""

Anchor Protocol (ANC) điều chỉnh APY từ 19,4% xuống còn 18%, bắt đầu chấp nhận bSOL

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Anchor Protocol (ANC) điều chỉnh APY từ 19,4% xuống còn 18%, bắt đầu chấp nhận bSOL, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Anchor Protocol (ANC) điều chỉnh APY từ 19,4% xuống còn 18%, bắt đầu chấp nhận bSOL bên dưới.


Giao thức Anchor, một trong những giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất và là một dự án hàng đầu của hệ sinh thái Terra (LUNA), đã làm giả một bản nâng cấp thiết kế lớn.

Anchor Protocol (ANC) bắt đầu nhận bSOL với LTV ở mức 60%.

theo dõi thông báo Được chia sẻ chính thức bởi nhóm phát triển Anchor Protocol (ANC), họ bắt đầu giới thiệu các tài sản dựa trên Solana như một cơ hội thế chấp cho nền tảng của họ.

bSOL, một tài sản tổng hợp có nguồn gốc từ mã thông báo SOL của Solana, có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để vay TerraUSD (UST), stablecoin được chốt bằng USD của Terra.

Theo nhóm Anchor Protocol, tỷ lệ khoản vay trên giá trị (LTV) đối với tài sản thế chấp được đặt ở mức 60%.

Theo văn bản gốc của ưu đãi được chia sẻ trên các diễn đàn Anchor Protocol, người dùng có thể kiếm được mã thông báo bSOL bằng cách đặt cược SOL trên mô-đun Lido Finance, gói giải thưởng và gửi đến Terra (LUNA) thông qua hệ sinh thái đa cầu Wormhole.

Giao thức DeFi lớn thứ ba trong không gian

Tuy nhiên, nhóm phát triển Anchor Protocol (ANC) sẽ chia sẻ thiết kế chính xác và phần thưởng cho việc nâng cấp trong những ngày tới.

Những người đề xuất Anchor Protocol (ANC) rất lạc quan về những bổ sung giao thức sắp tới. Và tự hỏi liệu có thể tạo một công cụ tương tự bằng cách sử dụng Harmony, ONE token hay không.

Terra (LUNA) là nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất theo giá trị TVL sau Ethereum (ETH). Thành công này phần lớn là do khả năng phổ biến của Anchor, giao thức DeFi lớn thứ ba, chỉ sau Lido Finance và Curve.

Sử dụng tỷ suất sinh lợi bán động.

Là giao thức DeFi lớn thứ ba cho đến nay, Anchor hiện có tổng giá trị 16,5 tỷ đô la trong Tài sản bị khóa (TVL). Thống kê cho thấy trong 30 ngày qua, TVL của Anchor đã tăng 9,25%.

Sau cuộc bỏ phiếu theo quy định để áp dụng tỷ lệ hoàn vốn gần như động cho Giao thức Anchor, tỷ lệ trên nền tảng tài khoản DeFi đã được điều chỉnh xuống lần đầu tiên trong tháng này. Sau khi duy trì ổn định với lợi suất 19,4% / năm (APY) kể từ khi bắt đầu dự án. Nó hiện đã được điều chỉnh xuống khoảng 18% vào tháng Năm.

mỏ neo

Giao thức Anchor Thống kê APY hiện tại | Nguồn: Sở thích

bởi vì sự thay đổi đã xảy ra Tỷ suất sinh lợi có thể tăng hoặc giảm 1,5% mỗi lần tùy theo mức tăng hay giảm của lượng dự trữ.

Với APY hiện tại là 18%, điều đó có nghĩa là trong tháng này Người gửi tiền nhận được ít lợi nhuận hơn họ đã làm trước khi các thay đổi sửa đổi. Tỷ lệ này có thể sẽ thay đổi một lần nữa tùy thuộc vào dự trữ giao thức.

Anchor Protocol hiện hỗ trợ hai blockchain, với Avalanche mới được tích hợp gần đây. Trong tất cả các TVL của Anchor, 16,27 tỷ đô la đến từ các mã thông báo dựa trên Terra và 202,48 triệu đô la đến từ các mã thông báo dựa trên Avalanche. Nó hiện đang vay từ Anchor Protocol dưới dạng 2,9 đô la cho vay tỷ DeFi.

Lợi tức bán động của Anchor xuất hiện sau khi Luna Foundation Guard (LFG) mua dự trữ ngoại hối DeFi. Tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore đã tận dụng nguồn dự trữ để hỗ trợ Terrausd (UST) và LFG hiện nắm giữ 80.394 BTC trị giá 2,89 tỷ đô la và AVAX trị giá 100 đô la triệu.

Với giao thức Anchor được chuyển sang sản lượng bán động. Người dùng cần xem xét liệu điều này có ảnh hưởng đến TVL của nền tảng hay không. Trong 24 giờ qua, TVL của Anchor giảm 2,89% và tuần này giảm 0,66%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Anchor Protocol (ANC) điều chỉnh APY từ 19,4% xuống còn 18%, bắt đầu chấp nhận bSOL

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Anchor Protocol (ANC) điều chỉnh APY từ 19,4% xuống còn 18%, bắt đầu chấp nhận bSOL của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Anchor Protocol (ANC) điều chỉnh APY từ 19,4% xuống còn 18%, bắt đầu chấp nhận bSOL . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận