""

Bất chấp việc mở rộng đà giảm, xu hướng tăng vĩ mô của BTC vẫn còn nguyên vẹn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bất chấp việc mở rộng đà giảm, xu hướng tăng vĩ mô của BTC vẫn còn nguyên vẹn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bất chấp việc mở rộng đà giảm, xu hướng tăng vĩ mô của BTC vẫn còn nguyên vẹn bên dưới.


Các nhà phân tích đã kêu gọi đúng sự cố Bitcoin vào tháng 5 năm 2022 đang lên kế hoạch cho các kịch bản có thể xảy ra đối với BTC, bao gồm cả một sự đầu hàng lớn.

Một nhà phân tích có biệt danh Dave the Wave nói với 98.000 người theo dõi Twitter của mình rằng Bitcoin có khả năng giảm xuống dưới phạm vi 25.000 USD.

để tham khảo Anh ấy đã sử dụng các phiên sửa đổi tháng 5 năm 2022 và tháng 11 năm 2022 làm ví dụ về những gì các nhà giao dịch BTC có thể thấy tiếp theo.

“Nếu BTC giảm gấp đôi so với trước đây. Chúng ta hãy nhìn vào vùng giá 25.000 đô la. ”

btc-nhà tù

Nguồn: Dave the Wave / Twitter

Các nhà phân tích cũng chỉ ra rằng bất chấp sự sụt giảm mạnh trong những tuần gần đây, BTC vẫn đang bị lỗ thêm khi nhìn vào đường trung bình động 200 tuần (MA). Nhìn xa hơn lịch sử, Dave the Wave cho biết: Sau khi phá vỡ SMA 20 tuần, BTC sẽ có khả năng giảm xuống SMA 200 tuần trước khi kết thúc thị trường gấu.

“Điều này dành cho thị trường tăng giá và thị trường tăng giá.

Lưu ý rằng MA 200 tuần là khá cao. [trên mức đỉnh trước đó]… .Mặc dù đường MA 20 tuần đang dốc xuống… ”..

btc-nhà tù

Nguồn: Dave the Wave / Twitter

Mặc dù nhà phân tích cho biết xu hướng giảm giá mở rộng là kịch bản hứa hẹn nhất cho Bitcoin vào lúc này, nhưng ông lưu ý rằng BTC vẫn đang trong một xu hướng tăng dài hạn mạnh mẽ.

“Một số lý thuyết lạc quan có thể trở thành cổ phiếu gây cười khi Bitcoin tiếp tục giảm trên thị trường. Nhưng xu hướng tăng ở tầm vĩ mô vẫn tiếp tục … chưa kể [kênh tăng trưởng logarit]”.

Nguồn: Dave the Wave / Twitter

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Bất chấp việc mở rộng đà giảm, xu hướng tăng vĩ mô của BTC vẫn còn nguyên vẹn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bất chấp việc mở rộng đà giảm, xu hướng tăng vĩ mô của BTC vẫn còn nguyên vẹn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bất chấp việc mở rộng đà giảm, xu hướng tăng vĩ mô của BTC vẫn còn nguyên vẹn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận