""

Bản mẫu:Current sports event icon là gì? Chi tiết về Bản mẫu:Current sports event icon mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bản mẫu:Current sports event icon là gì? Chi tiết về Bản mẫu:Current sports event icon mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bản mẫu:Current sports event icon là gì? Chi tiết về Bản mẫu:Current sports event icon mới nhất 2022 bên dưới.


Bản mẫu: Biểu tượng sự kiện thể thao hiện tại là gì? chi tiết về Bản mẫu: Biểu tượng sự kiện thể thao hiện tại mới nhất năm 2022 | Lady Chuyển đến phần nội dung

Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

Bạn Đang Xem: Bản mẫu:Current sports event icon là gì? Chi tiết về Bản mẫu:Current sports event icon mới nhất 2021

chuyển sang điều hướng
các bước để tìm kiếm

sự kiện thể thao đang diễn ra

Biểu tượng dữ liệu mẫu thử nghiệm phiên bản 50px% 282% 29.svg tài liệu mẫu[xem] [sửa] [lịch sử] [làm mới]

sử dụng[sửa mã nguồn]

Mẫu này tạo một loạt các biểu tượng sự kiện thể thao để sử dụng trong hộp thông tin và biểu ngữ thể thao của sự kiện. Hai đối số tùy chọn là bắt buộc. |môn=tên môn thể thao và |cỡ=Kích thước Biểu tượng Kích thước mặc định là 32 pixel. Các biểu tượng sau hiện được bao gồm:

Các tài liệu hướng dẫn trên được lấy từ Bản mẫu: Biểu tượng / tài liệu sự kiện thể thao hiện tại (Chỉnh sửa | Lịch sử)
Bạn có thể thử phiên bản sửa đổi của trình chỉnh sửa trên trang hộp cát. (Tạo | Dấu sao) và các trường hợp thử nghiệm (xây dựng) của mẫu này
Vui lòng thêm một danh mục vào các trang con / doc của mẫu này.

Xem Thêm : Gangwon (tỉnh) là gì? Chi tiết về Gangwon (tỉnh) mới nhất 2021

Từ khóa: Mẫu: Biểu tượng sự kiện thể thao hiện tại, Mẫu: Biểu tượng sự kiện thể thao hiện tại, Mẫu: Biểu tượng sự kiện thể thao hiện tại.

LADIGI – Dịch vụ SEO Từ Khóa Giá Rẻ, SEO Từ Khóa, SEO Tổng Thể, Cam Kết Lên Top Google Uy Tín Chuyên Nghiệp, An Toàn, Hiệu Quả.

Nguồn: Wikipedia


[ad_2]

Tham khảo thêm: Bản mẫu:Current sports event icon là gì? Chi tiết về Bản mẫu:Current sports event icon mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bản mẫu:Current sports event icon là gì? Chi tiết về Bản mẫu:Current sports event icon mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bản mẫu:Current sports event icon là gì? Chi tiết về Bản mẫu:Current sports event icon mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận