""

Altcoin mở cuộc biểu tình cứu trợ khi các trader cân nhắc việc mua dip Bitcoin

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Altcoin mở cuộc biểu tình cứu trợ khi các trader cân nhắc việc mua dip Bitcoin, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Altcoin mở cuộc biểu tình cứu trợ khi các trader cân nhắc việc mua dip Bitcoin bên dưới.


Cổ phiếu và tiền thay thế tăng lên khi đợt bán tháo Bitcoin (BTC) tạm dừng, nhưng các nhà phân tích vẫn cảnh báo rằng có thể tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Sự tương đồng về biến động giá giữa thị trường tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống vẫn tương đối mạnh vào ngày 10 tháng 5 khi các nhà giao dịch phục hồi nhẹ sau khi biến động ngày 9 tháng 5 chứng kiến ​​Bitcoin giảm mạnh xuống còn 29.730 đô la.

Thị trường sụt giảm thường dẫn đến tổn thất nặng nề hơn cho các altcoin do một số yếu tố. bao gồm các tài sản giao dịch mỏng và kém thanh khoản Nhưng nó cũng chỉ ra khả năng có nhiều đợt phục hồi hơn sau khi phục hồi.

Hiệu quả thị trường Khung tiền điện tử hàng ngày | Nguồn: Coin360

Một số dự án đã ghi nhận mức tăng hai con số vào ngày 10 tháng 5. Maker (MKR), giao thức đằng sau stablecoin (DAI) DAI, đã tăng 15,75% sau khi hưởng lợi từ sự sụt giảm của Terra (LUNA) và Stablecoin. TerraUSD (UST)

Những con bò đực đáng chú ý khác bao gồm Persistence (XPRT) và mã thông báo nắm giữ thanh khoản pSTAKE (PSTAKE), tăng 16,4% và 39,8% sau khi Binance Labs tiết lộ khoản đầu tư chiến lược vào nền tảng nắm giữ thanh khoản của mình. Polygon (MATIC) tăng trở lại 14,59%.

so với thị trường truyền thống

Mặc dù có niềm tin rộng rãi rằng thị trường tiền điện tử sẽ hoạt động như một hàng rào chống lại sự biến động của TradFi (thị trường tài chính truyền thống), mối tương quan giữa Bitcoin và thị trường chứng khoán vẫn ở mức vừa phải vào năm 2022.

Bất cứ khi nào thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự biến động, nó sẽ quét qua các thị trường truyền thống, bằng chứng là chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 500 điểm vào ngày hôm qua trước khi giảm nhẹ xuống 0 26%, trong khi đó, S&P 500. Nó tăng 0,25% và Nasdaq Composite thì tăng 0,98%.

Willy Woo Nhà phân tích Willy Woo đã cung cấp thêm bằng chứng để hỗ trợ mối quan hệ giữa tiền điện tử với thị trường truyền thống, nơi cho biết “các yếu tố cơ bản đang dần thoát khỏi nỗi sợ giao dịch”.

“Tôi thấy rằng chúng ta không giao dịch BTC, mà giao dịch macro và cổ phiếu. Bên phải là hỗ trợ SPX sẽ xác định hướng đi cho BTC, ô bên trái là hỗ trợ tương đương BTC. ”

Altcoins ra mắt cuộc biểu tình cứu trợ

Biểu đồ khung hàng tuần BTC / USD so với SPX | Nguồn: Twitter

S&P 500 có thể tiếp tục giảm

Khi cuộc biểu tình cứu trợ vào ngày 10 tháng 5 đã đẩy giá tiền điện tử và giá cổ phiếu lên cao hơn, nhà phân tích thị trường Caleb Franzen đã đăng một cảnh báo trên biểu đồ sau về sự hình thành của thị trường giảm giá và đối đầu. Giá trên biểu đồ S&P 500 có thể dẫn đến mất thêm 500 pips.

“Thật khó để chọn một mục tiêu tiêu cực sau khi dự báo 4.000 đô la của tôi có kết quả. Nhưng tôi nghĩ vùng hỗ trợ có thể xảy ra nhất là giảm xuống còn $ 3,530 – $ 3,590. Đây là mức kháng cự trắng từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2020 ”.

Altcoins ra mắt cuộc biểu tình cứu trợ

Biểu đồ khung hàng ngày SPX / USD | Nguồn: Twitter

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Altcoin mở cuộc biểu tình cứu trợ khi các trader cân nhắc việc mua dip Bitcoin

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Altcoin mở cuộc biểu tình cứu trợ khi các trader cân nhắc việc mua dip Bitcoin của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Altcoin mở cuộc biểu tình cứu trợ khi các trader cân nhắc việc mua dip Bitcoin . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận