""

Biểu tượng cảm xúc :3 colon three là gì?

Bạn đang tìm hiểu về Biểu tượng cảm xúc :3 colon three là gì??

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài này

Video Biểu tượng cảm xúc :3 colon three là gì?

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Dấu hai chấm thứ ba là biểu tượng nhãn dán thường được sử dụng trên Facebook và các ứng dụng mạng xã hội khác nhau. Kể từ khi biểu tượng này ra đời cách đây khoảng 10 năm, nó đã trở thành xu hướng sử dụng trong nhắn tin nhanh và trò chuyện trực tuyến, không thể thiếu đối với giới trẻ. Nhiều người vô tình và thực sự thích biểu tượng này, mặc dù họ vẫn chưa biết biểu tượng này có ý nghĩa gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn về biểu tượng cảm xúc là gì: 3 dấu hai chấm ba? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

Biểu tượng cảm xúc: 3 dấu hai chấm ba trên Facebook là gì?

Mặt cười trên mạng xã hội facebook được tạo ra từ các biểu tượng, thẻ tag và các con số sao cho giống với biểu cảm thật ngoài đời. Và thực tế ngày nay, để mô tả chính xác nhất cho độc giả về mặt cười này, nó rất đơn giản:

Dấu hai chấm là gì?

Dấu hai chấm thứ ba (: 3) là hình mặt cười với hình ảnh mặt mèo trong phim hoạt hình dễ thương, hơi lém lỉnh nhưng cũng hơi “lém lỉnh” như trong anime (Mo) mà chúng ta thường thấy. Hình ảnh chú mèo được miêu tả bằng kí hiệu: 3 với những nét dễ thương trong cuộc sống này, còn được gọi với cái tên khác là “Cat face” – có nghĩa là mặt mèo, hay còn có tên khác là “Cute face” – khuôn mặt dễ thương.

Một mặt cười là gì: 3 dấu hai chấm ba? -1

Khi nào thì dùng dấu hai chấm: 3?

Do thiết kế như mô tả ở trên nên smiley: 3 được nhiều bạn trẻ sử dụng với nhiều mục đích như:

Bạn muốn nói điều gì đó thật khéo léo, hay ho hoặc bạn nhút nhát, dễ thương (kute), nhưng đôi khi nó cũng có thể mang ý nghĩa chế giễu, mỉa mai tùy theo tình huống và nội dung của bình luận. , trò chuyện.

Mặt cười là gì: 3 dấu hai chấm ba? -2

Người dùng là ai?

Đối tượng thường sử dụng mặt cười có dấu hai chấm 3: 3 này là các bạn trẻ có nhu cầu giao tiếp, nói nhiều và do mạng xã hội ngày nay đã trở nên quá phổ biến nên đa số là các bạn nữ. .

Mặt cười là gì: 3 dấu hai chấm ba? -3

Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội, chắc hẳn bạn cũng biết có thời gian facebook xóa dấu hai chấm mặt cười ba: 3, nhưng bây giờ trang đã hiển thị trở lại.

Colon Three: 3 mặt cười và các biểu tượng mặt cười hài hước khác trên Facebook

Mặt cười là gì: 3 dấu hai chấm ba? -4

Xem thêm: Tải iCon facebook 2020 phiên bản mới nhất

Vậy bài viết “Mặt cười: 3 dấu hai chấm là gì?” đã giúp bạn trả lời các câu hỏi về biểu tượng dễ thương này. Và bạn có thể sử dụng chú mèo dễ thương này: 3 dấu hai chấm ba cho các mục đích và tình huống khác nhau; Hơi “lãng quên” nếu các bạn trẻ soạn văn bản mà không dùng đến và không biết đến biểu tượng này. Chúng tôi muốn giao tiếp với bạn bè thú vị hơn và vui vẻ hơn!

Bạn có thể quan tâm:

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Biểu tượng cảm xúc :3 colon three là gì?, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về cá tốt hơn

Viết một bình luận