""

BakeryToken (BAKE) giảm 71% kể từ mức cao nhất ngày 1 tháng 4, liệu giá đã chạm đáy?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BakeryToken (BAKE) giảm 71% kể từ mức cao nhất ngày 1 tháng 4, liệu giá đã chạm đáy?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BakeryToken (BAKE) giảm 71% kể từ mức cao nhất ngày 1 tháng 4, liệu giá đã chạm đáy? bên dưới.


BakeryToken (BAKE) giao dịch trong một thị trường tăng giá ngắn hạn. Nhưng dường như nó đã mất đi sự hỗ trợ lâu dài.

Đường hỗ trợ tăng dần

BakeryToken đã giảm mạnh kể từ khi chạm mức cao $ 1,675 vào ngày 1 tháng 4. Nó hiện đang giao dịch ở mức thấp $ 0,479, mất 71% giá trị.

Sự sụt giảm nhanh chóng. Và không có mô hình rõ ràng nào cho sự chuyển động đi xuống này.

Bước đột phá lớn là BAKE đã phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần. Sau đó, nó được xác nhận là mức kháng cự (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 5 tháng 5.

Đây là một sự phát triển giảm giá. Điều này thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Nướng-Nấu-Nấu

Biểu đồ 12 giờ BAKE / USDT | Nguồn: TradingView

hỗ trợ hiện tại

Nhà giao dịch @ ahmad_manasrah1 đã tweet biểu đồ BAKE, cho thấy giá đang giao dịch trong vùng hỗ trợ dài hạn ở mức 0,52 đô la.

Nướng-Nấu-Nấu

Nguồn: Twitter

Hỗ trợ được tạo ra bởi mức thấp nhất của tháng 1 và tháng 3. Hiện tại, giá đang giao dịch dưới mức này một chút nhưng chưa đóng cửa dưới mức đó.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm, cả RSI và MACD đều giảm – chỉ báo trước là dưới 50 và chỉ báo sau nằm trong vùng tiêu cực.

Kết quả là, các chỉ báo này cho thấy sự tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Nướng-Nấu-Nấu

Biểu đồ hàng ngày BAKE / USDT | Nguồn: TradingView

chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy BAKE đã rơi vào một nêm giảm dần kể từ ngày 5 tháng 5. Hình nêm thường được coi là một mô hình tăng giá vì sự đột phá tăng có xu hướng xảy ra ở hầu hết các thị trường.

Ngoài việc là một mô hình tăng giá Hình nêm cũng liên quan đến sự phân kỳ xu hướng tăng trong đường RSI (đường màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, những tín hiệu này không đủ để phủ nhận thị trường giảm giá trong khung thời gian hàng ngày.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng biểu đồ hai giờ, BAKE dường như đã phá vỡ mức hỗ trợ ngang $ 0,54. Mức này được cho là cung cấp mức kháng cự.

Nướng-Nấu-Nấu

Biểu đồ 2 giờ BAKE / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BAKE tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: BakeryToken (BAKE) giảm 71% kể từ mức cao nhất ngày 1 tháng 4, liệu giá đã chạm đáy?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BakeryToken (BAKE) giảm 71% kể từ mức cao nhất ngày 1 tháng 4, liệu giá đã chạm đáy? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BakeryToken (BAKE) giảm 71% kể từ mức cao nhất ngày 1 tháng 4, liệu giá đã chạm đáy? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận