""

Binance airdrop vào ngày mai có thể khiến LUNA 2.0 dump mạnh hơn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Binance airdrop vào ngày mai có thể khiến LUNA 2.0 dump mạnh hơn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Binance airdrop vào ngày mai có thể khiến LUNA 2.0 dump mạnh hơn bên dưới.


Sự kiện xây dựng hệ sinh thái và mã hóa Terraform Labs vẫn chưa diễn ra như kế hoạch. Và có khả năng sẽ có thêm nhiều người nhận airdrop LUNA bị thương trong thời gian tới.

Bạn Đang Xem: Binance airdrop vào ngày mai có thể khiến LUNA 2.0 dump mạnh hơn

Terra chính thức khởi chạy lại mạng vào ngày 27 tháng 5 với chuỗi khối gốc mới và mã thông báo LUNA. Cuối tuần qua, những người nắm giữ UST và LUNA (Cổ điển) cũ đã nhận được một đợt airdrop LUNA mới, nhưng vì một lý do. Chỉ là một chút để ăn mừng

Như đã đưa tin, LUNA 2 đã gặp rắc rối nghiêm trọng kể từ khi phát sóng. Mã thông báo ra mắt và đạt đỉnh ở mức 30 đô la trước khi chạm 88% xuống chỉ còn 4,08 đô la vào ngày 28 tháng 5 trên Bybit. Giá đã phục hồi nhẹ và hiện đang giao dịch quanh mức 6 đô la.

nguồn: tradingview

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Vĩnh Hưng (Long An)

Ở giai đoạn này, giá giảm mạnh dường như cho thấy. Thiếu tự tin vào kế hoạch của Dokwon trong Trong tương lai, nhiều nhà đầu tư nói trên Twitter rằng họ chỉ muốn thu lại một phần nhỏ số vốn đã mất trước đó và tránh xa dự án.

Người chiến thắng duy nhất dường như là một sàn giao dịch tập trung thu lợi nhuận từ phí giao dịch khi nó bán hết nhanh hơn. Một trong số đó là Binance và có thể có ảnh hưởng lớn hơn đến giá LUNA trong ngắn hạn khi chúng chuẩn bị lên sóng.

Binance “Điền”

Các nhà nghiên cứu Terra “Terra Watcher” cho biết sàn giao dịch lớn nhất thế giới vẫn chưa bắt đầu airdrop cho những người nắm giữ LUNA và UST Classic. Việc bán tháo có thể tăng nhanh.

“Nếu bạn giống tôi Bạn đang đợi quá trình truyền dữ liệu của trình tạo LUNA kết thúc. Bạn có thể mua nó mà không cần bán phá giá. Binance sẽ mở khóa một đợt airdrop LUNA lớn vào sáng thứ Ba. Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta nên mua LUNA vào chiều thứ Ba. ”Terra Watcher tiếng riu ríu.

Binance sẽ bắt đầu phát sóng nhiều năm vào ngày 31 tháng 5 theo thông báo Cuối tuần. Họ cũng sẽ xác định Terra 2.0 trong “Khu vực đổi mới”, một khu vực dành riêng cho việc giao dịch các đồng tiền mới có rủi ro cao và dễ bay hơi.

Theo Terra Watcher, Binance đã có thể di chuyển thị trường vì sàn giao dịch này có thanh khoản lên tới 15,7 triệu LUNA cho người dùng của mình vào thứ Ba. Anh ấy nói thêm rằng người dùng Binance có nhiều khả năng bán token của họ hơn vì sàn giao dịch này đã cung cấp dịch vụ đặt cược thông qua Giao thức Anchor.

“Nhiều người dùng đã từng sở hữu UST trên Anchor thông qua ảnh chụp nhanh Binance trước cuộc tấn công. Rất nhiều người không bao giờ sở hữu LUNA cũ và không quan tâm đến LUNA mới. Đúng vậy, họ sẽ vứt bỏ nó ”.

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 6

KOL Lark Davis xác nhận là một trong những người đã bỏ mọi LUNA 2 mà anh ta nhận được từ Binance để thu hồi một số khoản lỗ của mình.

“Không có kế hoạch mua LUNA 2. Tôi sẽ vứt bỏ airdrop mà tôi nhận được trên Binance.”, Lark Davis tiếng riu ríu.

Cơn ác mộng của Terra vẫn chưa kết thúc.

Sự sụt giảm giá mạnh kể từ đợt airdrop đầu tiên cách đây vài ngày đã làm dấy lên các meme tiền điện tử, những trò đùa và chế nhạo trên Twitter.

Rất ít người hài lòng với kết quả, vì họ đã mất hàng nghìn đô la chỉ để nhận được một phần nhỏ của khoản lỗ đó trên các mã thông báo mới mà hầu hết những người nhận đã bán hết.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Binance airdrop vào ngày mai có thể khiến LUNA 2.0 dump mạnh hơn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Binance airdrop vào ngày mai có thể khiến LUNA 2.0 dump mạnh hơn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Binance airdrop vào ngày mai có thể khiến LUNA 2.0 dump mạnh hơn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận