""

Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi hình thành mô hình hai đáy

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi hình thành mô hình hai đáy, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi hình thành mô hình hai đáy bên dưới.


Axie Infinity (AXS) đã tăng kể từ ngày 28 tháng 5, tăng 52% so với mức thấp vào tháng 5.

Bạn Đang Xem: Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi hình thành mô hình hai đáy

xu hướng hàng tuần

AXS đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 166,09 vào tháng 11 năm 2022, xu hướng giảm xuống mức thấp $ 16,20 vào tháng 5. trả lại tiếp theo (Biểu tượng màu xanh lá cây) dùng để xác nhận khu vực $ 20 là hỗ trợ. Khu vực này chưa bao giờ được kiểm tra lại vào tháng 7 năm 2022.

Tất cả các xu hướng giảm đều bắt đầu với sự đảo chiều giảm giá mạnh trong RSI hàng tuần, với đường xu hướng vẫn còn nguyên vẹn. cho đến khi đường xu hướng này bị phá vỡ Xu hướng sẽ không được coi là xu hướng tăng. Nếu sự phục hồi tiếp tục Mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 50.

Biểu đồ AXS / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đáy kép dẫn đến phục hồi

Trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5, AXS hình thành đáy đôi, được coi là mô hình tăng giá. Ngoài ra, mô hình này kết hợp với sự phân kỳ xu hướng tăng trong đường RSI (đường màu xanh lá cây) dẫn đến sức mạnh tăng lên. Nó di chuyển trên 50, đây là một dấu hiệu rằng xu hướng đang tăng.

Miễn là đường xu hướng của sự phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn. Xu hướng tăng có khả năng tiếp tục.

Nếu đây là trường hợp Mức kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 39 đến $ 46, là mức kháng cự thoái lui 0,382 đến 0,5 Fib.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Tứ Kỳ (Hải Dương)

ax-bat-tang

AXS / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Nhà giao dịch @Mesni_burek đã tweet biểu đồ AXS, nói rằng giá đang điều chỉnh sau khi hoàn thành đợt biểu tình năm sóng.

ax-bat-tang

Nguồn: Twitter

Mặc dù giá đang kết thúc đợt sóng tăng thứ năm kể từ tháng 3 năm 2022, nhưng số lượng đợt giảm giá là không chắc chắn.

Có lẽ sự sụt giảm là cấu trúc ABC đã hoàn thành, nhưng sóng B không đảo ngược đủ so với sóng A và sóng C không có mối quan hệ nào với A.

ax-bat-tang

AXS / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Bình Chánh (Hồ Chí Minh)

Do đó, số lượng sóng thay thế sự suy giảm sẽ là một sóng xung lực đi xuống hoàn chỉnh.

Mặc dù điều này có nghĩa là AXS cuối cùng sẽ đạt mức thấp hơn. Nhưng diễn biến ngắn hạn sẽ giống nhau. Một mức tăng đáng kể dự kiến ​​là $ 74.

ax-bat-tang

AXS / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AXS tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi hình thành mô hình hai đáy

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi hình thành mô hình hai đáy của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Axie Infinity (AXS) bật tăng mạnh mẽ sau khi hình thành mô hình hai đáy . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận