""

AVAX đang làm gì để phục hồi bất kể người dùng lạnh nhạt?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết AVAX đang làm gì để phục hồi bất kể người dùng lạnh nhạt?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết AVAX đang làm gì để phục hồi bất kể người dùng lạnh nhạt? bên dưới.


Bản chất đầy biến động của thị trường tiền điện tử là mối quan tâm của các cơ quan chức năng và cơ quan quản lý trên toàn thế giới. và rõ ràng hơn vào đầu tháng 5 năm 2022

Bạn Đang Xem: AVAX đang làm gì để phục hồi bất kể người dùng lạnh nhạt?

AVAX làm tổn thương nhiều người

Sau khi thị trường sụp đổ lần thứ hai trong tháng, tất cả các loại tiền điện tử đã cảm thấy sức nóng trong tuần này. và giảm hơn 20%

Một trong số đó, AVAX, mất 28,77% giá trị chỉ trong 4 ngày.

Hành động giá AVAX | Nguồn: TradingView

Kể từ đó, giá đã phục hồi hơn 12,5% trong 24 giờ qua. Nhưng nhìn vào bức tranh toàn cảnh, AVAX vẫn không thu được những gì đã bỏ phí.

Đồng altcoin này đã rơi vào xu hướng giảm trong bảy tháng sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11. Kể từ đó, nó đã giảm gần 82% so với xu hướng chủ đạo rộng lớn hơn.

Xem Thêm : LINK giảm dưới $10 nhưng nhóm nhà đầu tư này vẫn tiếp tục tích lũy

Mặt khác, AVAX không chỉ kém hơn về mặt giá cả. Nhưng mạng tiếp tục mất người dùng.

Trong suốt tháng 12 và tháng 1, Avalanche có từ 750.000 đến 800 nghìn người dùng hoạt động hàng tháng trên mạng, giảm gần 120.000 trong tháng tiếp theo và trong tháng này, mạng lưới đã ghi nhận chỉ 600.000 người dùng tham gia giao dịch. Số lượng giao dịch bị ảnh hưởng chỉ trong tháng này.

avax

Người dùng hoạt động Avalanche hàng tháng | Nguồn: Avalanche

Mặc dù lượng người dùng sụt giảm, Avalanche đã có 31,19 triệu giao dịch trong tháng trước, so với 30 triệu giao dịch vào tháng 5 tại thời điểm báo chí.

Tuy nhiên Điều này không báo hiệu khả năng thảm họa giảm mạnh. Điều này là do không có gì lạ khi sự biến động như vậy xảy ra trong một chuỗi hơn 600.000 nhà đầu tư.

avax

Giao dịch AVAX hàng tháng | Nguồn: Avalanche

Avalanche cũng bị ảnh hưởng trong giao diện người dùng DeFi vì các giao thức mạng đã giảm giá trị kể từ tháng 12 năm 2022.

Xem Thêm : SOL, DOGE và những altcoin hàng đầu cần tích lũy ở đáy thị trường gấu, theo nhà phân tích nổi tiếng

trở lại sau đó Tổng giá trị đăng nhập của Avalanche (TVL) được ước tính là 13,7 tỷ đô la. trong khi bây giờ nó chỉ là 4,16 tỷ đô la.

avax

TVL tuyết lở | Nguồn: DeFi Llama

Sự lạc hậu này là do thị trường sụp đổ. Nhưng nó thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi các nhà đầu tư quay lưng lại với 210 giao thức mạng.

Giống như bất kỳ chuỗi nào khác, Avalanche sẽ mất một khoảng thời gian để phục hồi từ những mức thấp này. Hy vọng rằng hoạt động của các nhà đầu tư hiện tại sẽ đủ để duy trì nó cho đến lúc đó.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: AVAX đang làm gì để phục hồi bất kể người dùng lạnh nhạt?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết AVAX đang làm gì để phục hồi bất kể người dùng lạnh nhạt? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về AVAX đang làm gì để phục hồi bất kể người dùng lạnh nhạt? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận