""

ATOM phục hồi 45% trong một tuần bất chấp những ảnh hưởng từ Terra, điều gì tiếp theo?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ATOM phục hồi 45% trong một tuần bất chấp những ảnh hưởng từ Terra, điều gì tiếp theo?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ATOM phục hồi 45% trong một tuần bất chấp những ảnh hưởng từ Terra, điều gì tiếp theo? bên dưới.


Cosmos (ATOM) trở thành cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong số tiền điện tử Dẫn đầu vào ngày 20 tháng 5, bỏ qua những lo ngại về sự liên quan của nó với Terra (LUNA), dự án tiền thuật toán stablecoin, vốn hóa thị trường của nó đã giảm 99% vào tuần trước.

Cosmos TVL giảm từ 10 triệu USD xuống còn 155 nghìn

ATOM đã tăng hơn 10% hôm nay lên gần $ 12. Mức tăng là kết quả của việc giảm xuống mức thấp nhất ngày 11 tháng 5 gần $ 8, thể hiện mức phục hồi khoảng 45% trong gần một tuần

Tung Atoms

Biểu đồ hàng ngày ATOM / USDT | Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình diễn ra ngay cả khi tập đoàn mẹ Cosmos Hub nhận thấy dòng vốn khổng lồ chảy ra từ các nhóm thanh khoản. đặc biệt Tổng giá trị khóa (TVL) với Cosmos đã giảm xuống còn khoảng 155.000 đô la vào ngày 20 tháng 5, so với mức cao hàng năm là hơn 10 triệu đô la, theo Defi Llama.

Terra trở thành một trong những lý do chính đằng sau sự suy giảm. Điều này là do nhóm thanh khoản của nó chiếm 92% tổng số TVL Cosmos tính đến ngày 9 tháng 5. Nhưng tính đến ngày 20 tháng 5, cổ phần của dự án trong hệ sinh thái Cosmos trong hệ sinh thái chỉ là 17%.

Tung Atoms

Cosmos TVL Distribution | Nguồn: Defi Llama

trong khi đó Cách tiếp cận diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang cũng góp phần vào việc thoái vốn tài sản rủi ro vào tuần trước. ảnh hưởng Các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), ATOM và nhiều loại tiền khác.

Liệu ATOM có phục hồi bền vững?

Trên quan điểm kỹ thuật, ATOM vẫn có nguy cơ tiếp tục giảm trong Quý 2/2012.

Trước hết, mức tăng 45% của ATOM đi kèm với khối lượng giao dịch thấp hơn. Điều này cho thấy rằng một số ít nhà giao dịch đang theo dõi đà tăng và điều này có thể dẫn đến sự đảo chiều về giá Thứ hai, giá dường như tạo thành một tam giác tăng dần. đó là một chỉ báo về tính liên tục của xu hướng Như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ 4 giờ ATOM / USDT | Nguồn: TradingView

theo các quy tắc của phân tích kỹ thuật Tam giác tăng dần được hình thành trong xu hướng giảm được điều chỉnh sau khi giá phá vỡ hỗ trợ và tiếp tục giảm cho đến khi đạt đến mức dài. bằng chiều cao lớn nhất của tam giác

Sử dụng lý thuyết tương tự như vũ trụ, chúng tôi đang nhắm tới $ 7,50 với mức đột phá là $ 10,35.

tình hình đảo chiều tăng giá

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, xu hướng tăng trong xu hướng giảm có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng. Thay vì tiếp tục, thì thị trường tăng giá có thể cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự của tam giác gần $ 12,50.

để làm cho điều này xảy ra Khối lượng giao dịch phải tăng lên. Khi làm như vậy, ATOM / USD có thể tăng bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của tam giác. Khi điểm đột phá được bao gồm

Biểu đồ 4 giờ ATOM / USDT | Nguồn: TradingView

nói cách khác Một tình huống tăng giá sẽ đưa ATOM lên $ 17,25 vào tháng Sáu. Tăng khoảng 45% so với giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá ATOM tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • S&P 500 giảm 20%, đưa nó vào thị trường gấu, Theo dõi Bitcoin và Altcoin
  • Phân tích kỹ thuật ngày 21 tháng 5: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB.

SN_Noor

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: ATOM phục hồi 45% trong một tuần bất chấp những ảnh hưởng từ Terra, điều gì tiếp theo?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ATOM phục hồi 45% trong một tuần bất chấp những ảnh hưởng từ Terra, điều gì tiếp theo? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ATOM phục hồi 45% trong một tuần bất chấp những ảnh hưởng từ Terra, điều gì tiếp theo? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận