mục đích giao dịch khác nhau.

Đối với số tiền, sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch: Chỉ riêng trên sàn giao dịch Binance, khoảng 2 triệu người dùng sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch với tổng số hơn 40 triệu BNB từ hơn 127 tỷ đơn đặt hàng.

khi giao dịch Mỗi giao dịch bằng tiền điện tử trên Binance Exchange đều phải chịu một khoản phí tiêu chuẩn 0,1% (phí giao dịch được xác định theo khối lượng giao dịch hàng tháng và lượng BNB nắm giữ). Bạn có thể thanh toán phí giao dịch bằng tài sản (tiền điện tử) mà bạn đang giao dịch hoặc bằng Binance Coins, nếu bạn chọn thanh toán bằng BNB, bạn sẽ được giảm giá đặc biệt.

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên giao dịch tiền xu trên Binance, hãy cân nhắc mua BNB để giữ trong ví trao đổi của bạn và sử dụng nó để thanh toán phí giao dịch. Tuy nhiên, theo lộ trình phân phối phí trao đổiTrên Sàn giao dịch Binance (Binance Exchange) dưới đây, kể từ năm 2021, Binance đã ngừng giảm phí giao dịch, tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng Binance vẫn là sàn giao dịch có phí giao dịch thấp nhất hiện nay.

BNB cũng có “quyền lực” trên sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX (trên Binance Chain) và hàng trăm ứng dụng chạy trên Binance Smart Chain (BSC). Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng BNB để nhận được chiết khấu phí giao dịch hấp dẫn trên Binance DEX và BSC Hơn 180 tài sản kỹ thuật số được phát hành trên BSC và hàng triệu người dùng sử dụng BNB cho các mục đích khác nhau. liên quan đến BSC

Bạn có câu hỏi về BNB?

Làm cách nào để khai thác BNB (Binance Coin)?

Để xác nhận giao dịch chuỗi Binance Tạo một blog mới Nó sẽ là nhiệm vụ của trình xác nhận. Các công cụ giám sát này có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Và họ sẽ được thưởng dưới dạng phí giao dịch. Vì vậy, không thể khai thác BNB, nhưng có nhiều cách để kiếm tiền Binance.

Làm thế nào để nhận được BNB?

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Bến Tre (Bến Tre)

Cách dễ nhất là: Mua và bán BNB trên sàn giao dịch. Binance và trên nền tảng Các loại tiền điện tử khác như sàn giao dịch Kucoin, sàn giao dịch P2P Remitano, sàn giao dịch Huobi …

Bạn có nên đầu tư vào Binance Coin (BNB) không?

Đó là một câu hỏi khó trả lời.

Điều này một phần là do giá BNB tăng chóng mặt trong mấy ngày qua, thậm chí đạt $ 637.44 / BNB (dữ liệu trên coinmarketcap) vào tháng 5 năm 2020. Mình còn nhớ hồi đó BNB chỉ có $ 15 / BNB nhưng bây giờ :)))) Quan trọng nữa một phần là do mọi quyết định là tùy thuộc vào bạn. Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật.

Tất nhiên, đây không phải là lời khuyên tài chính của tôi dành cho bạn. từ những điều đã nói ở trên Tất cả quyết định là của bạn.

Giá Binance Coin
Giá Binance Coin

Loại ví Binance Coin (BNB) nào an toàn?

Bởi vì BNB là 3 đồng tiền hàng đầu trên thế giới. Tất nhiên, có khá nhiều ví. (Ví lạnh và ví nóng) hỗ trợ lưu trữ an toàn các đồng Binance như ví trực tuyến Coin98, ví trực tuyến Trust, ví trực tuyến Coinbase, ví nóng Ledger Nano S / X… trong đó Trust wallet là một thành viên khác. Một trong hệ sinh thái Binance, bạn có hiểu tại sao tôi gọi nó là Hệ sinh thái khổng lồ Binance không?

Trong số hệ sinh thái này bao gồm: trao đổi coin (mã thông báo trao đổi) Binance coin (BNB), ví Trust, sàn giao dịch Binance Exchange, sàn giao dịch phi tập trung Binance Dex, Blockchain mới là Binance Chance, chịu trách nhiệm phát triển mã thông báo Binance Launchpad,… và tăng trưởng. Một điểm quan trọng khác là ví Trust chỉ có sẵn trong ứng dụng điện thoại thông minh. Nếu bạn muốn sử dụng ví, bạn cần tải nó trên điện thoại của mình. Không phải trên web như các ví khác, tôi cũng sử dụng Trust wallet, rất tốt.

tóm tắt

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Hy vọng bạn hiểu thêm về Binance coin (BNB) và tiềm năng của nó. Tôi nhắc lại, đây không phải là lời khuyên đầu tư, thị trường tiền điện tử càng nóng. Càng lừa dối, càng nhiều Vui lòng đọc kỹ thông tin trước khi quyết định đầu tư. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Binance coin (BNB) là gì? Đánh giá coin, có nên đầu tư BNB không?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Binance coin (BNB) là gì? Đánh giá coin, có nên đầu tư BNB không? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Binance coin (BNB) là gì? Đánh giá coin, có nên đầu tư BNB không? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận