""

APE bật tăng sau khi giảm 80% trong hai tuần

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết APE bật tăng sau khi giảm 80% trong hai tuần, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết APE bật tăng sau khi giảm 80% trong hai tuần bên dưới.


ApeCoin (APE) đã phục hồi mạnh mẽ sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong hai tháng. Nhưng nó có liên quan mật thiết đến Bitcoin (BTC) và chứng khoán Mỹ. giữa những rủi ro cấp vĩ mô Cho biết có xu hướng mất nhiều hơn.

APE đã phục hồi sau khi mất 80% trong hai tuần.

APE đã phục hồi gần 45% lên 7,30 đô la vào ngày 12 tháng 5. Động thái này diễn ra sau khi APE giảm khoảng 81% xuống còn 5 đô la vào ngày 11 tháng 5 từ mức cao kỷ lục gần 27,50 đô la, được thiết lập vào ngày 28 tháng 4.

Hành động giá bập bênh phản ánh một động thái biến động tương tự ở những nơi khác trên thị trường tiền điện tử, dẫn đầu bởi sự hỗn loạn xung quanh TerraUSD (UST), một “Đồng ổn định thuật toán”, đã giảm xuống còn 0,04 đô la ngày hôm nay và Cục Dự trữ Liên bang đã phản ứng lại tình trạng lạm phát gia tăng

ape-bat-len

APE / USD Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

trong khi đó Hệ số tương quan hiện tại giữa ApeCoin và Bitcoin là khoảng 0,90, cho thấy rằng nó đang giao dịch gần như cùng với BTC, vốn đang kiểm tra mức thấp nhất trong nhiều năm.

ape-bat-len

Hệ số tương quan giữa ApeCoin và Bitcoin

Con mèo chết tung lên?

ApeCoin gây ra một cuộc tập hợp gần hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ

Đặc biệt, APE giữ trên $ 5,82, trùng với mức thoái lui Fib 0,786 di chuyển từ mức thấp $ 0,97 lên mức cao $ 23,65. trong khi đó Chỉ số Sức mạnh Tương đối Hàng ngày đã tăng trở lại trên vùng quá bán.

Do đó, sự phục hồi từ mức hỗ trợ $ 5,82 sẽ cho phép APE kiểm tra mức $ 9,63 (mức Fib 0,618) trong ngắn hạn.

Ngược lại, các chi tiết khác bên dưới hỗ trợ này đẩy cặp APE / USD vào vùng giá không thể kiểm soát. Nó xác nhận rằng sự đảo ngược của nó chỉ là một sự phục hồi của một con mèo.

ape-bat-len

APE / USD Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: APE bật tăng sau khi giảm 80% trong hai tuần

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết APE bật tăng sau khi giảm 80% trong hai tuần của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về APE bật tăng sau khi giảm 80% trong hai tuần . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận