""

ApeCoin (APE) giảm hơn 50% từ ATH

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ApeCoin (APE) giảm hơn 50% từ ATH, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ApeCoin (APE) giảm hơn 50% từ ATH bên dưới.


Tạp chí Bitcoin xem xét 5 altcoin đã giảm nhiều nhất trong bảy ngày qua. Đặc biệt từ 30/04 đến 06/05

Các altcoin này là:

  1. Apecoin (APE): -40,24%
  2. Kava (KAVA): -31,20%
  3. Bước (GMT): -30,75%
  4. Kronos (CRO): -27,28%
  5. Bóng ma (FTM): -22,33%

APE

APE đã giảm kể từ ngày 18 tháng 4 khi đạt mức cao kỷ lục mới là $ 27,80. Xu hướng giảm diễn ra nhanh chóng và không có sự đảo ngược đáng kể.

Vào ngày 4 tháng 5, APE đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 14, mức kháng cự trước đó. Mặc dù khu vực này được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Nhưng nó không thể được thực hiện.

Hỗ trợ tiếp theo là $ 12, được tạo ra bởi hỗ trợ tăng dần. Các chi tiết bên dưới dòng này có thể đẩy nhanh tốc độ suy giảm.

ape-altcoin

Biểu đồ APE / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kava

KAVA đã giảm mạnh kể từ khi chạm mức cao 5,65 đô la vào ngày 29 tháng 4, một động thái đi xuống dẫn đến mức thấp 3,64 đô la vào ngày 6 tháng 5. Mức thấp được hình thành ở mức thoái lui 0,618 Fib, 3,75 đô la.

Nếu giá không bắt đầu tăng từ vùng này Những con gấu sẽ nhìn thấy cơ hội để đẩy giá xuống dưới mức đó và đẩy nhanh đà giảm.

ape-altcoin

Biểu đồ KAVA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

GMT

GMT đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,17 đô la vào ngày 28 tháng 4. Xu hướng giảm diễn ra nhanh chóng và vào ngày 5 tháng 5, GMT đã phá vỡ dưới vùng 3 đô la.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 2,10.

Nếu vùng này không giữ được giá Sẽ không có hỗ trợ nào khác cho đến khi $ 0,80.

ape-altcoin

Biểu đồ GMT / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

CRO

CRO đã di chuyển dọc theo đường hỗ trợ tăng dần từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 25 tháng 4, khi giá phá vỡ và chạm mức thấp nhất là $ 0,26 vào ngày 3 tháng 5.

Không có tín hiệu tăng giá nào và hỗ trợ tiếp theo là $ 0,19.

ape-altcoin

Biểu đồ CRO / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

FTM

FTM đã ở trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 26 tháng 1, gần đây nhất bị từ chối bởi ngưỡng kháng cự của kênh này vào ngày 2 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ) và đã giảm mạnh. nhanh hơn kể từ đó

Vào ngày 30 tháng 4, FTM đã giảm xuống mức thấp hàng năm là 0,65 đô la.

Hỗ trợ kênh hiện ở mức $ 0,37.

FTM / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: ApeCoin (APE) giảm hơn 50% từ ATH

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ApeCoin (APE) giảm hơn 50% từ ATH của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ApeCoin (APE) giảm hơn 50% từ ATH . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận