""

Áp suất phòng âm là gì? Chi tiết về Áp suất phòng âm mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Áp suất phòng âm là gì? Chi tiết về Áp suất phòng âm mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Áp suất phòng âm là gì? Chi tiết về Áp suất phòng âm mới nhất 2022 bên dưới.


Áp suất phòng âm là gì? Chi tiết buồng áp suất âm mới nhất 2022 | Lady Chuyển đến phần nội dung

Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

Bạn Đang Xem: Áp suất phòng âm là gì? Chi tiết về Áp suất phòng âm mới nhất 2021

chuyển sang điều hướng
các bước để tìm kiếm

Áp suất không khí âm 300px

Không khí trong buồng được đẩy ra ngoài qua một lỗ cố định để tạo áp suất âm. Do đó, trong những lần mở khác Không khí chỉ đi vào, không đi ra ngoài.

Quang cảnh bên trong của một căn phòng riêng biệt, Beth El Industries 220px.

Bên trong buồng áp suất âm dành cho bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm

Áp suất buồng âm Nó là một phương pháp cách ly được sử dụng trong bệnh viện để ngăn ngừa lây nhiễm chéo giữa các phòng.[1][2] Phương pháp này sử dụng hệ thống thông gió có chức năng tạo áp suất âm để không khí chỉ vào trong phòng mà không thoát ra ngoài được vì không khí sẽ di chuyển từ vùng có áp suất cao sang vùng có áp suất thấp, do đó sẽ bảo vệ được không khí bị ô nhiễm vào phòng. Phương pháp này được sử dụng để cách ly những bệnh nhân mắc các bệnh lây nhiễm qua đường không khí như bệnh lao, bệnh sởi hoặc bệnh thủy đậu.[3][4]

nguyên tắc[sửa | sửa mã nguồn]

Phòng âm 220px

Xem Thêm : Top 9 Bao Nhiêu Ngày Nữa Tới Tết Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON

Sơ đồ hệ thống buồng trong đó không khí (xanh lam) di chuyển theo một hướng từ hành lang đến buồng áp suất âm (xanh lục) rồi thoát ra ngoài an toàn qua hệ thống thông gió.

Hệ thống thông gió tạo ra và duy trì áp suất âm bằng cách đẩy nhiều không khí ra khỏi phòng hơn là vào phòng. Không khí đi vào phòng qua các khe hở. thường cao khoảng 4 cm dưới cửa ngoại trừ khe hở này. Căn phòng nên được đóng cửa càng chặt càng tốt. Ngoài ra, không để không khí đi qua các lỗ khác như cửa sổ, bóng đèn, hoặc ổ cắm điện. Rò rỉ từ những nơi như vậy sẽ ảnh hưởng hoặc loại bỏ hoàn toàn áp suất âm.[1]

xem xét[sửa | sửa mã nguồn]

để kiểm tra xem áp suất trong phòng đã âm chưa bằng cách đặt ống khói song song với cửa cách khe hở dưới cửa khoảng 5 cm rồi từ từ bơm khói ra ngoài để tăng tốc độ khói. Quá lớn đối với vận tốc không khí nếu áp suất trong phòng là âm. Khói sẽ bay theo cửa phòng. Nếu áp suất phòng không âm Khói sẽ bị thổi hoặc không di chuyển.[5]

ghi[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ MỘTănBuồng áp suất âm để ngăn nhiễm bẩn chéo, Máy làm sạch không khí, Kamil Farr, Truy cập ngày 03 tháng 10 năm 2010.
  2. ^ Kho lưu trữ Phòng cách ly và Kiểm soát áp suất 2010-03-04 tại Wayback Machine, Penn State Department of Architectural Engineering, © 2008 Pennsylvania State University Truy cập 2010-03-10.
  3. ^ Phòng cách ly áp suất âm và Phòng cách ly TB (TB) 2014-01-17 Lưu trữ tại Wayback Machine, AirMont Inc. Truy cập 2010-03-10.
  4. ^ PN Hoffman, a, MJ Weinbrenb, và SA Stuartc. Một bài học thực tế về thông gió cách ly áp suất âm.[liên kết hỏng]Tạp chí Nhiễm khuẩn bệnh viện. Tập 57, Số 4, Tháng 8, 2004, trang 345-346
  5. ^ Tiêu đề: Phòng cách ly áp suất âm, Sở Hiệu chỉnh Minnesota, Ngày phát hành 2007-07-03. Truy cập 2010-03-12.

Từ khóa: áp suất buồng âm, áp suất buồng âm, áp suất buồng âm

LADIGI – Công Ty SEO Google, SEO Từ Khóa, SEO Tổng Thể Chi Phí Rẻ Cam Kết Lên Top Google Uy Tín Chuyên Nghiệp, An Toàn, Hiệu Quả.

Nguồn: Wikipedia


[ad_2]

Tham khảo thêm: Áp suất phòng âm là gì? Chi tiết về Áp suất phòng âm mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Áp suất phòng âm là gì? Chi tiết về Áp suất phòng âm mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Áp suất phòng âm là gì? Chi tiết về Áp suất phòng âm mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận