""

Axie Infinity mới bị tấn công thông qua bot MEE6 trên Discord

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Axie Infinity mới bị tấn công thông qua bot MEE6 trên Discord, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Axie Infinity mới bị tấn công thông qua bot MEE6 trên Discord bên dưới.


Axie Infinity đã thông báo trên Twitter rằng nền tảng này đã bị tấn công thông qua bot MEE6 trên máy chủ Discord, tuy nhiên, nhóm MEE6 đã phủ nhận thông tin trên. tuyên bố rằng bot của họ không bị tấn công

Thông tin bổ sung Các bot MEE6 khá phổ biến trên Discord. Nhiều máy chủ sử dụng các bot này để thông báo tự động và các chức năng khác.

Tin tặc tấn công thông qua bot MEE6

Tin tặc đã thâm nhập vào các bot để có thêm đặc quyền cho các tài khoản Jiho giả mạo, sau đó chúng khai thác các bot này để đăng một số lượng lớn các tin nhắn giả mạo. May mắn thay, các nhà phát triển đã nhanh chóng phát hiện ra vấn đề. Họ đã loại bỏ các bot và tin nhắn bị tấn công gửi đến người dùng Tuy nhiên, nhóm Axie Infinity cũng tiết lộ rằng một số người dùng sẽ vẫn có thể xem các tin nhắn đã xóa cho đến khi Discord được khởi động lại. Ít nhất một người dùng tuyên bố đã mất NFT và tên miền của họ do cuộc tấn công.

Trên thực tế, nhiều máy chủ sử dụng Bot MEE6 đã gặp phải sự cố tương tự trước đây. Cool Cats, RTFKT, PXN, PROOF / Moonbirds và Memeland đều báo cáo rằng tài khoản quản trị của họ đã bị bot xâm phạm. Những người quen thuộc với các tính năng bảo mật của Discord đều biết rằng có thể một hacker đã tấn công tài khoản quản trị viên trước. Sau đó, chúng tạo ra một tính năng chống lại vai trò từ bot MEE, đóng vai trò quản trị viên cho tài khoản kia. Bằng cách này, tin tặc có thể gửi tin nhắn mà không để lộ tài khoản quản trị bị tấn công.

MEE6 phủ nhận bất kỳ vụ hack nào.

MEE6 từ chối bình luận về vụ tấn công:

“Chúng tôi chưa nhận được phản hồi từ bất kỳ chủ sở hữu cộng đồng nào tại thời điểm viết thông báo này qua Discord hoặc các kênh liên lạc hỗ trợ khác. Chúng tôi đã xem xét các rủi ro với các kỹ sư của mình. và không có dữ liệu hoạt động bất thường nào được phát hiện ”.

Axie Infinity trước đó đã đâm vào cầu Ronin và gây ra thiệt hại hơn 600 triệu đô la trong AXS. Các mã thông báo đã bị ảnh hưởng bởi giá tăng vọt mặc dù công ty đã huy động vốn để hoàn trả cho người dùng. Tâm lý người dùng đã giảm mạnh và tiếp tục giảm do sự chậm trễ và lo ngại về bảo mật ngày càng tăng. AXS hiện đang giao dịch ở mức 21,6 đô la, giảm 86% so với ATH là 164,9 đô la vào tháng 11 năm 2022.

Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

trái xoài

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Axie Infinity mới bị tấn công thông qua bot MEE6 trên Discord

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Axie Infinity mới bị tấn công thông qua bot MEE6 trên Discord của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Axie Infinity mới bị tấn công thông qua bot MEE6 trên Discord . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận