""

Apecoin (APE) cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần lần thứ 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Apecoin (APE) cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần lần thứ 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Apecoin (APE) cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần lần thứ 5 bên dưới.


Apecoin (APE) đã tăng kể từ ngày 12 tháng 5 và đã chạm mức thấp hơn nữa trong quá trình này.

Bạn Đang Xem: Apecoin (APE) cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần lần thứ 5

xu hướng hàng ngày

APE đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất là 27,60 đô la vào ngày 28 tháng 4. Ban đầu, giá đã phục hồi từ mức cố định ở mức 14,70 đô la, dường như xác nhận hỗ trợ. (Biểu tượng màu xanh lá cây) Tuy nhiên, việc di chuyển lên không thành công. Và giá đã bùng nổ vào ngày hôm sau.

Các chi tiết này cũng được kết hợp với mức giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ) của RSI. Sự chuyển động như vậy của RSI được coi là tín hiệu của xu hướng giảm. Do đó, RSI phải trên 50 để xu hướng được coi là tăng.

Cho đến nay, giá chạm mức thấp nhất là $ 5,17 vào ngày 11 tháng 5, một mức tăng nhẹ kể từ đó. và hiện đang giao dịch ở mức $ 6,70.

Biểu đồ APE / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

chuyển động trong tương lai

Trader @MTI_Trading đã tweet biểu đồ APE, nói rằng mặc dù tăng, Nhưng giá tiếp tục đối mặt với mức kháng cự ở mức 8 đô la.

Xem Thêm : Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Phân Biệt Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ Tín Dụng

ape-but-pha

Xem xét kỹ hơn biểu đồ 6 giờ cho thấy giá đã di chuyển trong vùng kháng cự giảm dần kể từ ngày 9 tháng 5. Đường này đã từ chối giá vào ngày 31 tháng 5.

Hiện tại, APE đã điều chỉnh cơ sở của mình cao hơn. (biểu tượng màu xanh lá cây)

Vùng kháng cự chính nằm trong khoảng từ $ 7,70 đến $ 8,30 Đây là vùng kháng cự Fib 0,5 – 0,618. Nó cũng tương ứng với vùng nằm ngang trước đây từng là hỗ trợ. Vùng này được kỳ vọng sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Vì vậy, ngay cả khi APE phá vỡ ngưỡng kháng cự Nhưng sẽ có ngưỡng kháng cự ở mức $ 8,30.

RSI sáu giờ hiện là năm ở mức 50, được coi là chỉ số trung lập. Vì vậy, việc xác định xem APE có bị phá vỡ hay không cũng không giúp ích được gì.

ape-but-pha

Biểu đồ APE / USDT trong 6 giờ | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Sự sụt giảm kể từ mức cao nhất trong tháng Tư có vẻ giống như năm đợt suy giảm. Vì vậy, có thể số lần trả lại liên tục là một phần của cấu trúc nội suy ABC.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Cầu Ngang (Trà Vinh)

nếu vậy Giá có thể tăng lên 11 đô la, tạo ra sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1. Tuy nhiên, nếu đây là số lượng sóng chính xác, nó sẽ có nghĩa là cuối cùng sẽ có một chuyển động đi xuống.

Biểu đồ APE / USDT trong 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá APE tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Apecoin (APE) cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần lần thứ 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Apecoin (APE) cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần lần thứ 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Apecoin (APE) cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần lần thứ 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận