""

ATO là gì ? 3 cách sử dụng lệnh ATO hiệu quả khi giao dịch

Bạn đang tìm hiểu về ATO là gì ? 3 cách sử dụng lệnh ATO hiệu quả khi giao dịch?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài này

Bạn Đang Xem: ATO là gì ? 3 cách sử dụng lệnh ATO hiệu quả khi giao dịch

Video ATO là gì ? 3 cách sử dụng lệnh ATO hiệu quả khi giao dịch

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Các khoản đầu tư lớn – Chào các bạn,

Lệnh hoạt động chống khủng bố là lệnh mà bất kỳ nhà đầu tư nào tham gia chứng khoán cũng phải biết. Vậy lệnh hoạt động chống khủng bố là gì? ATO, còn được gọi đầy đủ là At the Open, là một lệnh mở được thực hiện khi một giao dịch bảo đảm chưa được thực hiện hoặc đã được thực hiện trước đó nhưng bị hủy bỏ. Hãy Các khoản đầu tư lớn Cùng tìm hiểu, phân tích lệnh ATO và 3 cách sử dụng lệnh ATO hiệu quả khi giao dịch qua bài viết dưới đây nhé!

Lệnh hoạt động chống khủng bố là gì?

Lệnh ATO đối với chứng khoán, còn được gọi là lệnh giao dịch ở mức giá thích hợp để xác định giá mở cửa, là lệnh mua hoặc bán chứng khoán tại giá mở cửa. ATO là viết tắt của At the Opening.

Hay nói một cách đơn giản, lệnh mua cổ phiếu ATO là lệnh mua hoặc bán chứng khoán với bất kỳ mức giá mở cửa nào. Quy trình ATO được áp dụng trong thời gian mở cửa định kỳ trên HOSE và từ 9:00 đến 9:00:15 hàng ngày.

Đặc điểm, ưu nhược điểm của lệnh hoạt động chống khủng bố trong chứng khoán

Đặc điểm của hoạt động chống khủng bố

 • Các lệnh ATO được ưu tiên hơn các lệnh giới hạn khi đặt hàng.
 • Lệnh ATO được nhập vào hệ thống giao dịch trong thời gian thỏa thuận định kỳ lệnh (thời gian thỏa thuận định kỳ lệnh xác định giá mở cửa là 8h30-9h) để xác định giá mở cửa.
 • Lệnh ATO sẽ tự động bị hủy sau khi giá mở cửa được xác định nếu lệnh không được thực hiện hoặc không được hoàn thành hoàn toàn.
 • Lệnh chỉ có hiệu lực trong phiên giao dịch định kỳ các lệnh xác định giá mở cửa.
 • Quy trình hoạt động chống khủng bố chỉ áp dụng cho HOSE
 • Lệnh hoạt động chống khủng bố có khối lượng cố định, nhưng giá cả có thể thay đổi. Giá mở màn của hoạt động chống khủng bố sẽ là giá có khối lượng tương ứng lớn nhất

Xem Thêm : Cá nhân hóa là gì? Tìm hiểu về cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Lợi thế:

 • Ưu tiên khớp lệnh đầu phiên (theo giá mở cửa)
 • Cơ hội có được bằng cách mua hoặc bán với giá tốt nhất đầu phiên.

Khuyết điểm:

 • Lệnh ATO không thể thay đổi hoặc thu hồi.
 • Lệnh ATO khó kiểm soát được mức giá phù hợp, bạn cần có sự tính toán và kinh nghiệm thị trường để có cách đặt lệnh hợp lý.

Cách đặt lệnh hoạt động chống khủng bố trong nhà kho:

Bộ tài liệu gồm 11 tài liệu có thể được cung cấp miễn phí cho các nhà đầu tư

Vì vậy, để có đủ 11 tài liệu trên, bạn cần mở tài khoản TechcomBank Securities thành công, theo link sau: https://bigdautu.com/tcbs

Đăng ký Mở tài khoản

Cách lấy bộ 11 tài liệu đầu tư vào kho

Mở tài khoản chứng khoán TCBS bằng Mã giới thiệu Đối tác iWealth: 105C698138 . Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận bộ tài liệu gồm 11 tài liệu trên, chi tiết liên hệ: Mẹo đầu tư trên Facebook hoặc Sảnh: 0966.192.366

Để đặt lệnh hoạt động chống khủng bố bằng chứng khoán, nhà đầu tư cần có tài khoản chứng khoán trên sở giao dịch và tại công ty chứng khoán. Sau đó đăng nhập để đặt chứng quyền ATO cho giao dịch. Việc đặt lệnh hoạt động chống khủng bố được thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Mở website của công ty chứng khoán và đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó.

– Bước 2: Màn hình đặt lệnh sẽ hiển thị các thông tin về số dư tiền mặt, sức mua, số lượng tồn kho… Nhà đầu tư nên đọc kỹ trước khi đặt lệnh.

– Bước 3: Chọn “Các lệnh chung” trong giao diện

Bước 4. Điền vào tất cả các thông tin liên quan, bao gồm:

Xem Thêm : Đố dzui:1.Cái gì 3 mắt 1 chân2.Cái gì đập thì sống,ko đập thì chết.3.Lúc cần tôi thì vứt tôi đi,lúc ko cần tôi thì mang…

Mã đặt hàng
Số lượng chứng khoán bạn muốn mua hoặc bán
Loại đặt hàng: Chọn ATO
Giá bạn thực hiện để mua hoặc bán một chứng khoán. Với các lệnh hoạt động chống khủng bố, hệ thống sẽ tự động nhận được mức giá phù hợp nhất.
– Bước 5: Bấm “Đặt Hàng” và hệ thống sẽ hiển thị thông tin để bạn xem. Vui lòng đọc kỹ thông tin một lần nữa để tránh sai sót.

– Bước 6: Nhập mã PIN để xác nhận

– Bước 7: Chọn “Xác nhận” trong giao diện để hoàn tất quá trình đặt lệnh ATO. Sau khi đặt thành công đơn hàng này, màn hình hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về đơn hàng của bạn, ví dụ: người đặt hàng, loại đơn hàng, thời gian đặt hàng, trạng thái đơn hàng.

Xem thêm:

Lưu ý về việc sử dụng hiệu quả các lệnh hoạt động chống khủng bố trong lĩnh vực chứng khoán

Thị trường chứng khoán không phải là thị trường quá xa lạ với các nhà đầu tư, nhưng đây là nền tảng đòi hỏi người tham gia phải thực sự am hiểu và biết tính toán để xác định chiến lược phù hợp để thu về lợi nhuận cao. . Trong đó cần đặc biệt chú ý đến việc sử dụng các câu lệnh. Để sử dụng hiệu quả các lệnh hoạt động chống khủng bố, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm sau:

 • Nhà đầu tư nên đặt lệnh ATO càng sớm càng tốt, vì điều này giúp tăng khả năng khớp lệnh ở mức cao hơn.
 • Trước khi đặt lệnh ATO, nhà đầu tư phải quan sát kỹ và xác định xu hướng của giá cổ phiếu trong phiên trong 10 phút đầu tiên, sau đó mới quyết định vào lệnh và đưa ra mức giá phù hợp.
 • Nhà đầu tư phải xác định trước số lượng cổ phiếu họ muốn mua bằng cách chia số tiền mặt cho mức giá cận biên được đưa ra trong phiên. Tính toán trước số tiền bạn muốn mua sẽ giúp bạn chắc chắn rằng bạn có đủ tiền để thanh toán.
 • Khi đặt lệnh ATO trên phiếu đặt lệnh ở công ty chứng khoán, không nhất thiết phải ghi giá cụ thể mà phải ghi ATO.
 • Bạn có thể sử dụng lệnh ATO như một công cụ hữu hiệu để cạnh tranh mua và bán trong phiên thỏa thuận lệnh định kỳ, sẽ mở ra khi mong muốn mua và bán của bạn đối với những cổ phiếu này cao. Nếu bạn thấy mức giá tương ứng có thể thấp, hãy đặt hàng ATO để tranh mua. Nếu bạn thấy mức giá tương ứng có thể cao, hãy đặt lệnh ATO để cạnh tranh bán hàng.
 • Khi đặt lệnh ATO, nhà đầu tư cần lưu ý rằng giá ATO chỉ là giá tạm thời trong thời gian diễn ra phiên thỏa thuận lệnh định kỳ. Bạn có thể được ưu tiên giao dịch qua LO (lệnh giới hạn), nhưng bạn có thể bị mất giá, có thể mua giá cao và bán giá thấp. Nhà đầu tư đặt lệnh ATO trong phiên giao dịch mở sẽ không thể sửa hoặc hủy lệnh đó, do đó sẽ rất khó khăn khi họ không thể kiểm soát hoàn toàn mức giá mà mình sẽ giao dịch.

Xem ngay để tìm hiểu : Thời điểm vàng để đặt lệnh mua tốt nhất, tín hiệu mua bán thông minh nhất.

Phần kết

Các hành động theo trình tự hoạt động chống khủng bố trong lĩnh vực chứng khoán được đưa ra ở trên Các khoản đầu tư lớn Tổng hợp chi tiết hi vọng sẽ giúp nhà đầu tư có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích về chứng khoán.

Để tìm hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu, thông tin về Kinh nghiệm đầu tư sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích quan trọng và cần thiết tạo cho bạn sự tự tin, cũng như nền tảng kiến ​​thức vững chắc để bước vào lĩnh vực này. Chúc may mắn với khoản đầu tư của bạn!

*** Mọi ý kiến ​​đều mang tính cá nhân và không nên được coi là lời khuyên đầu tư ĐẦU TƯ LỚN!!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư vào cổ phiếu Hàng ngày tại liên kết: Khuyến nghị đầu tư vào cổ phiếu. Và đừng quên like trang Mẹo đầu tư trên Facebook Luôn cập nhật tin tức và tìm hiểu thêm về thị trường.

Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất.
Chúc các nhà đầu tư may mắn!

Liên hệ quảng cáo tại đây[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về ATO là gì ? 3 cách sử dụng lệnh ATO hiệu quả khi giao dịch, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về cá tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Cá gì

Viết một bình luận