""

ALGO vẫn chưa thể tăng giá sau 22 ngày công bố quan hệ đối tác với FIFA

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ALGO vẫn chưa thể tăng giá sau 22 ngày công bố quan hệ đối tác với FIFA, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ALGO vẫn chưa thể tăng giá sau 22 ngày công bố quan hệ đối tác với FIFA bên dưới.


xem xét những gì đã xảy ra Có thể thỏa thuận hợp tác hỗ trợ và kỹ thuật với FIFA trước mùa giải World Cup 2022 không đủ để đẩy giá đồng xu lên cao hơn.

Bạn Đang Xem: ALGO vẫn chưa thể tăng giá sau 22 ngày công bố quan hệ đối tác với FIFA

Hơn 22 ngày sau FIFA thông báo Quan hệ đối tác với Algorand, mã thông báo ban đầu của mạng ALGO, tiếp tục đấu tranh để chống lại những con gấu.

Giá của ALGO tiếp tục biến động.

Ngay sau thông báo hợp tác với FIFA, ALGO đã tăng 19%, tuy nhiên trong 22 ngày qua, lợi nhuận đã hoàn toàn mất hút và lập mức thấp mới. Với giá giao dịch tại thời điểm viết bài khoảng $ 0,413, mã thông báo đã giảm 30% trong 3 tuần.

Diễn biến biểu đồ cũng cho thấy hoạt động giảm giá đáng kể trong 22 ngày qua Trong nỗ lực mở rộng sang vùng quá mua vào ngày 7 tháng 5, phe gấu đã buộc Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) xuống và giữ nó kể từ đó Tại thời điểm viết bài, chỉ báo RSI đang ở mức 36 và dường như đang trong xu hướng giảm quá bán.

Tương tự, Chỉ số Dòng tiền (MFI), sau khi chạm mức cao nhất 70 vào ngày 8 tháng 5, đã rơi tự do xuống dưới vùng trung tính 50. Nằm sâu trong vùng quá mua, chỉ số MFI cho ALGO ở mức 24 và tại đường 50 EMA hình thành một vị trí cao hơn giá đầu tháng. Áp lực bán hàng gia tăng là điều hiển nhiên.

Xem Thêm : điều kiện, thủ tục, lãi suất?

nguồn: tradingview

Ngoài ra, vốn hóa thị trường của ALGO đã giảm trong thời gian kiểm toán xuống còn 3,99 tỷ đô la vào ngày thông báo. Chỉ số này đã mất hơn 25% xuống còn 2,84 tỷ đô la vào ngày hôm nay.

algo

ALGO Market Cap | Nguồn: CoinMarketCap

Vẫn không có gì?

Mặc dù mạng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên các nền tảng xã hội sau khi thông báo Nhưng ALGO dường như đã giảm bớt. Tính đến ngày 3 tháng 5, mức độ thống trị xã hội đạt mức cao nhất là 2,17%. Tuy nhiên, nó sớm giải quyết theo hướng ngược lại.

Ở mức 0,538% vào thời điểm hiện tại, sự thống trị trên mạng xã hội của ALGO đã giảm hơn 70% trong vòng chưa đầy 30 ngày. Khối lượng mạng xã hội của mã thông báo này cũng chịu chung số phận sau khi đạt mức cao nhất năm 1674 vào ngày 3 tháng 5 và đã giảm dần kể từ đó. Và bây giờ nó giảm xuống còn 482.

algo

Xem Thêm : Bitcoin phải bảo vệ các mức giá này để tránh giảm “sâu hơn nhiều”

Tỷ lệ thống trị xã hội và xã hội đại chúng | Nguồn: Santiment

Điều thú vị là hoạt động dành cho nhà phát triển của ALGO đã tăng trong 22 ngày qua, với giá trị 101 tại thời điểm báo chí, chỉ số này đã tăng 4%.

Xu hướng tăng trưởng có thể đến từ sự phát triển của mạng lưới Algorand khi World Cup đến gần.

algo

Hoạt động phát triển | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: ALGO vẫn chưa thể tăng giá sau 22 ngày công bố quan hệ đối tác với FIFA

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ALGO vẫn chưa thể tăng giá sau 22 ngày công bố quan hệ đối tác với FIFA của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ALGO vẫn chưa thể tăng giá sau 22 ngày công bố quan hệ đối tác với FIFA . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận