""

Arthur Hayes: Fed tăng lãi suất và thắt chặt thanh khoản đã châm ngòi cho sự sụp đổ LUNA-UST

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Arthur Hayes: Fed tăng lãi suất và thắt chặt thanh khoản đã châm ngòi cho sự sụp đổ LUNA-UST, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Arthur Hayes: Fed tăng lãi suất và thắt chặt thanh khoản đã châm ngòi cho sự sụp đổ LUNA-UST bên dưới.


Arthur Hayes, đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của nền tảng phái sinh tiền điện tử hàng đầu BitMEX, cho biết thất bại của Terra là kết quả của môi trường kinh tế vĩ mô khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất. Lãi suất và bảng cân đối kế toán chặt chẽ hơn

Bạn Đang Xem: Arthur Hayes: Fed tăng lãi suất và thắt chặt thanh khoản đã châm ngòi cho sự sụp đổ LUNA-UST

xung đột lợi ích

Arthur Hayes – tốtĐồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành BitMEX

Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thị trường rộng lớn hơn trong trung và dài hạn, nhắc lại rằng ETH vẫn có thể đạt 10.000 đô la vào cuối năm nay. theo quan điểm của anh ấy Thị trường hiện đang ở gần hoặc gần cuối chu kỳ. Và nó sẽ bắt đầu bật lên khi Fed giảm tốc độ tăng lãi suất.

Sự sụp đổ của Terra là người mẫu Kết quả của cuộc khủng hoảng thanh khoản

Trong bài đăng trên blog mới nhất của mình, cựu CEO dự đoán Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất mạnh trong quý III. Ông cũng cảnh báo về khả năng vụ tai nạn của UST có thể báo hiệu mức đáy trong khu vực.

Nhìn vào những lý do dẫn đến sự suy thoái gần đây trong hệ sinh thái của Terra, ông đồng ý với đề xuất rằng một môi trường giảm thiểu rủi ro rộng lớn hơn đã khuyến khích các nhà đầu tư mạo hiểm trả hết các khoản đầu tư vào LUNA đồng thời dẫn đến khủng hoảng thanh khoản. Điều đó đã khiến giá của stablecoin giảm mạnh sau khi mất cố định. Mọi người bắt đầu trao đổi UST lấy Stablecoin hoặc các loại tiền tệ fiat khác, khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn và dẫn đến mất 100% giá trị của token LUNA.

Xem Thêm : Chỉ số Bitcoin cổ điển đang tiến vào lãnh thổ “mua dip” lần đầu tiên kể từ tháng 3/2020 cùng tin tức Trust Wallet, ITHEUM, Canonical Crypto, Crypto.com, FTX, DOGE, Balancer, Optimism

“Sự sụp đổ của UST là hệ quả gián tiếp của việc các ngân hàng trung ương toàn cầu thắt chặt thanh khoản. Như vậy, tôi tin rằng điều này mang đến nỗi đau có thể kéo dài trong nhiều tháng khi Fed và các tổ chức khác tiếp tục thắt chặt các điều kiện thanh khoản trong tương lai.”

Tuy nhiên, ông nói rõ rằng các chính sách xa hoa của Fed chỉ là chất xúc tác gián tiếp trong hệ sinh thái của Terra như là “giọt cuối cùng” do “Sự sụp đổ được xác định trước do cách nó được lập trình”

BTC và ETH ở đáy?

Phân tích mối tương quan giữa Bitcoin / ETH và Nasdaq 100 trong đợt bán tháo thị trường chứng khoán toàn cầu gần đây, Hayes kết luận rằng tiền điện tử Nó đang bắt đầu tách khỏi các tài sản rủi ro nói chung và được coi là một chỉ báo về mức thấp tiềm năng tại địa phương.

Ngoài ra, vì giá của cả Bitcoin và ETH đều gần với mức cao nhất trong nước trước đó, Hayes suy đoán rằng mức thấp nhất của Bitcoin có thể là từ 25.000 đến 27.000 đô la, trong khi mức thấp nhất của ETH nằm trong khoảng từ 1.700 đô la đến 1.800 đô la. Ông khuyến khích nhận xét rằng mức thấp nhất địa phương tương đối gần với cao nhất mọi thời đại trước đó.

tỷthị trường dao động lần tới

Mặc dù ông hy vọng giá sẽ chạm đáy, Hayes cảnh báo rằng có thể không. “Tăng nhanh” trong thời gian sắp tới Lưu ý rằng thị trường rộng lớn hơn sẽ vẫn biến động và dao động trong ngắn hạn. Ông nhấn mạnh rằng chỉ có những thay đổi chính sách mạnh mẽ hiện tại của Fed mới có thể đưa thị trường trở lại đáng kể.

“Sự thay đổi giá sẽ làm giảm vốn của các nhà giao dịch ngắn hạn, những người nửa tin nửa ngờ đây là đáy… Đây là lý do tại sao bức tranh chính trị và kinh tế vĩ mô phải kết hợp trước khi thị trường tiền điện tử có cơ hội thay đổi. có thể cao hơn nhiều. ”

Xem Thêm : Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Internet Banking Sacombank Chi Tiết

Bất chấp sự biến động thị trường rộng lớn hơn gần đây, Hayes tái khẳng định niềm tin của mình rằng ETH có thể đạt 10.000 đô la vào cuối năm nếu thị trường tăng giá quay trở lại.

Biểu đồ giá ETH trong 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo CryptoPotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Arthur Hayes: Fed tăng lãi suất và thắt chặt thanh khoản đã châm ngòi cho sự sụp đổ LUNA-UST

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Arthur Hayes: Fed tăng lãi suất và thắt chặt thanh khoản đã châm ngòi cho sự sụp đổ LUNA-UST của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Arthur Hayes: Fed tăng lãi suất và thắt chặt thanh khoản đã châm ngòi cho sự sụp đổ LUNA-UST . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận