""

Avalanche lên kế hoạch “tấn công” Metaverse, liệu AVAX có thể phục hồi?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Avalanche lên kế hoạch “tấn công” Metaverse, liệu AVAX có thể phục hồi?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Avalanche lên kế hoạch “tấn công” Metaverse, liệu AVAX có thể phục hồi? bên dưới.


Avalanche gần đây đã công bố cuộc tấn công vào Metaverse thông qua chương trình khuyến khích trị giá 290 triệu đô la.

Bạn Đang Xem: Avalanche lên kế hoạch “tấn công” Metaverse, liệu AVAX có thể phục hồi?

Âm mưu “tấn công” trên Metaverse

Avalanche đã trở thành một trong những mạng blockchain hàng đầu. Nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong hai năm qua. Thông báo mới nhất về việc gia nhập Metaverse nhấn mạnh kế hoạch duy trì lộ trình phát triển. Mạng lưới blockchain gần đây đã công bố một chương trình khuyến khích sẽ chi tới 290 triệu đô la để phát triển Đa vũ trụ Avalanche.

Thông báo tiết lộ rằng mạng con sẽ là một vấn đề quan trọng như một phần của kế hoạch blockchain có thể mở rộng. Được biết, các mạng con sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức di chuyển tiền trên mạng dễ dàng hơn. Đồng thời cấp cho họ quyền truy cập vào giao thức DeFi.

“Các mạng con của Avalanche cho phép chúng tôi tạo ra một môi trường lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong chuỗi và cảm nhận sức mạnh của giao thức DeFi với tư cách là người dùng. Không chỉ với tư cách là một nhà đầu tư, ”Giám đốc điều hành Aave Stani Kulechov nói.

Avalanche có kế hoạch tích hợp cơ sở hạ tầng KYC với các mạng con. Đây sẽ là một bước quan trọng trong việc tạo điều kiện và thúc đẩy sự chấp nhận của các tập đoàn lớn. Các mạng con cũng được coi là chất xúc tác tăng trưởng lớn nhất trong không gian tiền điện tử và Avalanche đang thực hiện các bước để tận dụng các mạng con này để trở thành mạng lưới được các nhà đầu tư lựa chọn.

Avalanche Multiverse sẽ giúp AVAX bật lên?

Xem Thêm : Đánh giá mức độ quan tâm thực sự của các nhà đầu tư MATIC

Thông báo cho biết AVAX sẽ có 15 triệu đô la ưu đãi, tuy nhiên, nó không cung cấp chi tiết về cách chúng sẽ ảnh hưởng đến AVAX. Tuy nhiên, việc phát triển mạng con có nghĩa là dự án đang mang lại nhiều tiện ích và giá trị hơn đến với mã thông báo AVAX sẽ giúp altcoin phát triển trong thời gian dài.

AVAX đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi thị trường gấu nói chung. Hiện đang giao dịch ở mức 50,87 đô la, giảm 6,44% trong 24 giờ qua và 14,21% trong 7 ngày qua, giá mã thông báo giảm hơn 50% so với mức cao nhất trong tháng 4.

AVAX

Biểu đồ giá và các chỉ báo trên chuỗi | Nguồn: TradingView

AVAX hiện đang ở trên vùng quá bán, nhưng RSI đang cho tín hiệu chu kỳ tăng RSI đang tạo ra mức thấp cao hơn trái ngược với mức thấp nhất thấp hơn, MFI cũng đang cho thấy dấu hiệu suy yếu của xu hướng giảm.

Với thông báo mới nhất, AVAX có thể sẽ có những bước phát triển tiếp theo trong những tháng tới. Chỉ số hoạt động của nhà phát triển đã ghi nhận mức tăng đáng kể kể từ đầu tháng. trong khi đó Vốn hóa thị trường của AVAX đang ở mức thấp nhất trong 4 tuần.

Xem Thêm : 6+ Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Lãi Suất Tốt Nhất 2022

AVAX

Chỉ số hoạt động phát triển và vốn hóa thị trường của AVAX | Nguồn: Santiment

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Avalanche lên kế hoạch “tấn công” Metaverse, liệu AVAX có thể phục hồi?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Avalanche lên kế hoạch “tấn công” Metaverse, liệu AVAX có thể phục hồi? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Avalanche lên kế hoạch “tấn công” Metaverse, liệu AVAX có thể phục hồi? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận