""

Báo cáo thu nhập Q1 2022 của Coinbase và Galaxy Digital không mấy khả quan

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Báo cáo thu nhập Q1 2022 của Coinbase và Galaxy Digital không mấy khả quan, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Báo cáo thu nhập Q1 2022 của Coinbase và Galaxy Digital không mấy khả quan bên dưới.


Sàn giao dịch Coinbase được thiết lập để phát hành báo cáo thu nhập quý 1 của mình, tuy nhiên, kỳ vọng không mấy lạc quan đối với báo cáo doanh thu lớn nhất của ngành tiền điện tử và mọi thứ dường như đã giảm mạnh so với các con số thu nhập lớn được công ty công bố vào quý 4 năm 2022.

Consensus ước tính doanh thu quý đầu tiên của công ty là 1,5 tỷ đô la. Điều này khiến thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu giảm 1%.

Yahoo! Tài chính đã vạch ra các dự báo cho quý và trong tương lai với doanh thu khoảng 1,24 tỷ đô la đến 1,92 tỷ đô la. Thu nhập ước tính là từ $ 0,68 đến $ 2,02 trên mỗi cổ phiếu.

Tiền điện tử

suy thoái thị trường Tiền điện tử

Coinbase tạo ra gần 90% lợi nhuận từ phí giao dịch đó là con số cao nhất trong ngành Sự suy thoái lớn trong năm nay của thị trường tiền điện tử sẽ ảnh hưởng đến phí giao dịch của công ty.

trong một lưu ý cho khách hàng Nhà phân tích chứng khoán tại ngân hàng đầu tư Needham & Co. John Todaro cho biết:

“Mặc dù hoạt động tiền điện tử thấp, nhưng quý đầu tiên đã chứng kiến ​​sự biến động giá đột ngột. Điều này dẫn đến khối lượng giao dịch cao hơn do sự biến động gia tăng. Nhưng đây là giai đoạn thị trường đi xuống liên tục. cùng với một thị trường hạn chế dẫn đến giảm khối lượng tương đối ”.

Các tác động khác đến doanh thu của Coinbase bao gồm phản ứng mờ nhạt đối với thị trường NFT, công ty chỉ cấp quyền truy cập cho một số lượng nhỏ người dùng. Điều này dẫn đến khối lượng giao dịch rất thấp so với các đối thủ cạnh tranh.

Số lượng người dùng hoạt động hàng tháng (MTU) của Coinbase cũng đã giảm. Điều này là do thị trường tiền điện tử phần lớn đã bước vào giai đoạn hợp nhất. Hầu hết các tài sản cốt lõi vẫn được giao dịch trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay. và giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tháng

Tiền xu giảm gần 20%.

Phố Wall dường như lưu tâm đến kỳ vọng thu nhập thấp của Coinbase, vì cổ phiếu của nó đã giảm kể từ giao dịch trong tuần này.

Theo MarketWatch, COIN đã giảm 19,5% vào ngày 9 tháng 5 xuống chỉ còn $ 83,45 trong giao dịch sau giờ làm việc. Giá cổ phiếu đã giảm tới 47% trong tháng qua.

COIN hiện đang ở mức thấp nhất mọi thời đại. Nó giảm hơn 75% so với mức ATH của tháng 11 là $ 342.

Thị trường sẽ bất ổn và khó khăn trong vài tháng tới.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz dự đoán rằng thị trường tài sản ảo sẽ “Không ổn định và khó khăn” trong vài quý tới Sau khi công bố thu nhập yếu trong Q1 2022

Novogratz lặp lại những quan điểm này trong cuộc gọi thu nhập Galaxy Digital của mình, nói thêm rằng mối quan hệ của nó với thị trường chứng khoán đôi khi có thể ảnh hưởng đến tiền điện tử.

“Tiền điện tử có thể được liên kết với Nasdaq cho đến khi đạt được số dư mới. Thị trường sẽ còn vô cùng biến động, bất ổn và khó khăn trong ít nhất vài quý tới. trước khi đạt đến trạng thái cân bằng ”.

trong báo cáo mới nhất Các nhà phân tích của Bank of America cũng gọi Bitcoin là một tài sản rủi ro. Điều này làm dấy lên nghi ngờ về khả năng phòng ngừa lạm phát của nó. do có mối tương quan cao với thị trường chứng khoán

Trong khi Nasdaq lao dốc khi thị trường chứng khoán sụp đổ, thì Bitcoin đã giảm hơn 10% vào ngày 9/5, xuống dưới 30.000 USD, bốc hơi gần 500 tỷ USD vốn hóa thị trường.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Giám đốc điều hành Galaxy Digital nhận xét rằng thị trường tiếp tục xu hướng giảm, Nasdaq có thể đạt “điểm đến cuối cùng” ở mức 10.000 USD và nếu vậy, Bitcoin có thể giảm xuống dưới mức quan trọng là 10.000 USD hoặc 30.000 USD.

Nhận xét của Novogratz cũng đến vào thời điểm Galaxy Digital Holdings Ltd. công bố khoản lỗ ròng tổng hợp là 111,7 triệu đô la, so với lợi nhuận 858,2 triệu đô la trong quý 1 năm 2022. Công ty đã nhấn mạnh vấn đề liên quan đến lỗ tài sản chưa thực hiện. ĐÚNG Xu hướng kỹ thuật số và dòng vốn chảy vào các doanh nghiệp thương mại và đầu tư Khoản lỗ này được bù đắp một phần bằng khả năng sinh lời trong các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực khai khoáng và ngân hàng. cũng như giảm chi phí vận hành

Galaxy Digital Asset Management cũng cho biết họ quản lý 2,7 tỷ USD tài sản tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022, giảm 5% so với quý trước.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 31.700 đô la – giảm gần 55% so với mức đỉnh 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2022.

Ngoài việc mất mã ghim UST và quyết định thanh lý ví BTC sau đó của Terraform Labs (TFL), thị trường đã sụp đổ. Novogratz khẳng định rằng “TFL đang cố gắng hết sức để bảo vệ dự án. Và điều này sẽ có tác động tiêu cực đến toàn bộ hệ sinh thái nếu những nỗ lực của TFL không thành công. “

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Báo cáo thu nhập Q1 2022 của Coinbase và Galaxy Digital không mấy khả quan

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Báo cáo thu nhập Q1 2022 của Coinbase và Galaxy Digital không mấy khả quan của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Báo cáo thu nhập Q1 2022 của Coinbase và Galaxy Digital không mấy khả quan . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận