""

AXS và BNB là hai token được chọn cho kịch bản hưng phấn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết AXS và BNB là hai token được chọn cho kịch bản hưng phấn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết AXS và BNB là hai token được chọn cho kịch bản hưng phấn bên dưới.


Trong bối cảnh thị trường gấu đang diễn ra, các altcoin được dự đoán sẽ có một bức tranh khác, hay nhiều hơn là “hành vi cực kỳ khác biệt”. Ngược lại, những người khác cho thấy một số dấu hiệu chính của cuộc biểu tình sắp tới. Ngay cả khi bạn lạc đường Ít nhất đó là điều mà các nhà đầu tư / nhà giao dịch cân nhắc để xác định bắt đầu từ đâu.

Bạn Đang Xem: AXS và BNB là hai token được chọn cho kịch bản hưng phấn

theo dõi trái tim mách bảo

Altcoin hoạt động rất khác. đặc biệt Một số đang có dấu hiệu chốt lời dài hạn hoặc đầu hàng ngắn hạn. để bắt kịp xu hướng Tỷ lệ lợi nhuận trên lỗ của khối lượng giao dịch hàng ngày trong mạng lưới là một chỉ báo tốt cho thấy sự đầu hàng. Sau đó các nhà đầu tư đánh giá thời điểm thích hợp để tham gia.

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào AXS.

Axie Infinity là một trong những dự án đầu tiên sử dụng thành công cơ chế gameplay để kiếm tiền. Cách tiếp cận mới của họ đã thu hút một lượng lớn người dùng và đóng góp vào sự phát triển hiệu quả của nền tảng.

Tuy nhiên, đã có một xu hướng bán tháo mạnh mẽ kể từ đó. Điều này đã đẩy giá xuống $ 16.Trong thời gian này, AXS đã đạt được tỷ suất lợi nhuận cao. (Báo hiệu khả năng đảo chiều ngắn hạn cao). Mã thông báo lớn thứ 46 cho đến nay theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​các giao dịch có lợi nhuận gấp 1,6 lần giao dịch thua lỗ.

Tỷ lệ lợi nhuận so với khối lượng hàng ngày AXS | Nguồn: Santiment

Nhóm Santiment đã trình bày một kịch bản rơi tự do khó chịu cho altcoin này.

“Giá thực sự cao. phạm vi tài sản Và thật mệt mỏi khi nhìn thấy lần cuối cùng nó cao như thế này. Nó báo hiệu bắt đầu giai đoạn rơi tự do ”.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Sa Đéc (Đồng Tháp)

Ngoài ra, những người nắm giữ AXS dường như đã hiểu được tình hình – đó là một trong những lý do khiến họ quyết định rời bỏ các thiết giáp hạm đang chơi và lấy các thiết giáp hạm.

bnb

Tổng số địa chỉ AXS | Nguồn: CoinMarketCap

Ngoài ra, nguồn cung cấp được tổ chức bởi địa chỉ cao nhất Ngoài ra, mô hình giá trị thị trường (MVRV) dường như có chung tình trạng ảm đạm.

Dựa trên tỷ lệ MVRV trong 30 ngày, chủ sở hữu đã ở trong vùng âm hoặc đã mất tiền trong 3 tháng qua. Điều đáng chú ý là AXS đã nhận được sự điều chỉnh 3% khi nó giao dịch ở mức $ 20.

ánh sáng lấp lánh

Tiếp theo là Binance Coin (BNB).

May mắn thay, đồng xu này có một tình huống hoàn toàn khác. Tỷ lệ giao dịch cao xảy ra khi một nhà giao dịch ở trong tình trạng thua lỗ. (Cho biết xu hướng tăng ngắn hạn)

Mã thông báo ban đầu của Binance đã giao dịch tuần thứ năm liên tiếp với mức lỗ lớn hơn lợi nhuận. Tuy nhiên, đây là một cơ hội.

ax bnb

Khối lượng hàng ngày lãi so với lỗ BNB | Nguồn: Santiment

Xem Thêm : Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận

Santiment nói rằng:

“Xem xét mức tăng giá ấn tượng so với các tài sản khác, Nó thực sự đáng ngạc nhiên. không tranh giành lợi nhuận Do đó, có thể có chỗ cho các đợt tăng giá tiếp theo ”.

Theo dữ liệu từ BSC Scan, số lượng giao dịch trên Chuỗi BNB đã tăng lên đáng kể.

ax bnb

Số lượng địa chỉ BNB | Nguồn: BSC Scan

Thật vậy, một sự phát triển đầy hứa hẹn cùng với việc thông báo thêm hỗ trợ cho ứng dụng ví Coinbase vào Chuỗi BNB sẽ giúp thúc đẩy giá. Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức $ 327,36, tăng hơn 10% trong tuần qua.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: AXS và BNB là hai token được chọn cho kịch bản hưng phấn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết AXS và BNB là hai token được chọn cho kịch bản hưng phấn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về AXS và BNB là hai token được chọn cho kịch bản hưng phấn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận