""

Anchor Protocol (ANC) phục hồi sắc nét sau khi giảm 70% chỉ trong 2 tháng, tiếp theo là gì?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Anchor Protocol (ANC) phục hồi sắc nét sau khi giảm 70% chỉ trong 2 tháng, tiếp theo là gì?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Anchor Protocol (ANC) phục hồi sắc nét sau khi giảm 70% chỉ trong 2 tháng, tiếp theo là gì? bên dưới.


Giao thức Anchor (ANC) trở lại các mô hình tăng giá vào tháng 5 này. Sau khi giảm hơn 70% trong 2 tháng qua

rủi ro Psau lưng

Giá ANC đã tăng trở lại hơn 42,5% trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 5, chạm mức cao nhất trong ba tuần là 2,26 đô la. Tuy nhiên, mã thông báo đã trải qua đợt bán tháo vào ngày 6 tháng 5 sau khi bước vào thời điểm mà mã thông báo đã được bán hết vào ngày 6 tháng 5 -7. Nó dường như là hợp lưu của sự kháng cự.

Vùng này bao gồm đường trung bình động hàm mũ trong 50 ngày (đường EMA 50 ngày, sóng màu đỏ) và Fib 0,786 của biểu đồ thoái lui Fibonacci được vẽ từ mức thấp nhất của dao động là 1,32 đô la đến mức cao của dao động là 1,32 đô la. 5,82 đô la như được hiển thị trong biểu đồ dưới đây.

tiện

biểu đồ giá ANC hàng ngày | Nguồn: TradingView.

Một đợt pullback tiếp theo có thể đẩy giá ANC xuống mức hỗ trợ và kháng cự tăng dần. Điều này trùng khớp với giá mặt đất gần 1,67 đô la, đặt trước mức tăng 175% từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 5 tháng 3.

trong khi đó Sự phá vỡ cuối cùng bên dưới đường xu hướng có nguy cơ ANC phá vỡ đường Fib 1 gần $ 1,32, thấp hơn khoảng 30% so với mức giá hiện tại là $ 1,92.

Mặt khác, Chỉ số Tương quan Hàng ngày ANC (RSI) đã tăng từ dưới 30 (quá bán) lên khoảng 50 trong 7 ngày qua, cho thấy sức mạnh của xu hướng tăng trong thị trường Neo. Chỉ số sẽ vượt qua mức 70 ( quá mua).

Nhờ RSI tốt, ANC có khả năng vượt qua ngưỡng kháng cự tại khu vực 2,28 đô la với mục tiêu tăng tiếp theo tại đường 0,618 Fib gần 3 đô la.

Số lượt truy cập TVL Anchor Protocol cao kỷ lục

Sự trở lại của thị trường Anchor Protocol với tư cách là một xu hướng tăng cũng đồng thời với việc dòng vốn tiếp tục đổ vào các nhóm thanh khoản của giao thức.

đặc biệt Tổng giá trị khóa (TVL) trong tiết kiệm và cho vay Anchor đã tăng lên 16,48 tỷ đô la vào ngày 7 tháng 5 từ 8,6 tỷ đô la một năm trước đó – tăng gần 100%, vì vậy dự trữ của Anchor đạt mức đó. Nó đạt mức kỷ lục 17,15 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 5, theo DeFi Llama.

tiện

Giao thức neo TVL | Nguồn: DeFi Llama

Người dùng tiếp tục cam kết tài trợ cho Giao thức Anchor do lợi nhuận hàng năm là 19,5%. Do đó, giao thức này đã trở thành nhóm thanh khoản lớn nhất trong hệ sinh thái blockchain của Terra.

Anchor đã mở rộng dịch vụ của mình sang Avalanche, một lớp blockchain khác. Và bây giờ có kế hoạch làm việc với sổ cái Polkadot.

ANC là một mã thông báo quản trị hệ sinh thái. Nó cũng cung cấp một phần trăm doanh thu của giao thức cho những người nắm giữ nó, do đó, việc mở rộng Anchor Protocol sang các hệ sinh thái blockchain khác hứa hẹn sẽ tạo ra nhu cầu lớn hơn cho ANC.

Ngoài ra, các dịch vụ như ANC được ủy thác bỏ phiếu. Điều này cho phép chủ sở hữu khóa mã thông báo của họ trong một khoảng thời gian nhất định để đổi lấy quyền biểu quyết và phần thưởng đặt cược tốt hơn. Nó cũng có thể kích thích nhu cầu.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Anchor Protocol (ANC) phục hồi sắc nét sau khi giảm 70% chỉ trong 2 tháng, tiếp theo là gì?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Anchor Protocol (ANC) phục hồi sắc nét sau khi giảm 70% chỉ trong 2 tháng, tiếp theo là gì? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Anchor Protocol (ANC) phục hồi sắc nét sau khi giảm 70% chỉ trong 2 tháng, tiếp theo là gì? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận